overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: ใครใช้วิสต้าแล้วเข้าเวป ea.co.th แล้วรู้ๆสึกหน่วงๆบ้างไหมครับ

  1. #1
    OverclockZone Member samuraiman's Avatar
    Join Date
    19 Mar 2008

    Default ใครใช้วิสต้าแล้วเข้าเวป ea.co.th แล้วรู้ๆสึกหน่วงๆบ้างไหมครับ

    ผมลองลงวิสต้าใหม่มา 3 รอบแล้วก็ยังเปนเหมือนเดิมมีใครเปนแบบผมไหมคับ เวบอื่นลื่นหมดเปนอยู่เวปเดียวอะคับ

  2. #2
    OverclockZone Member Shattered_Skies's Avatar
    Join Date
    28 Jul 2008

    Default

    flash มันเยอะไม่ใช่หรอเว็บนั้น ไม่แปลกหรอกที่มันหน่วง

  3. #3
    OverclockZone Member Soul_Master's Avatar
    Join Date
    12 Feb 2008

    Default

    ปกตินะครับ

    คุณอย่าโทษมั่วซิครับเพราะเท่าที่ผมดูเว็บ EA มันค่อนข้างกินอยู่แล้วเพราะพี่แก flash ทั้งเว็บยิ่งถ้าคุณ CPU ห่วย แรมน้อย แถมใช้ Vista ซึ่งมันก็ใช้ไปบางส่วนแล้วมันก็เลยอาจทำให้ช้าได้

    แต่ถ้าจะให้ผมแนะนำ วิธีแก้ปัญหาง่ายคือ
    1. เปลี่ยน Browser ไปใช้พวก Opera 9.52 หรือพวก Firefox 3.0.1
    2. เพิ่มแรม
    3. เปลี่ยน CPU
    4. ซื้อเครื่องใหม่

    หรือจะเปลี่ยนไปเข้าเว็บอื่นที่เหมือนกันที่ไม่ใช้ flash เยอะ น่าจะดีกว่ามั้งครับ

  4. #4
    OverclockZone Member samuraiman's Avatar
    Join Date
    19 Mar 2008

    Default

    คือจริงๆตอนแรกๆมันก็ลื่นอยู่นะคับ แต่พอใช้ไปนานๆจะเริ่มหน่วง ละ xp กไม่เหนเป็น

  5. #5
    OverclockZone Member tanagritm's Avatar
    Join Date
    28 Nov 2007

    Default

    เข้าได้ปรกติ ไม่หน่วง เข้าเว็ป flash เยอะๆ กิน CPU มิใช่น้อย

  6. #6
    Banned
    Join Date
    1 May 2008
    Location
    ห้างซีคอน สแควร์ ย่านศรีนครินทร์

    Default

    เป็นเรื่องปกติ เอา XP เล่น ก้อเริ่ม หน่วง ๆ ๆนะครับพี่น้อง

  7. #7
    OverclockZone Member tanagritm's Avatar
    Join Date
    28 Nov 2007

    Default

    ลองเข้า internet option > Advance ติ้กเอา use smooth scrolling ออกดู ช่วยได้เยอะ

  8. #8
    OverclockZone Member tanwatana's Avatar
    Join Date
    28 May 2008

    Default

    Quote Originally Posted by Soul_Master View Post
    ปกตินะครับ

    คุณอย่าโทษมั่วซิครับเพราะเท่าที่ผมดูเว็บ EA มันค่อนข้างกินอยู่แล้วเพราะพี่แก flash ทั้งเว็บยิ่งถ้าคุณ CPU ห่วย แรมน้อย แถมใช้ Vista ซึ่งมันก็ใช้ไปบางส่วนแล้วมันก็เลยอาจทำให้ช้าได้

    แต่ถ้าจะให้ผมแนะนำ วิธีแก้ปัญหาง่ายคือ
    1. เปลี่ยน Browser ไปใช้พวก Opera 9.52 หรือพวก Firefox 3.0.1
    2. เพิ่มแรม
    3. เปลี่ยน CPU
    4. ซื้อเครื่องใหม่

    หรือจะเปลี่ยนไปเข้าเว็บอื่นที่เหมือนกันที่ไม่ใช้ flash เยอะ น่าจะดีกว่ามั้งครับ
    อันนี้ถูกต้องเลยครับ

    ผมก็ใช้วิสต้าอยู่ ก็ปกติครับ 64Bit ด้วยหละ

  9. #9
    OverclockZone Member ohm123's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    กรุงเทพ

    Default

    ไม่กล้าเข้าแฮะ 56k กว่าจะโหลดแต่ละหน้า เฮ้อ..ๆๆ--"

  10. #10
    OverclockZone Member pongpum's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2008

    Default

    ผมลองแล้วไม่หน่วงนะ สงสัยแรมผมเยอะรึปล่าวก็ไม่รู้ครับ

  11. #11

    Default

    แง่ว


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •