overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 18 of 18

Thread: คำถามแสลงใจ ECS BLACK ปรับตัวคูณยังไม่ได้ใช้ไหม

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Jul 2008
    Location
    บางแค เพชรเกษม

    Default คำถามแสลงใจ ECS BLACK ปรับตัวคูณยังไม่ได้ใช้ไหม

    เห็นมีบางท่านบอกว่าปรับลดได้ปรับขึ้นไม่ได้ อันนี้จริงครับ โดยใช้ AMD OVERDIVE

    แต่เจ้ากรรม มันปรับได้แต่ตัวคูณจริงๆครับปรับอย่างอื่นไม่ได้เลย

    อยากรู้ครับว่าในไบออสV.ล่าสุดปรับได้ไหม (ได้อย่างไรบอกด้วยนะท่านไม่ใช้ได้แบบลอยๆ)

    รอผู้มีประสบการณ์มาชี้แนะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Jul 2008
    Location
    บางแค เพชรเกษม

    Default

    ดันเอง

  3. #3
    OverclockZone Member P3NG's Avatar
    Join Date
    15 Mar 2007
    Location
    Pakkret, Nonthaburi

    Default

    ครับ ไม่ได้

  4. #4
    OverclockZone Member NeoacadiA's Avatar
    Join Date
    11 Jul 2008
    Location
    อิมสำโรง Centralบางนา HomeProบางพลี Seacon พาราได

    Default

    ผมลองชำเราดูแร่วคิดว่าไม่มีที่ปรับตัวคูณสำหรับ AMD ที่ไม่ใช่ BE นะครับ
    ECS BE เนี่ยน่าจะยืดหยุ่นให้ปรับได้สำหรับ AMD BE นะครับ (ความคิดผมว่างั้น เพราะผมไม่ได้ลองกับ AMD BE)

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 Jun 2008

    Default

    ใครใช้ตัว BE บอกหน่อยคราบอยากรู้

  6. #6
    OverclockZone Member Error_Pc's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2007
    Location
    ซีเรีย

    Default

    ปูเสื่อรอครับ

  7. #7
    OverclockZone Member boyro's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2008
    Location
    พระยาสุเรนทร์

    Default

    นั่นสิ BE บน Black Series มันปรับตัวคูณขึ้นได้ป่ะ

  8. #8
    OverclockZone Member tonkla's Avatar
    Join Date
    25 Jan 2008
    Location
    โคราช

    Default

    รอชม

  9. #9
    OverclockZone Member gamoxzone's Avatar
    Join Date
    12 Jun 2007

    Default

    รอดูด้วยคน

  10. #10
    OverclockZone Member Dekaze's Avatar
    Join Date
    16 Jan 2008

    Default

    BE ปรับได้ 100 เปอเซนครับ น้องผมใช้อยู่

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Jul 2008
    Location
    บางแค เพชรเกษม

    Default

    แสดงว่าอด!!!!

  12. #12
    OverclockZone Member axel's Avatar
    Join Date
    8 Jun 2008

    Default

    ถ้าเป็น CPU ธรรมดาไม่ใช่ BE ปรับไม่ได้ครับ ปรับได้แต่บัส

    ถ้าเป็น BE ก็ปรับได้ครับ ทั้งบัสและตัวคุณ แค่นั้น

  13. #13
    OverclockZone Member dipdc's Avatar
    Join Date
    22 Apr 2007
    Location
    Ladprao, CDC, Crystal Park, Bangkapi

    Default

    เหอๆ บอร์ดปรับตุวคูณไม่ได้ - -

    แอสรวย ยังปรับได้เลย (ปรับลงนะ กรณี ไม่ใช่ BE)

  14. #14
    OverclockZone Member Capuchino's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2008
    Location
    เดิมๆ รอเขากลับมา

    Default

    ปรับได้ครับ

  15. #15
    OverclockZone Member ootbp's Avatar
    Join Date
    13 Jul 2007

    Default

    ที่ใช้ BE แล้วปรับ ขึ้น-ลง ได้
    ปรับจากไปไหนครับ Bios หรือใช้ โปรแกรม

  16. #16
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    ไม่ให้ปรับขึ้น มันก็น่าจะปรับลงได้นะ

  17. #17
    OverclockZone Member Dekaze's Avatar
    Join Date
    16 Jan 2008

    Default

    Quote Originally Posted by ootbp View Post
    ที่ใช้ BE แล้วปรับ ขึ้น-ลง ได้
    ปรับจากไปไหนครับ Bios หรือใช้ โปรแกรม
    bios เลยครับ

  18. #18
    OverclockZone Member GhostXP's Avatar
    Join Date
    30 Mar 2008
    Location
    ซื้อขาย ที่ฝั่งธน พระราม 2 แถว รพ.บางมด

    Default

    BE ปรับขึ้นได้ครับ จำไม่ได้ว่าอัดขึ้นได้เท่าไหร่

    ธรรมดามันจะล็อกให้ลงได้อย่างเดียว

    แต่บอร์ด ECS มันปรับตัวคูณบ่ได้เด้อ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •