overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14

Thread: เรื่อง bus ของ Ram

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Nov 2006

    Default เรื่อง bus ของ Ram

    DDR Ram ใส่ PC เดิม Bus333 ถ้าซื้อRam ใหม่เป็น Bus400 เพิ่มจะได้ไหม ครับ

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ได้ครับ แต่วิ่งที่ 333 เท่าตัวต่ำสุดครับ นอกจาก CPU วิ่ง 266 แรมทั้งหมดจะวิ่ง 266 เองครับ

  3. #3
    OverclockZone Member romeo's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2006
    Location
    Arround The World

    Default

    เด๋วนะของผม 512 บัส 400 2ตัว
    แล้วก้อ 256 บัส 333

    แสดงว่ามันฉุดบัส 400 มาเหลือ 333 ใช่รึเปล่าคับ

  4. #4
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ครับผม

  5. #5
    OverclockZone Member romeo's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2006
    Location
    Arround The World

    Default

    ซะงั้นแล้วควรใช้ยังไงอ่าคับ

    ระหว่าง 1gb บัส 400
    หรือ 1gb บัส 400 + 256 บัส 333

  6. #6
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    แล้วใช้ CPU อะไร และมีการ OC หรือเปล่า

  7. #7
    OverclockZone Member romeo's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2006
    Location
    Arround The World

    Default

    cpu ams semporn 2800+ 462
    A7V600-X

    ก้ออยากคล็อคนะคับแต่คล็อคแล้วเล่นเกมนานๆแล้วค้าง
    ไม่รู้ทำไง - -

  8. #8
    OverclockZone Member 4604069's Avatar
    Join Date
    16 Oct 2006
    Location
    พัทยาเหนือ เทพประสิทธิ์ นัดรับของไ

    Default

    เมนบอร์ดชิบเซตsupport ddr400ไหมคับถ้าไม่รองรับบัส400ถึงใส่บัส400ตัวเดียวก็วิ่งที่333เท่าเดิมคับ

  9. #9
    OverclockZone Member 4604069's Avatar
    Join Date
    16 Oct 2006
    Location
    พัทยาเหนือ เทพประสิทธิ์ นัดรับของไ

    Default

    Quote Originally Posted by romeo View Post
    cpu ams semporn 2800+ 462
    A7V600-X

    ก้ออยากคล็อคนะคับแต่คล็อคแล้วเล่นเกมนานๆแล้วค้าง
    ไม่รู้ทำไง - -
    ชิบviaลากไม่ค่อยไปคับ
    OC sempron coreเก่าต้องเลี้ยงไฟเพิ่มด้วยคับ5

  10. #10
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ฟันธงครับ
    ใส่ 333 เลยครับ ไม่มีปัญหา CPU ท่าน เป็น 333 ครับ เสียงให้เต็มครับ ยังไงมันก็วิ่งแค่ 333 400x2 333อีกแถว บอร์ดรุ่นนี้ได้ 3แถว

  11. #11
    OverclockZone Member romeo's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2006
    Location
    Arround The World

    Default

    เพิ่มเหรอคับ ปกติไฟมันก้อ 1.7 แล้วน้า ต้องเพิ่มอีกเหรอ

  12. #12
    OverclockZone Member romeo's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2006
    Location
    Arround The World

    Default

    ปรับตัวคุณก้อไม่ได้

  13. #13
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    รุ่นนี้วิ่งได้ 2.1G ถ้าแรมใหวครับ

  14. #14
    OverclockZone Member romeo's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2006
    Location
    Arround The World

    Default

    คับๆขอบคุณคับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •