overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: บอร์ด รองรับ ram บัส800 ใส่ 1066 จะเป็นอะไรมั้ยคับ

  1. #1
    OverclockZone Member katsu5894's Avatar
    Join Date
    15 Aug 2008

    Default บอร์ด รองรับ ram บัส800 ใส่ 1066 จะเป็นอะไรมั้ยคับ

    จะ ทยอยๆ อัพ คอมอะคับ จะซื้อ แรม ก่อน แล้ว ค่อยเปลี่ยน mainboard cpu ทีหลัง

    นอกจาก มัน จะ ขึ้น 800 แล้ว มันจะเกิดผลข้างเคียงอะไรรึป่าวคับ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ใส่ได้ไม่มีปัญหา

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Jul 2008
    Location
    เชียงใหม่

    Default

    ถ้าบอร์ดรับสูงสุดแค่800แต่ใส่แรม1066ไปมันก็จะวิ่งแค่800ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member katsu5894's Avatar
    Join Date
    15 Aug 2008

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    ใส่ได้ไม่มีปัญหา
    Quote Originally Posted by บ้าคอม View Post
    ถ้าบอร์ดรับสูงสุดแค่800แต่ใส่แรม1066ไปมันก็จะวิ่งแค่800ครับ
    ขอบคุณค๊าบบบ

  5. #5
    OverclockZone Member N2519's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2008
    Location
    กาญจนบุรี

    Default

    น่าจะเปลี่ยน mainboard ก่อนดีกว่านะ

  6. #6
    Super Moderator tor_Za's Avatar
    Join Date
    1 Jan 1970
    Location
    อยู่ตรงนี้แหละ

    Default

    ไม่ได้ครับ ปกติแรมแรมบัส 800 + มันจะใช้ค่า EPP XMP กันครับ

    ค่า SPD มันก็จะมี บัส 667 800 กันปกติ อยู่แล้วครับ

    -ถ้ายิ่งใหญ่อย่างที่กร่างไว้จริง ควรใช้ความยิ่งใหญ่กร่างหาคนแจ้งความชั่วของตัวเอง
    -อย่าปลอกสายลำโพงให้ยาวเกินความจำเป็นนะ เดี๋ยวแอมป์จะดับได้เวลาโยกตู้ลำโพง
    งดแรงชั่วคราว


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •