overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 16 of 16

Thread: HIS 4850 ICEQ4 เอาตัวไหนดี Turbo, 512MB, หรือ 1GB

  1. #1
    OverclockZone Member asaren's Avatar
    Join Date
    26 Jan 2007

    Default HIS 4850 ICEQ4 เอาตัวไหนดี Turbo, 512MB, หรือ 1GB

    HIS 4850 ICEQ4 เอาตัวไหนดี Turbo, 512MB, หรือ 1GB

    ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member ohm27's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    บึงกุ่ม ถนนเสรีไทย

    Default

    512 เอามาocเอง ก็ได้turboแล้ว 1gเกินความจำเป็น ถ้าไมได้ใช้จอ 24นิ้วก็ไม่น่าใช้

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Feb 2007

    Default

    แรม 1 GB ไม่มีประโยชน์ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member Comma's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2008
    Location
    สมุทรสาคร

    Default

    มาแล้วหรอคับ

  5. #5
    OverclockZone Member asaren's Avatar
    Join Date
    26 Jan 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Comma View Post
    มาแล้วหรอคับ
    ยังหรอกครับ ยี่ห้ออื่นเขาออกnon-refกันเเล้ว

  6. #6
    OverclockZone Member IanattaN's Avatar
    Join Date
    29 Jul 2008

    Default

    อยู่ที่จอครับ จอใหญ่มากก้ 1 กิ๊ก จอปกติ 19 22 ก็ 512 ก็พอครับ

  7. #7
    OverclockZone Member Gil-wutdy's Avatar
    Join Date
    27 Apr 2008

    Default

    512+oc เองดีกว่านะ

  8. #8
    OverclockZone Member phichaiocz's Avatar
    Join Date
    18 Mar 2008

    Default

    22 นิ้ว512ก็พอใช่ไหมครับ

  9. #9
    OverclockZone Member Drift's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2006

    Default

    ถูก

  10. #10
    OverclockZone Member neohudsad's Avatar
    Join Date
    12 Aug 2008

    Default

    แล้วผมใช้จอ LG 30SERIES 37 นิ้วอาครับ ต้องใช้การ์ดจอตัวไหนเอ่ยช่วยบอกที

  11. #11
    OverclockZone Member asaren's Avatar
    Join Date
    26 Jan 2007

    Default

    Quote Originally Posted by neohudsad View Post
    แล้วผมใช้จอ LG 30SERIES 37 นิ้วอาครับ ต้องใช้การ์ดจอตัวไหนเอ่ยช่วยบอกที
    คงต้องเป็นTurboละครับ

  12. #12
    OverclockZone Member papababa's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2007

    Default

    Quote Originally Posted by neohudsad View Post
    แล้วผมใช้จอ LG 30SERIES 37 นิ้วอาครับ ต้องใช้การ์ดจอตัวไหนเอ่ยช่วยบอกที
    อยู่ที่ Resolution ของจอท่านครับ
    ถ้าแค่ 1366x768 แค่ 256MB ก็อยู่แล้ว
    ต่อให้ FullHD 1920x1080 512MB ก็ยังสบายครับ

  13. #13
    OverclockZone Member garmin's Avatar
    Join Date
    7 Feb 2008

    Default

    Quote Originally Posted by papababa View Post
    อยู่ที่ Resolution ของจอท่านครับ ถ้าแค่ 1366x768 แค่ 256MB ก็อยู่แล้ว ต่อให้ FullHD 1920x1080 512MB ก็ยังสบายครับ
    เมมโมรี่เยอะมันยังมีประโยชน์เวลาเล่นเกมส์ 3D ทำให้ไม่ต้องเรียกข้อมูล texture จากเมมโมรี่ของเครื่องให้เสียเวลา โหลดเก็บไปเก็บไว้ในที่ว่างๆบนการ์ดเลย แล้วก็ถ้าเปิด AA 8x จะทำให้ performance ดีขึ้นด้วยเพราะ GPU มันต้องใช้เมมโมรี่เก็บข้อมูลที่คำนวณไว้ เกมส์ละเอียดๆเปิดสุด เร็วขึ้นมากกว่า 512MB แน่นอน

    มีอีกตัวมาให้เลือกแร้วอ่ะ

    Palit Released HD 4850 1GB Sonic



    http://www.pureoverclock.com/story.php?id=2849
    http://wwww.vr-zone.com/print/6036

  14. #14
    OverclockZone Member automation's Avatar
    Join Date
    15 May 2007
    Location
    ซอยเสนา ม.เกษตร พหลโยธิน ซ.30 เมเจอร์รัชโยธิน เซ็นทรัล-ลาดพร้าว ลาดพร้าว18

    Default

    ช่ายๆ ไม่ต้องเอา Turbo หรือ Turbox หรอก

    เอาที่เป็น ICEQ4 ก็พอ แล้วมาลากเองไปไกลกว่าเยอะ



    ถ้าอยากแรงเกินลิมมิตก็ http://www.overclock.net/ati/368105-...-oc-ready.html

  15. #15
    OverclockZone Member Blue NarCiSs's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2006

    Default

    ตัวธรรมดา 512MB. กำลังดีครับ

    OC เองก็ได้ สเปคฮาร์ดแวร์มันเหมือนกันหมด ลากสู้ไม่ได้ให้รู้ไปจิ อิ อิ

  16. #16
    ekkapun's Avatar
    Join Date
    3 Nov 2007
    Location
    บ.Home Max

    Default

    ผมเอา turbo ราคาก็ไม่ต่างกันมาก


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •