overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: ขอ Cpu mainboard ram ไม่เกิน 10000 จ้าา

  1. #1
    OverclockZone Member Nash66's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006
    Location
    ใกล้ๆในใจคุณ

    Default ขอ Cpu mainboard ram ไม่เกิน 10000 จ้าา

    แปลงไฟล์ photoshop ilas ประมาณเนี่ยครับ ขอบคุณจ้าาา จะเป็นintel หรือ amd ก็ได้จ้าาาาา

  2. #2
    OverclockZone Member estrellas's Avatar
    Join Date
    4 Nov 2007

    Default

    อินเทลดีกว่ามั้ง แต่จัดอินเทลมะเป็นจ้าา ^ ^*

  3. #3
    OverclockZone Member toffy_bbc's Avatar
    Join Date
    15 Mar 2008
    Location
    ดินแดง ห้วยขวาง

    Default

    Gigabyte "GA-MA78GM-S2H" AMD 780G Chipset Mainboard for AMD AM2/2+ Retail

    2,780.00 บาท
    AMD Phenom 9550 2.2GHz 4x 512KB L2 2MB L3 Cache 3600MHz HT Socket AM2+ Quad Core CPU Retail

    6,040.00 บาท
    Kingmax TinyBGA Series 1GB DDR2-800 PC2-6400 240 Pin RAM Retail x2

    1,380.00 บาท

  4. #4
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    E8400 6100
    ASUS P5K-SE 2800
    RAM ROX 800 1Gx2 1400

    2D เท่านีก็เหลือๆแล้วครับ

  5. #5
    OverclockZone Member Nash66's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006
    Location
    ใกล้ๆในใจคุณ

    Default

    แรม rox ซื้อที่ไหนเหรอครับ แนะนำร้านแรมก็ดีนะผมไม่รู้จริงๆ ขอบคุณจ้า

  6. #6
    OverclockZone Member Nash66's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006
    Location
    ใกล้ๆในใจคุณ

    Default

    ถ้าบอร์ดขอมี 1394 ด้วยได้มั้ยครับ ขอบคุณจ้า

  7. #7
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    โทรไปคอม 7 ครับ ถามได้เลยว่า สะดวกที่ใหน แล้วเข้าจะบอกร้านพร้อม เบอร์โทรร้านที่มีของจริงๆเลยครับ

  8. #8
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by Nash66 View Post
    ถ้าบอร์ดขอมี 1394 ด้วยได้มั้ยครับ ขอบคุณจ้า
    ได่ครับ ก็ต้องลด ซีพียู ลงมาหรือเพิ่มงบละครับ

  9. #9
    OverclockZone Member Nash66's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006
    Location
    ใกล้ๆในใจคุณ

    Default

    ผมว่า CPU มันโอเคมากแล้วอ่ะครับ แต่เดียวถ้าเพิ่มงบไปMBจะเป็นตัวไหนดีครับ สักไม่เกิน 3500 ถ้า เกินเดียวลองดูตัวเดิมก่อนว่าต้องใช้ 1394 จริงๆมั้ย ขอบคุณมากครับ

  10. #10
    OverclockZone Member Nash66's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006
    Location
    ใกล้ๆในใจคุณ

    Default

    P5Q ดีมั้ยครับ Asus


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •