overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 16 of 16

Thread: ได้เวลาแล้วครับ กับ FX-55 (939)

  1. #1
    OverclockZone Member ogima's Avatar
    Join Date
    10 Aug 2008
    Location
    kmutt

    Default ได้เวลาแล้วครับ กับ FX-55 (939)

    MB Asus A8N5X
    cpu athlon X2 3800+
    ram kington 515x2 dual
    ram ocz 1x2 dual
    VGA winfast px8600 gts extream

    อยากจะเปลี่ยนเป็น Fx-55 ครับ ท่านๆคิดว่าไงบ้างครับ เพิ่งจะเปลี่ยนจาก 3000+ เป็น X2 3800+ ยังไม่ถึงสองอาทิตย์เลยครับ

    แต่ Psu ติดเคสครับ T_T

  2. #2
    OverclockZone Member ๐ผ่านมาเจอ๐'s Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ปากช่อง(ในป่าลึก)

    Default

    เอางั้นเลยเหรอครับ เปลี่ยนPSUด้วยเลย

  3. #3
    OverclockZone Member merlix's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007
    Location
    ทางช้างเผือก

    Default

    FX-55 ยังมีขายอีกหรอเท่าไรอ่ะ

  4. #4
    OverclockZone Member ogima's Avatar
    Join Date
    10 Aug 2008
    Location
    kmutt

    Default

    Quote Originally Posted by merlix View Post
    FX-55 ยังมีขายอีกหรอเท่าไรอ่ะ
    มือสองนอก ครับ 4000

  5. #5
    OverclockZone Member ogima's Avatar
    Join Date
    10 Aug 2008
    Location
    kmutt

    Default

    Quote Originally Posted by ๐ผ่านมาเจอ๐ View Post
    เอางั้นเลยเหรอครับ เปลี่ยนPSUด้วยเลย
    งบเริ่มบานปลาย T_T

  6. #6
    OverclockZone Xtreme News _d's Avatar
    Join Date
    12 Nov 2006

    Default

    คลาสสิคครับ เทพๆ

  7. #7
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    ต้องลองครับ อิอิอิ

  8. #8
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ผมว่า X2 3800+ ลื่นกว่านะครับ



    2 หัวลื่นกว่าครับ แต่ FX มีดีตรงที่ไม่ล็อคตัวคูณครับ ทำให้ OC ได้ง่าย แต่ตรงใส่ไฟไปพอสมควรเลยครับ

    พูดถึงความ Top ผมมี X2 3800+ ยังอยากได้ FX-55 อยู่เลยครับ

  9. #9
    tanapon000's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2008
    Location
    chiang mai

    Default

    ผมว่าซื้อคอมใหม่เอา 4600+ กับบอดถูกๆ จะหรูกว่า แต่ถ้าชอบคลาสสิดก็ไม่ว่ากัน

  10. #10
    OverclockZone Member hidetuyen's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2008

    Default

    คราสสิค มันได้ที่รสนิยม นะ แต่ความฉับไวหาไม่ได้ อิอิเป็นผม ผมเลือก FX-55

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Mar 2008

    Default

    ผมเพิ่งได้ FX55 มาเหมือนกัน แต่ใส่กับบอร์ด Abit NF95 แล้วเปิดไม่ติด (แฟลชไบออสจนบอร์ดพังไปรอบ ตอนนี้ใช้กับ X2 4800+) เลยใส่กับบอร์ด MSI RS480 แรม Corsair XMS512MB x 2 ใช้กับการ์ดQuadro NVS290 แต่เครือ่งนี้ผมดันไม่ได้เอาไว้เล่นเกมอ่ะครับ (จริงๆไว้เล่นเกมฟามิคอม เมกาไดรฟ์ PC-Engineด้วย ภาพคมมาก)เคส SilverStone SoGo 03 ฮีทซิงค์ Arctic-Cooling Freezer 64 LP ความร้อนดูในไบออสเปิดมาเริ่มที่ 42 แล้วไปแตะที่ 56 (ยังไม่ได้ทำไรเลยนะเนี่ย)PSU Targan รุ่นที่ราคา 1900.- เมื่อวานค้างไปรอบนึงตอนทำ Illustrator

    ่ผมว่าซื้อใหม่เป็น 6000+ AM2 จะแรงกว่ามั้ง

  12. #12
    OverclockZone Member skyline_Tae's Avatar
    Join Date
    19 Jul 2007

    Default

    ตามคนบนคับ

  13. #13
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    FX 55 `แรงน้อยกว่า x2 3800+ 939 ครับ

  14. #14
    OverclockZone Member Drift's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2006

    Default

    ผมก็ว่าอย่างนั้น เพราะมี 2 หัวครับ ถึงจะปรับได้แรงแต่ก็หัวเดียว ผมว่า Opty 165 แรงกว่าเยอะเลย

  15. #15
    OverclockZone Member maxsaag's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2006

    Default

    fx55 มัน อ่อนนะครับ อย่าคิดว่าแรง มีดีแค่ไม่ล็อคตัวคูณ ocดี(จริงหรือ??)

    ของเดิมดีกว่าครับ ยิ่งเดียวนี้ โปรแกรมรองรับสองหัวกันเกือบหมดแล้ว

  16. #16
    Super Moderator tor_Za's Avatar
    Join Date
    1 Jan 1970
    Location
    อยู่ตรงนี้แหละ

    Default

    FX-55 มันหัวเดียวนะครับ แล้วยิ่งเป็น Clawhammer เนี่ยคิดหนักแทนเลยผม SSE3 ก็ไม่มี กินไฟร้อนก็ร้อน ลากไป 2.8 มีไฟ 1.5-1.6

    ถ้าตอนนี้ยังไม่มี Cpu แบบ Dual Core ขายก็น่าสนใจอยู่นะครับ

    X2 3800+ แรงกว่าเยอะนะ ถ้าลากซัก 2.8 ไฟเดิมๆก็เมพแล้วครับ

    -ถ้ายิ่งใหญ่อย่างที่กร่างไว้จริง ควรใช้ความยิ่งใหญ่กร่างหาคนแจ้งความชั่วของตัวเอง
    -อย่าปลอกสายลำโพงให้ยาวเกินความจำเป็นนะ เดี๋ยวแอมป์จะดับได้เวลาโยกตู้ลำโพง
    งดแรงชั่วคราว


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •