overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: จอภาพผมมันเริ่มออกอาการแล้วอ่ะ

  1. #1
    OverclockZone Member Automatic's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006

    Default จอภาพผมมันเริ่มออกอาการแล้วอ่ะ

    เล่นเกมอยู่ดีๆ มันก็ย่อจอมาเป็นแบบในภาพเลยอ่ะครับ



    อยากรู้ว่าเป็นที่อะไร มันเกี่ยวไหมที่ผมใช้งานมันมานาน (ประมาณ 4 ปี) มีวิธีแก้ไขเบื้องต้นยังไงบ้าง

    ผมลองปรับขนาดดูแล้วไม่ว่ายังไงมันก็ไม่หายอ่ะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ไปซะแล้ว หาใหม่ๆ

  3. #3
    OverclockZone Member ohm123's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    กรุงเทพ

    Default

    เอาเข้าร้านซ่อมพวกทีวีก็ได้ครับเคยไปถามมาหลักการซ่อมคล้ายๆกันช่างเขารับอ่ะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member Automatic's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006

    Default

    ครับ ขอบคุณมาก จะได้พามันไปรักษา T-T

  5. #5
    OverclockZone Member romeo's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2006
    Location
    Arround The World

    Default

    ทุบๆดูคับเด๋วก้อหาย

  6. #6
    OverclockZone Member PUSH THE TEMPO's Avatar
    Join Date
    8 Nov 2006
    Location
    ในความฝัน

    Default

    เริ่มด้วย ภูมิปัญญาชาวบ้าน ทุบคับ หาจังหวะดีๆ
    ไม่หาย หรือหายแล้วเป็นอีก ต้องพึ่งช่างแล้วล่ะ

    อนึ่ง จอหมดประกันหรือยังอะคับ บางที่เล่นประกันจอถึง5ปี

  7. #7
    OverclockZone Member Automatic's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006

    Default

    ทุบแล้วครับ สงสัยมันโกรธครับ ดับไปทั้งจอเลยทีนี้ ไม่มีสัญญาณภาพเลย T-T

  8. #8
    OverclockZone Member Lucious's Avatar
    Join Date
    22 Dec 2006

    Default

    ic เสีย 300 บาท ยกไปให้ช่างโลด

  9. #9
    OverclockZone Member Automatic's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006

    Default

    ขอบคุณครับ ^^

  10. #10
    OverclockZone Member sorotbug's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    BKK.

    Default

    ลอง ตบๆ มันดูก่อนครับ

    อาจจะหาย

  11. #11
    OverclockZone Member Cruise4's Avatar
    Join Date
    20 Nov 2006
    Location
    กลางวันลาดพร้าว-กลางคืนรามอินทรา

    Default

    จอผมก็เคยเป็นครับแบบเดียวกันเลยภาพหด เอาไปซ่อมที่ ฟอจูน ซ่อมเสร็จเค้าคิด 800 ลองดูหน้าร้านก็ปกติดีพอเอากลับมา มานใช้ได้จริงแต่เซต เป็น 1024 ไม่ได้คับภาพมันจาล้นจอ ปรับสุดก็ล้นอยู่ปรามานข้างละ 1 นิ้ว (เป็นเฉพาะด้านข้าง ด้านบน-ล่างไม่เป็น) ต้องปรับ800*600 ถึงใช้ได้ใครพอแนะนำที่ซ่อมได้บ้างครับ (จาซื้อใหม่แฟนก็บ่นบอกเปลือง) ขอบคุณล่วงหน้าครับ

  12. #12
    OverclockZone Member papibasic's Avatar
    Join Date
    5 Nov 2006

    Default

    svoa ปะคับ คุ้นๆ

  13. #13
    OverclockZone Member Automatic's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006

    Default

    ไม่ใช่ครับ ของ visage อ่ะครับ ซื้อมาเปงชุดอ่ะ ตอนนั้นไม่ค่อยรู้เรื่อง

    ปล. ตอนนี้ก็ยางไม่ค่อยจารู้เรื่อง
    Last edited by Automatic; 11 Jan 2007 at 18:18:44.


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •