overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: HD2600Pro DDR2 เล่น Grid ไหวไม๊ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member Purity's Avatar
    Join Date
    5 May 2007
    Location
    บางแสน

    Default HD2600Pro DDR2 เล่น Grid ไหวไม๊ครับ

    HD2600Pro DDR2 จะเล่น Grid ไหวไม๊ครับ

    สเปค
    P4 2.6
    Asus P5L-MX
    Kingston 1 GB/667
    Seagate 160/7200 SATAII

    ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member kessopha's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2007
    Location
    ประชาอุทิศ

    Default

    ไม่ไหวครับ อับแรมเป็น 2 กิ๊ก เปลี่ยน VGA CArd เป็น 3650 พอไหว

  3. #3
    OverclockZone Member moderator's Avatar
    Join Date
    8 Jul 2008
    Location
    ทั่วเมือง จ.นครราชสีมา >>>Korat Club O-C-Z.....

    Default

    คงไหวอ่ะครับ แต่ต้องปรับต่ำสุด

    CPU ควรไปให้เกิน 2.8 ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ลองเลยครับ

  5. #5
    OverclockZone Member lovelyarm's Avatar
    Join Date
    6 Aug 2008
    Location
    ซุ่มอยู่ในห้อง $oC!eTy

    Default

    ต้องลองคับ ไม่ลองไม่รู้

    ทุกปัญหามีทางออก^^

    อิอิ

  6. #6
    OverclockZone Member Picasso's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2007

    Default

    ไหวน่ะไหวอยู่เเล้ว เเต่คงต้องปรับภาพต่ำๆหน่อย

  7. #7
    OverclockZone Member X1950Pro's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007
    Location
    บ้านผมทำธุรกิจมืด (ขายถ่่าน)

    Default

    กระตุกแน่ๆๆครับ CPU น่ะ

    การ์ดจอถือว่าแนงพอตัวอยู่ CPU P4 ควรจะ

    3.2-3.4 นะ
    เพราะ P4 เล่นเกมก็รู้ๆๆกันอยู่ - -"


    ตาม Rep 1 ครับ
    แรมควร 2Gb เพราะผม 2GB ยังหวั่นๆๆ- -

  8. #8
    OverclockZone Member Purity's Avatar
    Join Date
    5 May 2007
    Location
    บางแสน

    Default

    ขอบคุรครับ
    ตอนนี้เล่น NFS Pro Street กระตุกพอสมควร (ปรับภาพแบบ กลางๆค่อนไปต่ำ)

  9. #9
    OverclockZone Member Auntonio's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2008
    Location
    ใต้ผ่าเท้าเมีย

    Default

    ปรับต่ำๆดุก่อน

    ของผมปรับกลางๆ เสปคตามลายเซ็น vga เปลี่ยนเป็น 7600GT ไปแระ

  10. #10
    OverclockZone Member chemberz's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2007

    Default

    ไม่เเน่นะ เเต่ต้องปรับสุดอะ ลองดู ถ้าเล่นไม่ไหวต้องเปลียนถ้าอยากให้ดีต้องอัพทั้งชุด ยกเว้น M/B

  11. #11
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    ผมว่าไม่ไหวงะ CPU มันไม่ไหว + แรมขอ 2G แต่การ์ดจอ ยังพอ low ได้ แต่ผมว่าตุกๆ อะคับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •