overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: มันขึ้นแบบนี้แล้วฟังเพลงไม่ได้

  1. #1
    OverclockZone Member edkhonwan's Avatar
    Join Date
    12 Dec 2007

    Default มันขึ้นแบบนี้แล้วฟังเพลงไม่ได้




    มันขึ้นมาแบบนี้แล้ว ฟังเพลงไม่ได้เลยครับ ชอบขึ้นมาบ่อยๆ ลงไดร์เวอร์ใหม่ถึงหาย แต่พอใช้งานเครื่องไปสักสองสามวันมันก็เป็นอีก แล้วเสียงก็หายอีก ไม่รู้เป็นเพราะอะไร บอกหน่อยครับทำไง
    Last edited by edkhonwan; 19 Aug 2008 at 00:17:24.

  2. #2
    OverclockZone Member kaenlaithai's Avatar
    Join Date
    1 Jul 2008
    Location
    UdonThani

    Default

    ยังไม่ได้ลงไดร์เวอร์กาดเสียงหนิครับ - -*

  3. #3
    OverclockZone Member edkhonwan's Avatar
    Join Date
    12 Dec 2007

    Default

    ลงแล้วครับ แต่อยู่ดีๆมันก็ขึ้นไอ้ generic host process มา แล้วมันก็เสียเลยอ่ะ

  4. #4

    Join Date
    27 May 2008
    Location
    Nonthaburi,BKK

    Default

    วินโดว์ใหม่ไปเลย

  5. #5
    OverclockZone Member edkhonwan's Avatar
    Join Date
    12 Dec 2007

    Default

    ^
    ^
    ^
    ก็ว่าจะทำอยู่ครับ แต่อยากจะรู้เหตุผลว่ามันเป็นที่อะไร

  6. #6
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    เครื่องมองเห็นการ์ดหรือเปล่างับ .... สลับสล็อตแล้วลองติดตั้งไดร์เวอร์ใหม่ดูก็ดีนะ

  7. #7
    OverclockZone Member tArIbAn's Avatar
    Join Date
    18 Apr 2007

    Default

    ผมก็เคยเป็นนะ ครั้งเดียวมั้ง หลังจากลงเครื่องใหม่ แต่พอรีเครื่องก็ปกติ เสียงใช้ได้ไม่มีปัญหา [ลงไดว์เวอร์เสียงไปแล้ว]
    ลอง ลบไดว์เวอร์แล้วลงใหม่ดูครับ

    ลง win ใหม่อย่างเดียวไม่ลองแก้ปัญหา จะได้อะไรไหมนี่...

  8. #8
    OverclockZone Member IcSAK's Avatar
    Join Date
    23 Jul 2008

    Default

    อาจเป็นเพราะลงได้เวอร์ไม่ได้มั๊งครับ เคยเจอบ่อยอยู่อะครับ

  9. #9
    OverclockZone Member edkhonwan's Avatar
    Join Date
    12 Dec 2007

    Default

    การ์ดเสียงก็ออนบอร์ดครับ ไดร์เวอร์ก็ลงใหม่หลายรอบแล้วก็ลงได้ปกติ ใช้งานได้ปกติ แต่หลังจากนั้นไม่นานมันก็เสียอีก งงเหมือนกันว่าเป็นอะไรกันแน่

  10. #10
    OverclockZone Member back_boy_zaa's Avatar
    Join Date
    7 Feb 2008

    Default

    ถ้าเป็นกับ Winamp ทำตามนี้ครับ

    อันแรก
    1.ไปที่ control panel ดับเบิ้วคลิกที่ Sound and Audio devices
    2.ที่ Sound and Audio devices เลือก Audio ที่ด้านล่างจะมี Use only default devices ถ้ามีเครื่องหมายถูกให้เอาออก
    3.Apply > OK

    ถ้าไม่ได้

    อันที่ 2
    1.เปิด Winamp
    2.ไปที่ options/preferences
    3.ด้านซ้าย เลื่อนลงมา หาคำว่า Output
    4.มองที่ด้านขวาเลือก Nullsoft DirectSound Output กดที่ configure
    5.ตรง Device จะมีแถบให้เลือก ให้เลือกอีกอันที่ไม่ใช่ 01:Primary Sound Driver (เลือกอันที่ 2)
    6.กด Apply แล้ว OK ...จบ...

    ถ้าไม่ได้ ไม่รู้คับ ผมเมา....เอฺ๊ก

    ของผมมันก็ชอบขึ้น Error เหมือนกัน แต่ไม่แน่ใจว่าเป็นโค้ดเดียวกับคุณหรือป่าว ก้อลองดูนะงับ
    Last edited by back_boy_zaa; 20 Aug 2008 at 17:20:42.

  11. #11
    OverclockZone Member edkhonwan's Avatar
    Join Date
    12 Dec 2007

    Default

    ครับ จะลองทำตามดูครับ

  12. #12
    OverclockZone Member Ultimate29's Avatar
    Join Date
    21 Jul 2008

    Default

    มันมีอยู่สาเหตุเดียวเท่านั้นครับ คือยังไม่ได้ลงไดเวอร์ครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •