overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 21

Thread: สเป็คนี้ พอเอา Crisis ไหวมั้ยครับ ++.. รบกวนด้วยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member virusxx's Avatar
    Join Date
    1 Jul 2008
    Location
    Rayong *0*...PAO...*0* IRPC Public Company Rayong Tel.083-6665593

    Question สเป็คนี้ พอเอา Crisis ไหวมั้ยครับ ++.. รบกวนด้วยครับ

    MOTHERBOARDS
    ASUS P5Q DELUX
    CPU INTEL PROCESSOR
    INTEL CORE 2 QUAD Q 9550
    GRAPHIC CARD
    SAPPHIRE 4850 DDR3 512MB
    HARDDISK SATA II
    ST 3500320 AS SEAGATE 500 GB,SATA II,32MB,NCQ
    MEMORY DDR II
    GEIL VALUE 4 GB-800,5-5-5-15,(2GBx2)
    POWER SUPPLY
    Tagan BZ-Series 600W
    CPU COOLER
    CNPS8700 LED
    VGA Cooler
    Zalman VF 900-CU LED
    Case Medium Tower
    Coolermaster Centurion 5 white
    -----------------------------------------------------------------

  2. #2
    OverclockZone Member virusxx's Avatar
    Join Date
    1 Jul 2008
    Location
    Rayong *0*...PAO...*0* IRPC Public Company Rayong Tel.083-6665593

    Default

    sususu

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Oct 2007

    Default

    แรงๆๆ

  4. #4
    OverclockZone Member lovelyarm's Avatar
    Join Date
    6 Aug 2008
    Location
    ซุ่มอยู่ในห้อง $oC!eTy

    Default

    ขอ อนุญาติ นะคับ

    ใหนๆจัดมาขนาดนี้แล้ว VGA ก้อ เล่น HD 4870 ไปเลยก้อเจ๋งนะ หรือ ไม่แล้วแต่ชอบละกันคับ

    อีกอย่างระดับนี้ PSU สบายๆชิวๆเลยฮะ
    Last edited by lovelyarm; 18 Aug 2008 at 12:48:42.

  5. #5
    OverclockZone Member ballsmn's Avatar
    Join Date
    21 Jul 2007
    Location
    ดินแดง รัชดา กรุงเทพฯ

    Default

    เกือบจะไม่ค่อยไหวนะ แต่ก็พอเล่นได้นะ

  6. #6
    OverclockZone Member virusxx's Avatar
    Join Date
    1 Jul 2008
    Location
    Rayong *0*...PAO...*0* IRPC Public Company Rayong Tel.083-6665593

    Default

    ใหนๆจัดมาขนาดนี้แล้ว VGA ก้อ เล่น HD 4870 ไปเลยก้อเจ๋งนะ หรือ ไม่แล้วแต่ชอบละกันคับ
    ----------------******Money mai por---------------------5555

  7. #7
    OverclockZone Member stunjack's Avatar
    Join Date
    6 Jul 2008
    Location
    พันทิพย์งาม-เดอะมอลล์งาม-นครศรีฯ

    Default

    4870 ผมว่าอะนะเวิค์ก

  8. #8
    OverclockZone Member virusxx's Avatar
    Join Date
    1 Jul 2008
    Location
    Rayong *0*...PAO...*0* IRPC Public Company Rayong Tel.083-6665593

    Default

    Quote Originally Posted by virusxx View Post
    ใหนๆจัดมาขนาดนี้แล้ว VGA ก้อ เล่น HD 4870 ไปเลยก้อเจ๋งนะ หรือ ไม่แล้วแต่ชอบละกันคับ
    ----------------************Money mai por---------------------5555
    jang di

  9. #9
    OverclockZone Member virusxx's Avatar
    Join Date
    1 Jul 2008
    Location
    Rayong *0*...PAO...*0* IRPC Public Company Rayong Tel.083-6665593

    Default

    Quote Originally Posted by stunjack View Post
    4870 ผมว่าอะนะเวิค์ก
    ka took mai 4850

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Aug 2008

    Default

    ถ้าเปลี่ยนบอร์ดเป็น Asus Striker II Fulmulla , 9800GTX+ ไหวป่าวล่ะ ที่ 1600*1200 8XAA , 16XQ

  11. #11
    OverclockZone Member pocba's Avatar
    Join Date
    21 Jun 2007

    Default

    เสป็คเนี้ยเอามาเล่น Crysis เล่นไม่ได้ก็ไม่รู้ว่าจะว่ายังไงแล้ว คุ้มหรือเปล่าเกินความจำเป็นไปมั้ง
    แค่สเป็คตามลายเซ็นผม ปรับ High ไม่รู้จะลื่นยังไงแล้ว แรงกว่าผมมากมาย พ่อคุณเอ้ย
    Last edited by pocba; 18 Aug 2008 at 14:42:12.

  12. #12
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    `ผมแนะนำแค่ E8400แลว้ขับไปเล่น 4870 เลยครับ แรงกว่าเห็นๆ หรือจะ 4850 ตัว ครอส กันก็ได้ครับ จะได้รายละเอียดภาพที่ความละเอียดสูงๆ ลื่นครับ งบมันพอซื้อได้ครับ น่าลงทุนตัวอื่นดีกว่าครับ

  13. #13
    OverclockZone Member Deenkung's Avatar
    Join Date
    12 Oct 2006
    Location
    yala

    Default

    เปลี่ยน CPU,PSU,Cooling >>> HD4870X2

    ปล. Crysis ไม่น่าเล่นอย่างที่คุณคิด

  14. #14
    OverclockZone Member virusxx's Avatar
    Join Date
    1 Jul 2008
    Location
    Rayong *0*...PAO...*0* IRPC Public Company Rayong Tel.083-6665593

    Default

    2 คอ กับ 4 คอต่างกันมากไหมใครช่วยอธิบายที

  15. #15
    OverclockZone Member ergonomics's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2006
    Location
    Yanawa,BKK

    Default

    ถ้าเสปกด้านบนเปลี่ยน บอร์ด กับ การ์ดจอเป็น Asus striker II formula,9800gtx+ เพิ่มแรมไป 4 จะได้เฟรมเรดสักเท่าไหร่คับ ที่ 1600*1200 8xaa 16xq

  16. #16
    OverclockZone Member -=][Lord_Boy][=-'s Avatar
    Join Date
    15 May 2008

    Default

    Cysis เล่นได้เหลือ รับประทานเลย หุหุ

  17. #17
    OverclockZone Member einepommes's Avatar
    Join Date
    11 Mar 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    Quote Originally Posted by ergonomics View Post
    ถ้าเสปกด้านบนเปลี่ยน บอร์ด กับ การ์ดจอเป็น Asus striker II formula,9800gtx+ เพิ่มแรมไป 4 จะได้เฟรมเรดสักเท่าไหร่คับ ที่ 1600*1200 8xaa 16xq
    ไม่น่าถึง 10 อะครับ เฟรมเรต ผม q9300 + 4870 แรม 4 gb ปรับ Ultra high Framerate ด่านแรกอยู่ที่ 18- 25 เองครับที่ความละเอียด 1920*1200 ขนาดไม่ได้ปรับเปิด aa เลยนะ เปืดซะ 8 นี่ก็คงหายหมดอะครับ ยิ่ง 16 นี่ไม่ต้องพูดถึงครับ จะเหมือนสไลด์โชว์ซะมากกว่าม้าง 9800 gtx + นี่มันยังเบากว่า 4870 อยู่ร่วม20กว่า% น่ะครับ

  18. #18
    OverclockZone Member ergonomics's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2006
    Location
    Yanawa,BKK

    Default

    Quote Originally Posted by einepommes View Post
    ไม่น่าถึง 10 อะครับ เฟรมเรต ผม q9300 + 4870 แรม 4 gb ปรับ Ultra high Framerate ด่านแรกอยู่ที่ 18- 25 เองครับที่ความละเอียด 1920*1200 ขนาดไม่ได้ปรับเปิด aa เลยนะ เปืดซะ 8 นี่ก็คงหายหมดอะครับ ยิ่ง 16 นี่ไม่ต้องพูดถึงครับ จะเหมือนสไลด์โชว์ซะมากกว่าม้าง 9800 gtx + นี่มันยังเบากว่า 4870 อยู่ร่วม20กว่า% น่ะครับ
    ถ้า เอามา Sli ล่ะ

  19. #19
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Mar 2007
    Location
    นนทบุรี รัตนาธิเบศน์ งามวงศ์วาน ประดิพัทธิ์ พระราม6 พระราม7

    Default

    Q9300+HD4870+RAM 4 GB+จอ 22 นิ้ว ที่ความละเอียด 1680x1050 Very High Mod (4XAA, 16XAF) ในด่านโหดๆหน่อย FPS เฉลี่ยอยู่ประมาณ 10 หน่อยๆครับ ดังนั้น Minimum Frame Rate ไม่ต้องไปพูดถึงครับหลุดสิบแน่นอน แต่ถ้าเป็น High (8XAA, 16XAF) ในด่านโหดๆ FPS เฉลี่ยจะอยู่ที่สิบปลายๆครับ

    ถ้าต้องการซื้อการ์ดมาเล่นกับเกมนี้เป็นหลักแล้ว ผมแนะนำ GTX280 จะได้ Framerate มากกว่า HD4870 แต่ก็ไม่ได้ทิ้งขาดกันมากมาย แต่ Framerate มากกว่า HD4870 หรือ HD4850 แน่นอน

  20. #20
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Aug 2008

    Default

    Quote Originally Posted by amonsri View Post
    Q9300+HD4870+RAM 4 GB+จอ 22 นิ้ว ที่ความละเอียด 1680x1050 Very High Mod (4XAA, 16XAF) ในด่านโหดๆหน่อย FPS เฉลี่ยอยู่ประมาณ 10 หน่อยๆครับ ดังนั้น Minimum Frame Rate ไม่ต้องไปพูดถึงครับหลุดสิบแน่นอน แต่ถ้าเป็น High (8XAA, 16XAF) ในด่านโหดๆ FPS เฉลี่ยจะอยู่ที่สิบปลายๆครับ

    ถ้าต้องการซื้อการ์ดมาเล่นกับเกมนี้เป็นหลักแล้ว ผมแนะนำ GTX280 จะได้ Framerate มากกว่า HD4870 แต่ก็ไม่ได้ทิ้งขาดกันมากมาย แต่ Framerate มากกว่า HD4870 หรือ HD4850 แน่นอน
    GTX280 ปรับ 1680x1050 Very High Mod (4XAA, 16XAF) จะได้สักเท่าไหร่ กระตุกไหมอ่ะ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •