overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: ใครใช้AX78แล้วลงVistaแล้วใช้ได้บ้างครับ

  1. #1
    OverclockZone Member wutlosonew's Avatar
    Join Date
    2 Aug 2008
    Location
    เชียงใหม่

    Default ใครใช้AX78แล้วลงVistaแล้วใช้ได้บ้างครับ

    ผมลองมาหลายรอบละลงผ่านแต่ใช้งานไม่ได้ลองหลายแผ่นละ
    มานขั้นว่า Boot Windows Vista Loader 2.1.2
    ประมานนี้ละ ผมลองหาดูกระทู้หลายๆกระทู้มีคนที่เป็นแบบผมเยอะเหมือนกัน
    ใครใช้ได้บ้างลอกบอกวิธีแก้หน่อยครับ

  2. #2
    OverclockZone Member RunN18's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2007
    Location
    ดาวอังคาร

    Default

    มีแบบนี้ด้วยเหรอครับ - -

    ผมว่าลองหาในกูเกิ้ลอะครับ ฝรั่งน่าจะมีคน โพสไว้

  3. #3
    OverclockZone Member pop_eye's Avatar
    Join Date
    10 Mar 2007
    Location
    อ่อนนุช กรุงเทพฯ

  4. #4
    OverclockZone Member K8's Avatar
    Join Date
    2 Nov 2006
    Location
    คุกมืดใต้โรงงานAMD

    Default

    ใช้แผ่น DELL OEM ไม่ได้ครับ ต้องหาแผ่น OEM 26in1 มาใช้แล้วแฟลชไบออส Mod SLIC เป็นยี่ห้อ Hp ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member intheworld's Avatar
    Join Date
    27 May 2008

    Default

    Quote Originally Posted by OWNER View Post
    ไปเปิด ACPI XSTD Table = Enabled ครับ
    ถ้าจำไม่ผิดจะอยู่ที่หมวด Power Management Setup ไปเปิดตามที่บอกแล้วลงได้ชัวร์
    ถ้าแผ่นไม่มีปัญหา ไม่ต้องโมด ไม่ต้องเฟรซไรทั้งนั้น.
    ตามนี้เลย

  6. #6
    OverclockZone Member kkks's Avatar
    Join Date
    14 Apr 2008

    Default

    ผมลง ก็ใช้ได้ ปรกติ ดี นิ ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member copydomon's Avatar
    Join Date
    1 Jun 2008

    Default

    ตามนั้นเลยคับได้แน่นอน

  8. #8
    OverclockZone Member destinyair's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2007
    Location
    ตากล้อง.com

    Default

    ปรับใน Bios ก็เข้าได้แล้วครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •