overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: จะลงวินโดว์ใหม่ เครื่องบูทไม่เห็นฮาร์ดิส...

  1. #1
    OverclockZone Member ploynut's Avatar
    Join Date
    1 May 2008
    Location
    ซื้อง่าย-ขายยาก

    Exclamation จะลงวินโดว์ใหม่ เครื่องบูทไม่เห็นฮาร์ดิส...

    เครื่องบูทไม่เห็นฮาร์ดดิสต้องทำยังไงครับ ใช้คอมมายังไม่เคยเจอ เเต่เมื่อวานลงวินโดว์ได้
    เเต่มาวันนี้ลงไม่ได้ เครื่องของเพื่อนพึ่งประกอบใหม่ เเรมเห็น ดีวีดีเห็น ยกเ้ว้น ฮาร์ดดิสตัวเดียว
    ฮาร์ดดิสซาต้า ดีีวีดี ไดดีอี

  2. #2
    OverclockZone Member MXdeFunk's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2008

    Default

    เชคสายคับ

  3. #3
    OverclockZone Member Solidworks's Avatar
    Join Date
    28 Sep 2006
    Location
    South-East Asia

    Default

    โหมด เรด หรือเปล่าครับ XP Dark ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Jul 2008

    Default

    ลองเปลี่ยนสายดูยังคะ

  5. #5
    OverclockZone Member ploynut's Avatar
    Join Date
    1 May 2008
    Location
    ซื้อง่าย-ขายยาก

    Default

    ลองเปลี่ยน สายดูเเล้วครับ คงสรุปได้ว่าฮาร์ดดิสเน่าครับ เพราะลองเสียบดู 2 เครื่องเเล้ว มองไม่เห็นฮาร์ดิสซักตัว
    ขอขอบคุณทุกท่านครับ
    น่าจะไปพันทิพย์วันนี้หละ ร้านมันจะเคลมหน้าร้านเลยหรือป่าวครับ เพราะเห็นร้านบิ๊กไอทีบอกอย่างนั้น ของ wd
    เเต่เพื่อนมันซื้อที่ร้าน m-inter

  6. #6
    OverclockZone Member stepmixer's Avatar
    Join Date
    3 May 2008
    Location
    Bkk.

    Default

    สายหลวมหรือเปล่าครับ ลอง ๆ เช๊คดูครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •