overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: keyboard Dell

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Feb 2007

    Question ช่วยด้วยคับ!!!! ซื้อ keyboard Dell ใช้ไม่ได้

    พอดีว่าผมซื้อ MU814 DELL XPS ONE WIRELESS MULTIMEDIA KEYBOARD มาครับ

    อยากทราบว่าจะสามารถใช้กับเครื่อง pc ปกติที่ไม่ใช่เครื่อง dell ได้ไหมครับ

    แนะนำด้วยนะครับ

    รูปครับ

    http://cgi.ebay.com/Dell-XPS-One-Wir...QQcmdZViewItem
    Last edited by ball_daredevil; 19 Aug 2008 at 03:04:41.

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Feb 2007

    Default

    ช่วยด้วย คราบๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

  3. #3
    OverclockZone Member StepPingZ's Avatar
    Join Date
    9 May 2007

    Default

    -*- แล้วเครื่อง DELL มันไม่ใช่ PC หรอครับ ใช้ได้สิครับ

  4. #4
    OverclockZone Member boomer1983's Avatar
    Join Date
    24 Jul 2008
    Location
    สุรินทร์,ชัยภูมิ Line : vasagimji Tel : 089-423-7424

    Default

    มันต้องได้สิครับ ผมไม่คิดว่าเค้าจะทำมาให้แต่เดลใช้แน่ๆ หุหุ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Feb 2007

    Default

    ผมซื้อ ของ Dell มาคับแต่จะใช้กับ PC ทั่วๆไปอะคับ ผมซื้อมามันให้แต่ Keyboard มาอะคับ แต่ไม่มีตีวส่งสัญญาณ อะคับ ต้องทำยังไงคับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Jan 2008

    Lightbulb

    Quote Originally Posted by ball_daredevil View Post
    ผมซื้อ ของ Dell มาคับแต่จะใช้กับ PC ทั่วๆไปอะคับ ผมซื้อมามันให้แต่ Keyboard มาอะคับ แต่ไม่มีตีวส่งสัญญาณ อะคับ ต้องทำยังไงคับ
    จากลิ้งค์ที่ให้มา http://cgi.ebay.com/Dell-XPS-One-Wir...QQcmdZViewItem

    มันอธิบายว่าใช้ได้กับเครื่องระบบ Dell XPS One system เท่านั้น
    This multimedia keyboard is only compatible with the Dell XPS One system. Make sure this is what you need because I will not accept returns for incompatibility.

    เสียใจด้วยน่ะ

  7. #7
    OverclockZone Member LigerZero's Avatar
    Join Date
    23 Jul 2007

    Default

    ถ้าจำไม่ผิดพวก wireless ของ Dell เค้าผลิตเองนิเลยอาจจะไม่รับกัยตัวอื่นรึเปล่า ?????(เดานะ)

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Feb 2007

    Default

    Quote Originally Posted by boomer1983 View Post
    มันต้องได้สิครับ ผมไม่คิดว่าเค้าจะทำมาให้แต่เดลใช้แน่ๆ หุหุ
    ขอบคุณคับ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Feb 2007

    Default

    ช่วยหน่อยคับ

  10. #10
    OverclockZone Member N_Zone's Avatar
    Join Date
    11 Sep 2007

    Default

    น่าจะใช้กับbrand อื่น ได้นะ หากมีตัวส่งสัญญานนะ

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Feb 2007

    Default

    Quote Originally Posted by N_Zone View Post
    น่าจะใช้กับbrand อื่น ได้นะ หากมีตัวส่งสัญญานนะ
    เดี่ยวผมจะลองดูนะคับ
    ปล.ขอบคุณคับ

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Feb 2007

    Default

    ช่วยหน่ยคับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •