overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 23

Thread: 5000+ไม่ใช่ be ทำยังไงให้ ได้3000

  1. #1
    OverclockZone Member koro's Avatar
    Join Date
    21 Jun 2008

    Default 5000+ไม่ใช่ be ทำยังไงให้ ได้3000

    5000+ไม่ใช่ทำยังไงให้ ได้3000 เพระตอนนี้ได้2600 เองครับ spec ตามลายเซนต์ข่างล่างนี้อะครับ
    Last edited by koro; 19 Aug 2008 at 15:30:00.

  2. #2
    OverclockZone Member Dekaze's Avatar
    Join Date
    16 Jan 2008

    Default

    ไฟ 1.4 ทดแรม 667 5-5-5-15 ลดตัวคูณเปง 11.5*260 ถ้าจะให้ดี ขอ CPU-Z ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member GhostXP's Avatar
    Join Date
    30 Mar 2008
    Location
    ซื้อขาย ที่ฝั่งธน พระราม 2 แถว รพ.บางมด

    Default

    ผม 4800+ ยังอัดไป 3.0 ไม่ได้เลย ทีแรกอัดได้ ไม่รู้เพราะอะไร แต๊บเฉย

  4. #4
    OverclockZone Member K8's Avatar
    Join Date
    2 Nov 2006
    Location
    คุกมืดใต้โรงงานAMD

    Default

    ไฟซีพียู 1.45 โดยประมาณ ไฟแรมไม่ทราบ(น่าจะ2.1-2.2ถ้าจะไม่ทด) ลอง 10*300 ถ้าอยากเล่นบัสสูง แต่ต้องใจเย็นๆค่อยๆปรับ ขยับขึ้นไป ตัวคูณHTไม่ต้องสนใจ วิ่งได้เต็มเหยียด ที่เหลืออาจจะหางบลงกับซิ้งก์ดีๆซักตัวไว้กำราบม้าพยศ หุหุ

  5. #5
    OverclockZone Member aha2pro's Avatar
    Join Date
    1 Feb 2008
    Location
    "Chiang Mai"

    Default

    4000+ ยังไหวเลย อิอิ 5000+ สู้ๆคร้าบบบ

  6. #6
    OverclockZone Member leopard's Avatar
    Join Date
    13 Jul 2008

    Default

    ของผม 5000+ ปรับไป 12.5 x 240 สบายๆครับ ไฟ 1.35 ครับ แต่ใน cpu Z แสดงไฟ 1.375 ครับ

  7. #7
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    มารอดูครับ

  8. #8
    OverclockZone Member Error_Pc's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2007
    Location
    ซีเรีย

    Default

    250*12 ไฟเดิมๆน่าจะใหวครับ หรือปรับขึ้นก็ได้ ปรับแรมเป็นบัส 667 ดูครับ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 May 2008

    Default

    มารอดูด้วยคนครับ ของผม 5000+ กับ AliveNF6P ลากไป 2.95GHz.(228*13, Ram 5-5-5-15 ไฟแรม2.2V) ทดสอบผ่านไม่ผ่านไม่รู้ แต่โหลดบิตทั้งคืนก็มีไม่มีปัญหาแต่อย่างใดครับ แล้วก้อใช้มา 3-4 วันละ ยังไม่มีปัญหา *******แต่ตอนที่ Boot จะเข้าวินโดวส์ นั้นดูเหมือนว่ามันจะช้าๆ -*-

    ตั้งใจว่าจะ เอาไป 3.00GHz ตอนนี้ยังไม่รู้วิธี OC สักเท่าไหร่อาศัยเทพๆแถวๆนี้ช่วยครับ ..

    ยังไงก้อรอเทพๆมาชี้แจงอิกทีครับ " ปฏิบัติการ AMD Athlon 64 X2 5000+ @ 3.00GHz " จะสำเร็จหรือไม่คงต้องติดตามกันต่อไป..

  10. #10
    OverclockZone Member DDP's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006

    Talking

    Quote Originally Posted by sayamsiam View Post
    มารอดูด้วยคนครับ ของผม 5000+ กับ AliveNF6P ลากไป 2.95GHz.(228*13, Ram 5-5-5-15 ไฟแรม2.2V) ทดสอบผ่านไม่ผ่านไม่รู้ แต่โหลดบิตทั้งคืนก็มีไม่มีปัญหาแต่อย่างใดครับ แล้วก้อใช้มา 3-4 วันละ ยังไม่มีปัญหา *************แต่ตอนที่ Boot จะเข้าวินโดวส์ นั้นดูเหมือนว่ามันจะช้าๆ -*-

    ตั้งใจว่าจะ เอาไป 3.00GHz ตอนนี้ยังไม่รู้วิธี OC สักเท่าไหร่อาศัยเทพๆแถวๆนี้ช่วยครับ ..

    ยังไงก้อรอเทพๆมาชี้แจงอิกทีครับ " ปฏิบัติการ AMD Athlon 64 X2 5000+ @ 3.00GHz " จะสำเร็จหรือไม่คงต้องติดตามกันต่อไป..
    ลดตัวคูณลง ลากบัส CPU 12*250 แค่นี้ก็ได้แล้วคับ

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 May 2008

    Default

    Quote Originally Posted by DDP View Post
    ลดตัวคูณลง ลากบัส CPU 12*250 แค่นี้ก็ได้แล้วคับ
    ขอบคุณท่านมากครับ ผมลืมไปว่าบอร์ดมันปรับลดตัวคูณได้ -*-

    ในส่วน แรม ล่ะครับ ปรับยังไงครับ แล้วไฟเลี้ยงต่างๆ ปรับสุดไฟไหมครับ ?
    Last edited by sayamsiam; 21 Aug 2008 at 16:59:08.

  12. #12
    OverclockZone Member aey1978's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2007
    Location
    Nathawee, Songkhla

    Default

    ของผม X2 5200+(ซิงค์เดิม) แรมKingTon 800 ยังลากไป 2.9GHz เดิมๆ2.7GHz สบายๆ บนบอร์ด ASUS M3A78-EMH HDMI

  13. #13
    OverclockZone Member mewonline's Avatar
    Join Date
    3 Jun 2008
    Location
    กทม. บางกะปิ มีนบุรี

    Default

    X2 4800+ของผมไปที่240*12.5 3.0GHZ ไฟเดิมครับ บอร์ดECS NFORCE6M-A

  14. #14
    OverclockZone Member merlix's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007
    Location
    ทางช้างเผือก

    Default

    ของผม 4000+ กับ M3A แรม NCP BUS 800 CL เริ่มต้น 6-6-6-18-25 ( เน่าชิบ ไม่น่าโง่ซื้อมาเลย ) ไฟ CPU 1.45/ไฟแรม 2.25/HT1G/ทดแรมเปน 667/ตัวคูณ 10*297 = 2.97 GHZ ได้แค่นี้ สุดตีงงแล้ว ลองลากบัส 300 เปิดไม่ติดเลย แรมไม่เปนใจ
    Last edited by merlix; 23 Aug 2008 at 00:20:28.

  15. #15
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ไปใหนแล้วหว่า จขกท

  16. #16
    OverclockZone Member K8's Avatar
    Join Date
    2 Nov 2006
    Location
    คุกมืดใต้โรงงานAMD

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    ไปใหนแล้วหว่า จขกท
    ลุ้นแทนเหรอครับคุณวิกร

  17. #17
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Jun 2008

    Default

    แล้ว 5000+ กับ ECS Black 780 V.1.0 ของผมลากไงอ่ะคับ

    แรมด้วย OCZ SLI EDITION 1GBx2 DUAL ปรับไงเหรอคับ

    คล๊อกม้ายเป็น

  18. #18
    OverclockZone Member gumazeng's Avatar
    Join Date
    8 Aug 2008

    Default


  19. #19
    OverclockZone Member gumazeng's Avatar
    Join Date
    8 Aug 2008

    Default

    ตามนี้ครับ


    รูป รูป

  20. #20
    OverclockZone Member love_kik's Avatar
    Join Date
    1 Jul 2008
    Location
    ศรีสะเกษ-อุบลราชธานี

    Default

    ตามมาดูด้วยคน...
    oc sempron ไม่ถึง 3.0 สักที

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •