overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 15 of 15

Thread: หา cpu ที่ใส่ได้กะ mb p5p800

  1. #1
    OverclockZone Member tip333's Avatar
    Join Date
    28 May 2007
    Location
    รังสิต-สาวรีย์

    Default หา cpu ที่ใส่ได้กะ mb p5p800

    cpu ที่ใส่ได้กะ mb p5p800 มีตัวไหนได้บ้าง พวกตระกูล E ใส่ได้ปะครับ
    http://th.asus.com/products.aspx?mod...=11&l3=26&l4=0

  2. #2
    OverclockZone Member tip333's Avatar
    Join Date
    28 May 2007
    Location
    รังสิต-สาวรีย์

    Default

    1t

  3. #3
    OverclockZone Member Deenkung's Avatar
    Join Date
    12 Oct 2006
    Location
    yala

    Default

    แนะนำ E2180 หรืออื่นๆที Bus 800 ไม่แน่ใจว่าใส่ E5200 ได้ป่าว

  4. #4
    OverclockZone Member tip333's Avatar
    Join Date
    28 May 2007
    Location
    รังสิต-สาวรีย์

    Default

    ใส่ E2180 ได้ชัวร์เปล่าครับ มีใครเคยใส่บ้าง แล้วมีเวบที่ตรวจสอบมั๊ย

  5. #5
    OverclockZone Member nua25_btkk's Avatar
    Join Date
    2 Jan 2008
    Location
    ขอนแก่น

    Default

    น่าจะรับได้แค่ p4 กะ celeron D cpu ใหม่ๆ ตระกูล Exxxx , celeron 4xx ไม่ได้จะรับได้ได้ตามที่เข้าใจ รอผู้รู้ท่านต่อไปช่วยมาตอบอีกที

  6. #6
    OverclockZone Member Newewiw's Avatar
    Join Date
    12 Jul 2008
    Location
    JOHO

    Default

    พวก Celeron กับ P4

    Hyper-Threading

  7. #7
    OverclockZone Member tip333's Avatar
    Join Date
    28 May 2007
    Location
    รังสิต-สาวรีย์

    Default

    p4 631 , 641 นี่ได้เปล่าครับ

  8. #8
    OverclockZone Member mengchanchai's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007
    Location
    Rayong

    Default

    Quote Originally Posted by tip333 View Post
    p4 631 , 641 นี่ได้เปล่าครับ
    mainboard ท่านสนันบสนุนได้เต็มที่คือ pentium 4 ครับ

    http://support.asus.com/cpusupport/c...s&model=P5P800

  9. #9
    OverclockZone Member DarkPikachu's Avatar
    Join Date
    11 Sep 2007
    Location
    เพชรบูรณ์

    Default

    Quote Originally Posted by tip333 View Post
    p4 631 , 641 นี่ได้เปล่าครับ
    ได้ครับ

  10. #10
    OverclockZone Member tip333's Avatar
    Join Date
    28 May 2007
    Location
    รังสิต-สาวรีย์

    Default

    1t

  11. #11
    OverclockZone Member tip333's Avatar
    Join Date
    28 May 2007
    Location
    รังสิต-สาวรีย์

    Default

    11

  12. #12
    OverclockZone Member Deenkung's Avatar
    Join Date
    12 Oct 2006
    Location
    yala

    Default

    P4 Socket 775 ใส่ได้หมด อันนี้ฟันธง เพราะของเก่าผมก็ P5P800 นี้เหละ
    แต่ผมว่า E2180 ใส่ได้นา......ลองถามที่ร้านดูจิ

  13. #13
    OverclockZone Member Nash66's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006
    Location
    ใกล้ๆในใจคุณ

    Default

    ผมว่าไม่ได้มั้ง ที่ทำงานผม เครื่องไว้ปริ้นงาน ยังว่าจะอัพอยู่เลยครับ
    สงสัยต้องให้คนที่บอกว่าamd ชอบเปลี่ยน socket บ่อยๆ มาตอบ เอะเกี่ยวป่าววววววว

  14. #14
    OverclockZone Member Newewiw's Avatar
    Join Date
    12 Jul 2008
    Location
    JOHO

    Default

    socket 775 ถ้า mbไม่ support ก็ใช้ไม่ได้ไม่ใช่หรองับ
    (ใส่ได้แต่เปิดไม่ติด)

    เห็นเค้าว่างั้น ไม่รู้เหมือนกัน

  15. #15
    OverclockZone Member big_1981's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007
    Location
    ทุกที่ที่มี Internet

    Default

    P5P800 ใส่ได้ สุดๆ แค่ P4 90nm ครับ
    แต่ถ้าเป็น P5P800 SE ใส่ได้ถึง P4 65nm ครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •