overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: เมนบอร์ดตัวไหนที่มี onboard เป็น 3200 บ้างครับ

  1. #1
    OverclockZone Member Bon053za2's Avatar
    Join Date
    3 Jul 2007

    Default เมนบอร์ดตัวไหนที่มี onboard เป็น 3200 บ้างครับ

    เมนบอร์ดตัวไหนที่มีการ์ดจอ onboard เป็น 3200 บ้างครับ แล้วทำ Hybrid ได้ด้วยอ่ะครับ ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member estrellas's Avatar
    Join Date
    4 Nov 2007

    Default

    780G มีหลายตัวครับ สังเกตชื่อจะประมาณ 78 เช่น ECS A780GM-A, GIGABYTE GA-MA78
    ชอบยี่ห้อไหนก็เอาอันนั้น

    ดูรีวิวพลางๆ



    * อย่าหวังอะไรกับ Hybrid Crossfire นักครับ แต่ถึงอย่างนั้น บอร์ดตัวนี้ก็เป็นบอร์ดที่ดีราคาเยาว์ตัวนึงครับ
    Last edited by estrellas; 20 Aug 2008 at 00:02:13.

  3. #3
    OverclockZone Member OJARU's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    แก่งคอยซิตี้

    Default

    ถ้าจะซื้อมาเพื่อทำ Hybrid ก็ดูจะไม่ค่อยเวิคเท่าไหร่นะครับ
    เพราะมัน Hybrid ได้กับแค่ HD3450 เท่านั้น
    บอร์ดธรรมดา + HD3650 ยังแรงกว่า

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Jan 2008

    Default

    มี mainboard รุ่นใหม่ vga on board ATI 3300 สามารถ Hybrid ได้ด้วย
    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=247485

  5. #5
    OverclockZone Member olecom's Avatar
    Join Date
    26 Apr 2007
    Location
    วิศวกรรมอิเล็กทรอนิกส์๋ เทคโนหนองใหญ่ ขอนแก่น

    Default

    Quote Originally Posted by OJARU View Post
    ถ้าจะซื้อมาเพื่อทำ Hybrid ก็ดูจะไม่ค่อยเวิคเท่าไหร่นะครับ
    เพราะมัน Hybrid ได้กับแค่ HD3450 เท่านั้น
    บอร์ดธรรมดา + HD3650 ยังแรงกว่า
    เห็นด้วยครับ แถมต้อง Hybrid บนวิสตาร์ ด้วย อนาถ ไม่ชอบ วิสตาร์ แต่ซื้อมาแล้ว เอาไว้ใว่พวก Phenom ก็ไม่เลวนะ ออนบอร์ดเดี่ยวๆก็เล่นเกมส์ได้เกือบทุกเกมส์แล้ว

  6. #6
    OverclockZone Member tanaphol111's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2006
    Location
    หันมาดูสิ ผมอยู่ข้างๆคุณ

    Default

    ไม่มีบอร์ดตัวไหน HCF กับ 3650 ได้เลยเหรอครับ ตอนนี้

  7. #7
    OverclockZone Member olecom's Avatar
    Join Date
    26 Apr 2007
    Location
    วิศวกรรมอิเล็กทรอนิกส์๋ เทคโนหนองใหญ่ ขอนแก่น

    Default

    Quote Originally Posted by tanaphol111 View Post
    ไม่มีบอร์ดตัวไหน HCF กับ 3650 ได้เลยเหรอครับ ตอนนี้
    ยังน่ะ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •