overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: ช่วยด้วยครับ!!! S32B ลง windows ไม่ได้ ค้าง...

  1. #1
    OverclockZone Member oonman's Avatar
    Join Date
    8 Jul 2007
    Location
    บางกะปิ

    Default ช่วยด้วยครับ!!! S32B ลง windows ไม่ได้ ค้าง...

    ใช้ s32B สอยมาวันนี้ตอนหัวค่ำครับ

    ที่ร้านก็ ทำได้ปกติ เช็คโน้นนี่ไปเรื่อย ก็ปกติครับเลยเอากลับมา

    พอมาถึงบ้าน จะลง windows ใหม่ ลงไม่ได้ ค้างหน้า ที่ให้เลือก พาติชั่น ครับ ค้างไปดื้อๆ
    ทำไงดีครับ

    ลืมบอกไป windows ที่ลงมาจากร้าน เค้าโกสให้ครับ

    ทำไงดีครับ หรือ ยกไปที่ร้านเปลี่ยนตัวใหม่ครับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Mar 2008

    Default

    รุ่นนี้ผมใช้อยู่ครับ มีปัญหาเหมือนกัน

    เคยโทรไปถามศูนย์ เขาบอกว่าเป็นทุกตัวครับ

    เขาให้เหตุผลว่ารุ่นนี้ไม่ซัพพอตกับวิน XP ครับ

    ถ้าจะลงคือต้องทำให้ไวครับ

    ถ้าช้าแล้วมันจะค้าง ถ้าแบ่งพาติชันใหม่อาจจะต้องทำ 2 รอบ เพราะว่ามันจะค้างก่อน

    สรุปเลยครับว่าต้องลงให้ไว หรือไม่ก็ใช้วิสต้าเอา

    ผิดผลาดอะไรก็ขอโทดด้วยครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 May 2008
    Location
    ประเทศไทย

    Default

    ผมเคยลงต้องใช้ แผ่นที่ไม่มีการ Mofdify อ่ะ แผ่นที่ Copy XP แท้มา ผ่าน แต่แผ่นอื่นตายหมด แต่ Vista โอเคนะ ไม่ขอทางร้านมาอ่ะครับเผื่อเค้ามี ไปซื้อที่ไหนมาครับ โทรไปบริษัทดูก็ได้นะเผื่อเค้าช่วยได้

  4. #4
    OverclockZone Member oonman's Avatar
    Join Date
    8 Jul 2007
    Location
    บางกะปิ

    Default

    โอ้ ขอบคุณมากครับ ที่มาให้ข้อมูล ผมก็ต้องอาศัยกดให้ไว เอาครับ

    ที่ผมซื้อมาเป็น เครื่องที่ไม่มี os ครับ (จึงไม่มีแผ่น os ให้ครับ )แต่ทางร้านเค้า โกส xp ให้

    กลับมาผมจึงจะลงใหม่ ก็ประสบปัญหาแบบที่บอกทุกท่านละครับ

    ตอนนี้มีอีกอย่างคือ ตอนที่ร้าน โกสมาให้ magic-i มันใช้ได้ปกติ แต่พอผมลงใหม่มันใช้ไม่ได้ครับ

    พอจะมีทางแก้มั้ยครับ

  5. #5

    Join Date
    27 May 2008
    Location
    Nonthaburi,BKK

    Default

    magic-i เมนูที่อยู่บนเดสทอปใช่ป่ะ
    ไม่แน่ใจนะ เคยทำอยู่
    ให้ลง flashplayer ก่อน (มากะแผ่น software vista ครับ)
    แล้วค่อบเลือกโปรแกรม
    _________________________________________
    ถ้าลงไม่ได้ ให้ copy files setup windows ลง HDD ก่อนครับ
    แล้วให้มัน setup จาก HDD เลยเร็วกว่า
    ว่างๆจะอัพเป็นบิทให้

  6. #6
    OverclockZone Member oonman's Avatar
    Join Date
    8 Jul 2007
    Location
    บางกะปิ

    Default

    Quote Originally Posted by tomodify View Post
    magic-i เมนูที่อยู่บนเดสทอปใช่ป่ะ
    ไม่แน่ใจนะ เคยทำอยู่
    ให้ลง flashplayer ก่อน (มากะแผ่น software vista ครับ)
    แล้วค่อบเลือกโปรแกรม
    _________________________________________
    ถ้าลงไม่ได้ ให้ copy files setup windows ลง HDD ก่อนครับ
    แล้วให้มัน setup จาก HDD เลยเร็วกว่า
    ว่างๆจะอัพเป็นบิทให้


    ขอบคุณครับ เดียวจะไปลองละครับ แต่ต้องทำเย็นๆ เพราะตอนนี้เครื่องไม่อยู่

    โดนแฮ๊บ...ไปทำงาน


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •