overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: ท่านครับต้องเพิ่มไรถึงได้ 3.0

  1. #1
    OverclockZone Member omegathai's Avatar
    Join Date
    15 Feb 2008
    Location
    ในใจ ของสาวๆ ค่าย S1

    Default ท่านครับต้องเพิ่มไรถึงได้ 3.0

    เซียนทุกท่านถามหน่อยครับ ต้องเพิ่มไรให้ได้ สัก 3.0 อ่ะครับ (จะซื้อของเพิ่มแล้วครับ)

    CPU Athlon x2 4600+ ซิงค์เดิม
    mb NF6P-VSTA
    ram Kington 1GB 667 มีอยู่ตัวเดี่ยว (จะต้องเพิ่มบอกครับ)
    HDD Seagate SATA1 80GB (ใช้อยู่เท่านี้ยังไม่เต็มเลย) นี่คือของที่มีอยู่ตอนนี้ต้องการเพิ่ม


    ช่วยทีครับจะต้องเพิ่มไรอีกบ้าง

  2. #2
    OverclockZone Member dOnAy's Avatar
    Join Date
    19 Aug 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    H u h u !

    เกรดเหรอฮะ 3.0

    ^-^

  3. #3
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    ไฟ CPU สุดบอร์ด ไฟแรมสุดบอร์ด แล้วลากเลยครับ ค่อยๆเพิ่มบัสดูครับ ถึงไม่ถึงเดียวรู้กัน ไม่ถึงก็ คงได้ สัก 2.9 อะงับ

  4. #4
    OverclockZone Member aha2pro's Avatar
    Join Date
    1 Feb 2008
    Location
    "Chiang Mai"

    Default

    น่าจะได้นะคับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Feb 2008

    Default

    ไฟ 1.400 แรม ทดมา 400 ครับ ไฟแรม 2.1 ตัวคูณ9.5*310 ไปก่อนครับ พิดพลาดประการได้ก็ขออภัยด้วยครับ

  6. #6
    OverclockZone Member omegathai's Avatar
    Join Date
    15 Feb 2008
    Location
    ในใจ ของสาวๆ ค่าย S1

    Default

    Quote Originally Posted by dOnAy View Post
    H u h u !

    เกรดเหรอฮะ 3.0

    ^-^
    โอ้...เกรดcpu ท่าน อิอิ 4600+ ของผมมันเรียนไม่เก่ง มันอยู่ประมาณ 2.6ท่าน ผมจะติวมัน ให้ได้ 3ที่ท่าน อิอิ

  7. #7
    OverclockZone Member sabayjoo_'s Avatar
    Join Date
    1 Jun 2007
    Location
    EC#20_Tech_com_TechNo_KoRat_!

    Default

    น่าจะได้ไม่ถึง3 นะคับถ้าจับเจอบอร์ดตัวจ่ายไปไม่ถึง 1.4 คงได้ประมาณ 2.9 เสถียรนะคับ

  8. #8
    OverclockZone Member linglom's Avatar
    Join Date
    16 Mar 2008

    Default

    ใช้ Phenom แล้วเปลี่ยนเมนบอร์ดเป็นพวกชิพซีรี่ 7 ก็ได้แล้วครับ (HT) 3.0 หึหึ

  9. #9
    OverclockZone Member cmo's Avatar
    Join Date
    12 Jun 2007
    Location
    Italy

    Default

    ดันบัสไป 250 ไฟเดิมๆ ก็น่าจะอยู่นี่ครับ

  10. #10
    OverclockZone Member tanasomsuk's Avatar
    Join Date
    11 Aug 2007

    Default

    เพิ่มตังซื้อcpuใหม่
    อิ

  11. #11
    OverclockZone Member Capuchino's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2008
    Location
    เดิมๆ รอเขากลับมา

    Default

    เปลี่ยนซิ้ง เปลี่ยน RAM หาVGA มาใช่ แล่วก็ หาPSU ดีๆสักตัวน่าจะถึงนะครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •