overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 38

Thread: ใครใช้ 4850 เล่น Crysis ปรับ mediem ฉาก boss สุดท้ายค้างบ้างครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Sep 2007

    Cool ใครใช้ 4850 เล่น Crysis ปรับ mediem ฉาก boss สุดท้ายค้างบ้างครับ

    ก็ปรับลงมาที่ mediem แล้วนะครับ 1440*900 เพราะจอผม 19" คับ ปิด AA ละนะ
    ฉากอื่นเคยค้างแต่ไม่บ่อยครับ ที่เจอจะเป็นส่วนที่มีแสงวิ่งเยาะๆตอน ฉาก core แต่เข้าเล่นอีกทีก็ไม่ค้างแล้ว คงเพราะอยู่ช่วงนั้นไม่นาน

    แต่ฉากสุดท้ายที่เราต้องจัดการบอส แล้วต้องอยู่แถวนั้นนาน ทั้งควัญ+ระเบิดนี่ก็กระตุกละนะ ตอนนี้ยังอยู่ตัว 4 ขาอะครับ จะค้างช่วงที่มัน ชาจแสงสว่างๆ แล้วพวกตัวลูกที่มันบินไปมา ระเบิดกระตุก แล้วมันก็จะค้างไปเลย
    ส่วนใหญ่เกมส์จะค้างช่วงที่มีระเบิด อะครับกรับช่วงที่เราหันไปมาแล้วเจอระเบิดหลายๆที

    เง้อจะเคลีย ทำไงดีครับ

  2. #2
    OverclockZone Member miixer's Avatar
    Join Date
    26 Nov 2007
    Location
    IFDS-UK

    Default

    การ์ดมันร้อนไปหรือเปล่าครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Sep 2007

    Default

    ปรับรอบพัดลม 60% ละน้า หรือเพราะผมไป clock มันนิดหน่อยอะ แต่นิดเดียวเองคิคิ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Nov 2007

    Default

    cpu ram ของผม 1680*1050 High เฟรม 30-40 oc ทุกอย่างนะ ไม่งั้นตุก

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Sep 2007

    Default

    เอ๋ ลืมบอกไป ผมลง แพช Nature นี่มีสวนไหมครับ ลงแล้วภาพธรรมชาติสวยมากกกกกกกกกก

  6. #6
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ลองเปลี่ยน driver ดูครับ

  7. #7
    OverclockZone Member shady's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006

    Default

    เหอๆ ยังเล่นไม่ถึง save หาย ลงใหม่เล่นใหม่ -.-"

  8. #8
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by อิมพีเรียล View Post
    ลองเปลี่ยน driver ดูครับ
    ตามนั้น

  9. #9
    OverclockZone Member popwheet's Avatar
    Join Date
    1 Mar 2008

    Default

    เอ่ออออ 4850 มันแรงกว่า 9800GTX มะใช่เหรอ ของผม 8800GT ก็เล่น patch very high,natural mod
    จอ19' ปรับ 1280*768 2aa ก็ลื่นดีนะครับ มีกระตุกบ้างนิดหน่อยตอนฉากที่หิมะเยอะๆอ่ะ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Sep 2007

    Default

    ไดเวอร์เวอร์ชั่นล่าสุดแล้วครับ 8.7 แต่ก็ค้างเหมือนเดิมนะคับ

    คือใครเคลียแล้วบ้างอะคับ ถ้าไปถึงฉากบอสสุดท้าย แล้วอาจจะค้างเหมือนกัน

  11. #11
    OverclockZone Member Guitar_blues's Avatar
    Join Date
    3 Dec 2007
    Location
    ไม่ได้หนักหัวใคร

    Unhappy

    Quote Originally Posted by popwheet View Post
    เอ่ออออ 4850 มันแรงกว่า 9800GTX มะใช่เหรอ ของผม 8800GT ก็เล่น patch very high,natural mod
    จอ19' ปรับ 1280*768 2aa ก็ลื่นดีนะครับ มีกระตุกบ้างนิดหน่อยตอนฉากที่หิมะเยอะๆอ่ะ


    อ่าวเหรอกำ งั้นเปลี่ยนรุ่นดีกว่า....
    แต่คำว่ากระตุกเนี่ย....มันมีลักษณะยังไงหรอคับ

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Nov 2007

    Default

    CPU กับแรมเครื่องล่ะครับใช้อะไรอยู่ - -
    ผมก็ใช้ 4850 นะ ร่วมงานกับ Q9450@3.24Ghz แรม 4gb ปรับ All V.high AAAF เต็ม ที่ 1280x960 บนวิสต้า ลื่นครับ แต่พอไปที่1680ป1050 นี่ไม่ไหว หน่วงเกินยิงไม่มันส์
    ไม่งั้นก็ ตัวเกมอาจมีปัญหาซะเองครับ

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Sep 2007

    Default

    cpu amd 5200+ << ลืมจ้า Amd X2 5200+
    ram 2g 1ตัว

    คิดว่าไม่น่าเกี่ยวอะคับ เดี๋ยวจะลองปรับ ความละเอียดลงหน่อยแล้วจะมารายงานความคืบหน้าคับ
    ฉากนี้ ทั้งควัญไฟ ทั้งระเบิด ใกล้เราอีกตะหาก แสงจากบอสก็เกินบรรยาย และอยุ่บนเรืองด้วยน้ำร้อมรอบเชียว มีเรื่องข้างๆ ยิงกระสุนว่อนเลย


    กระตุกของผมคือ บางช่วงครับ ไม่ได้กระตุกตลอด
    1. ช่วงที่ตัวลูกมันตายแล้วระเบิด
    2. ช่วงตัวแม่มันชาจพลัง
    3. เข้าใกล้ที่มีควัญไฟเยาะๆ + แถวลูกมันตายแล้วระเบิดตัวเอง
    4. ที่กล่างมาเกิดพร้อมกัน เหอๆ -*-

    ช่วงนอกนั้นถ้าไม่มีระเบิดหรือเอฟเฟคไรมากๆก็ลื่นดีครับ
    Last edited by lagus; 20 Aug 2008 at 01:47:35.

  14. #14
    OverclockZone Member -#>RayEarth<#-'s Avatar
    Join Date
    5 Nov 2006
    Location
    บางบอน ,สะพานควาย

    Default

    Quote Originally Posted by lagus View Post
    cpu amd 5200+
    ram 2g 1ตัว

    คิดว่าไม่น่าเกี่ยวอะคับ เดี๋ยวจะลองปรับ ความละเอียดลงหน่อยแล้วจะมารายงานความคืบหน้าคับ
    ฉากนี้ ทั้งควัญไฟ ทั้งระเบิด ใกล้เราอีกตะหาก แสงจากบอสก็เกินบรรยาย และอยุ่บนเรืองด้วยน้ำร้อมรอบเชียว มีเรื่องข้างๆ ยิงกระสุนว่อนเลย


    กระตุกของผมคือ บางช่วงครับ ไม่ได้กระตุกตลอด
    1. ช่วงที่ตัวลูกมันตายแล้วระเบิด
    2. ช่วงตัวแม่มันชาจพลัง
    3. เข้าใกล้ที่มีควัญไฟเยาะๆ + แถวลูกมันตายแล้วระเบิดตัวเอง
    4. ที่กล่างมาเกิดพร้อมกัน เหอๆ -*-

    ช่วงนอกนั้นถ้าไม่มีระเบิดหรือเอฟเฟคไรมากๆก็ลื่นดีครับ
    CPU มันรีดเฟรมไม่ขึ้นล่ะมั๊งครับ >w<

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Sep 2007

    Default

    ลืมบอกไปว่า 5200+ นี่ X2 นะคับ

    ตะกี้ลองมาแล้ว ปรับ 800*600 ทุกอย่างปิดหมด all low เอาให้มันรู้ไปเลยเป้นเพราะอะไร -*-
    แต่เหมือนเดิม เล่นฉากนั้นไปซักพัก ก็ค้าง

    แบบนี้คงน่าจะเป็นที่ตัวเกมส์ช่ายปะครับ คือ ปรกติเพื่อนๆ ลง เวอร์ชั่นไรกันอะคับ ผมอัพเป็น 1.2.1 ถอดแพช Natur ออกแล้วนะ
    Last edited by lagus; 20 Aug 2008 at 01:53:39.

  16. #16
    OverclockZone Member -#>RayEarth<#-'s Avatar
    Join Date
    5 Nov 2006
    Location
    บางบอน ,สะพานควาย

    Default

    Quote Originally Posted by lagus View Post
    ลืมบอกไปว่า 5200+ นี่ X2 นะคับ

    ตะกี้ลองมาแล้ว ปรับ 800*600 ทุกอย่างปิดหมด all low เอาให้มันรู้ไปเลยเป้นเพราะอะไร -*-
    แต่เหมือนเดิม เล่นฉากนั้นไปซักพัก ก็ค้าง

    แบบนี้คงน่าจะเป็นที่ตัวเกมส์ช่ายปะครับ คือ ปรกติเพื่อนๆ ลง เวอร์ชั่นไรกันอะคับ ผมอัพเป็น 1.2.1 ถอดแพช Natur ออกแล้วนะ
    โว้วว!!~ CPU แปลงร่างได้กระทันหันด้วยอ้ะ >w<

    หะๆๆๆ ลองลงใหม่เดิมๆดู ไม่ต้องลง Patch อ้ะ เผื่อจะหาย

    ม่ะรุๆ มั่วกันไป - -"

  17. #17
    OverclockZone Member gamoxzone's Avatar
    Join Date
    12 Jun 2007

    Default

    ของผม high+naturemod ไม่กระตุกนะยังลื่นอยู่

  18. #18
    OverclockZone Member bondinho's Avatar
    Join Date
    7 Jan 2008
    Location
    มองาม,พันทิพ,พระราม 5,7 วงศ์สว่าง

    Default

    ผมก็เป็นนะครับ E4600@3.0 แรม 4 GB HD3870 DDR4 512Mb ด่านสุดท้ายด่านเดียวตอนเจอบอสใหญ่อ่ะครับ ต้องปรับ all low 800*600 ยังมีค้างๆเลยครับ แต่ก็พยายามฝืนเล่นจนจบละ ลบแล้ว 55

  19. #19
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Sep 2007

    Default

    งิงิ เห็นมัย มีเพื่อนเป้นอาการเดียวกันเหอๆ

    ผมคิดว่าฉากนี้โหดกับเครื่องเราสุดๆแล้วหละ ใครจะลองมั่งมี save ให้

    http://uploads.bizhat.com/file/270228 อะ ใครยังไม่ได้ลอง ลองฉากนี้นะคับ ถ้าเล่นแล้วไม่ค้างบอกด้วยน้า เดียวว่าจะลงใหม่

  20. #20
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Jul 2008

    Default

    ผมปรับ 1024*768 AA2x ปรับ High หมด ก็ลื่นดีนี่ครับ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •