overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: แรมไม่ครบครับ ถามผุ้รุ้หน่อย

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Jul 2008

    Default แรมไม่ครบครับ ถามผุ้รุ้หน่อย

    ซื้อ hp Pavilion DV6826TX มาครับ

    เหนแรมแค่ 3gb

    แต่ช่างบอกว่ามันเปนแบบนี้ วินโดจะเหนแค่ 3gb

    เพิ่งเอามาสด ๆ ร้อน ๆ ครับ ผู้รุ้ตอบที

  2. #2
    OverclockZone Member tanwatana's Avatar
    Join Date
    28 May 2008

    Default

    ลง 64bit ครับ จะได้ครบ

  3. #3
    OverclockZone Member little_nik's Avatar
    Join Date
    30 Jun 2008

    Default

    ตามนั้นครับ ^^

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Jan 2007

    Default

    ยืนยันอีกเสียง

    XPเห็น 3G
    Vistaเห็น 3.5G

  5. #5
    OverclockZone Member G_Seed's Avatar
    Join Date
    20 Jun 2007
    Location
    Engineer SWU

    Default

    vista 32bit ก็เห็น 4 GB ครับ
    แต่ต้องเป็น SP1 ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member G_Seed's Avatar
    Join Date
    20 Jun 2007
    Location
    Engineer SWU

    Default

    ถ้าจะใช้ xp มันมีวิธีทำให้เห็น 4 gb ด้วยครับ ลองหาดูครับมีบอก
    ผมจำไม่ได้แล้วด้วย ดิ -*- เพราะตอนนี้ผมใช้ vista อยู่ครับ
    ลองให้ท่านอื่นมาตอบแล้วกันครับ

    ไม่ทราบว่าช่างร้านไหนบอกครับ ผมจะได้ไม่ไปซ่อม 555
    ปกติก็ไม่ซ่อมที่ร้านอยู่แล้ว เพราะผมลง sofewareเอง hardwareเจ็งก็เครมครับ อิอิ

  7. #7
    OverclockZone Member loganvampire's Avatar
    Join Date
    3 Jul 2007

    Default

    อยากเห็นRAMขึ้นเป็น 4 GB ก็ต้องลง Vista sp1 หรือ XP 64bit อ่ะครับ
    (ช่างอาจจะขี้เกียจอัพsp1ให้มั้งครับเพราะว่าตอนผมอัพเองก็นานเหมือนกันนะ)

  8. #8
    OverclockZone Member Noomit's Avatar
    Join Date
    10 May 2008

    Default

    ดันครับดัน

  9. #9
    OverclockZone Member G_Seed's Avatar
    Join Date
    20 Jun 2007
    Location
    Engineer SWU

    Default

    ผมว่านะ ไอ้ช่างร้านนี้มันลง xp sp2 มาให้ด้วยใช้ปะครับ
    ถ้าใช้แสดงว่า มันลงไว้นานแล้ว โกสทึ้งไว้

  10. #10

    Join Date
    27 May 2008
    Location
    Nonthaburi,BKK

    Default

    Quote Originally Posted by G_Seed View Post
    ถ้าจะใช้ xp มันมีวิธีทำให้เห็น 4 gb ด้วยครับ ลองหาดูครับมีบอก
    ผมจำไม่ได้แล้วด้วย ดิ -*- เพราะตอนนี้ผมใช้ vista อยู่ครับ
    ลองให้ท่านอื่นมาตอบแล้วกันครับ

    ไม่ทราบว่าช่างร้านไหนบอกครับ ผมจะได้ไม่ไปซ่อม 555
    ปกติก็ไม่ซ่อมที่ร้านอยู่แล้ว เพราะผมลง softwareเอง hardwareเจ็งก็เครมครับ อิอิ
    เพราะเจ้าของกระทู้บอกไม่ครบหรือป่าวครับ
    ช่างอาจบอกว่าวินโดว์ 32 bit เห็นแรมแค่ 3 กิ๊กกว่าก็ได้นะ

  11. #11
    OverclockZone Member G_Seed's Avatar
    Join Date
    20 Jun 2007
    Location
    Engineer SWU

    Default

    Quote Originally Posted by tomodify View Post
    เพราะเจ้าของกระทู้บอกไม่ครบหรือป่าวครับ
    ช่างอาจบอกว่าวินโดว์ 32 bit เห็นแรมแค่ 3 กิ๊กกว่าก็ได้นะ
    ก็อาจเป็นไปได้ครับ อาจจะเป็นความผิดตรง user ก็ได้ครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •