overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: แรม4แถวครับ

  1. #1
    OverclockZone Member boomer1983's Avatar
    Join Date
    24 Jul 2008
    Location
    สุรินทร์,ชัยภูมิ Line : vasagimji Tel : 089-423-7424

    Question แรม4แถวครับ

    ความจริงแล้วไม่อยากจะตั้งเลยนะครับ แต่ค้นหาแล้วมันไม่เจอตรงกับที่จะถามอ่ะครับเลยขออณุญาตตั้งกะทู้นะครับ คือผมซื้อแรมมาใส่เพิ่มอีก2แถวครับ วินโดวเห็นไม่ครบไม่เป็นไรแต่อยากถามว่าแรมตัวที่วินโดวมองไม่เห็นมันจะทำงานเหมือนตัวอื่นๆด้วยป่าวครับ คือแบบว่าอยากให้มันเสื่อมไปพร้อมๆกันอ่ะครับ หรือต้องถอดออกแถวหนึ่งครับมันมาเป็นคู่ไม่อยากจับแยกอ่ะครับ คือถึงเราจะไม่ได้ใช้งานมันจริงๆไม่เป็นไรแต่ขอให้มันทำงานแล้วก็ไม่มีผลเสียอะไรใช่มั้ยครับถ้าเราใส่ไว้เฉยๆ กรุณาตอบคนไม่รู้ด้วยครับ มาถามเพื่อที่จะรู้แบบกระจ่าง ขอบคุณครับ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ทำงานทั้ง 4 ตัว นะ ( กินไฟครบ 4 ตัว ตัวละ15W x 4 )
    ถึง OS จะเห็นไม่ครบ ก็ไม่มีผลเสีย (ใส่ 4GB เห็นใช้งานได้ 3GB กว่า ๆ ก็เพียงพอละ ) ใน OS 32-bit
    ไม่เสื่อม ไม่เสีย ไม่เน่า หรอก

  3. #3
    OverclockZone Member Brother's Avatar
    Join Date
    21 Jan 2008
    Location
    เสนานิคม

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    ทำงานทั้ง 4 ตัว นะ ( กินไฟครบ 4 ตัว ตัวละ15W x 4 )
    ถึง OS จะเห็นไม่ครบ ก็ไม่มีผลเสีย (ใส่ 4GB เห็นใช้งานได้ 3GB กว่า ๆ ก็เพียงพอละ ) ใน OS 32-bit
    ไม่เสื่อม ไม่เสีย ไม่เน่า หรอก
    คอนเฟิร์มด้วยคน

  4. #4
    OverclockZone Member boomer1983's Avatar
    Join Date
    24 Jul 2008
    Location
    สุรินทร์,ชัยภูมิ Line : vasagimji Tel : 089-423-7424

    Default

    กระจ่างแล้ว ขอบคุณมากๆครับ

  5. #5
    OverclockZone Member kyocera's Avatar
    Join Date
    12 Jun 2007

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    ทำงานทั้ง 4 ตัว นะ ( กินไฟครบ 4 ตัว ตัวละ15W x 4 )
    ถึง OS จะเห็นไม่ครบ ก็ไม่มีผลเสีย (ใส่ 4GB เห็นใช้งานได้ 3GB กว่า ๆ ก็เพียงพอละ ) ใน OS 32-bit
    ไม่เสื่อม ไม่เสีย ไม่เน่า หรอก
    +1

  6. #6
    OverclockZone Member dy009's Avatar
    Join Date
    19 Jun 2007

    Default

    เหอะๆ แต่ไฟมันวิ่งผ่านตัวต้านทาน มันก็ต้องมีเสื่อมบ้างแหละน๊า


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •