overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 18 of 18

Thread: 4850 เทส 3D Mark06 ไม่ได้ ช่วยที

  1. #1
    OverclockZone Member iamangels's Avatar
    Join Date
    6 Jan 2008

    Default 4850 เทส 3D Mark06 ไม่ได้ ช่วยที

    เครื่องผมใช้ cpu e6750 @ 3.2GHZ / Ram 1*2 GB bus 800 / VGA ASUS 4850
    ทำไมเวลาเทสโปรแกรม 3D Mark06 แล้วมันค้างไปเลย ครับ


  2. #2
    OverclockZone Member iamangels's Avatar
    Join Date
    6 Jan 2008

    Default

    ช่วยทีครับ

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    ลง Hotfix 3DMark นะ
    หาได้ใน google

  4. #4
    OverclockZone Xtreme News _d's Avatar
    Join Date
    12 Nov 2006

    Default

    "C:\Program Files\Futuremark\3DMark06\3DMark06.exe" -nosysteminfo

    พิมพ์คำที่ไฮไลต์ต่อที่ช่อง Target: ใน Shortcut/Properties รึยังครับ

  5. #5
    OverclockZone Member adck2008's Avatar
    Join Date
    12 Mar 2008
    Location
    จรัญ 3

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    ลง Hotfix 3DMark นะ
    หาได้ใน google
    ขอถามด้วยครับเป็นแบบนี้เหมื่อนกัน hotfix คือ อะไรครับ ไม่รู้จิงๆๆครับช่วยตอบหน่อยครับ

    Quote Originally Posted by _d View Post
    "C:\Program Files\Futuremark\3DMark06\3DMark06.exe" -nosysteminfo

    พิมพ์คำที่ไฮไลต์ต่อที่ช่อง Target: ใน Shortcut/Properties รึยังครับ
    ทำไปทำไหมครับ เกี่ยวด้วยหรือครับ ไม่รู้จิงๆๆครับช่วยตอบหน่อยครับ

    เพราะผมก้อเป็นแบบนี้เหมื่อนกันครับ

  6. #6
    OverclockZone Member Satanic's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2007
    Location
    ดาวเคโรน สังกัด K66

    Default

    Quote Originally Posted by adck2008 View Post
    ขอถามด้วยครับเป็นแบบนี้เหมื่อนกัน hotfix คือ อะไรครับ ไม่รู้จิงๆๆครับช่วยตอบหน่อยครับ


    ทำไปทำไหมครับ เกี่ยวด้วยหรือครับ ไม่รู้จิงๆๆครับช่วยตอบหน่อยครับ

    เพราะผมก้อเป็นแบบนี้เหมื่อนกันครับ
    มันคือ Pach แก้ไห้ HD ของท่านมันรัน 3dmard ได้ก็เท่านั่นเองครับ

  7. #7
    OverclockZone Member iamangels's Avatar
    Join Date
    6 Jan 2008

    Default

    ได้แล้วครับ ขอบคุณมากครับ แต่ คะแนนมันเกือบเท่ากับ 9600 GT เลยน่ะครับ ทำไมมันน่าจะเยอักว่านี้นิ เสปคเครื่องครับ
    cpu e6750 @ 3.2GHZ / Ram 1*2 GB bus 800 / VGA ASUS 4850

  8. #8
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    เล่นซะ 3 ห้องเลยเหรอครับ

  9. #9
    OverclockZone Member acquiesce's Avatar
    Join Date
    22 Jun 2007
    Location
    นนทบุรี,ติวานนท์,พันทิปงามฯ

    Default

    cpu มีผลกับโปรแกรมนี้มากครับ

  10. #10
    OverclockZone Member saikano's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    4850คะแนนไม่ค่อยจีดแต่เกมจีดน้า

  11. #11
    OverclockZone Member tanagritm's Avatar
    Join Date
    28 Nov 2007

    Default

    วันนี้เพิ่งไปสอยมา Sapphire hd4850 กะเอามาดู hidef ลอง ปรับ ccc เป็น 100% อุณหภูมิก็ยังสูงอยู่เลย
    ทำไงดีครับ ห้องแอร์ 27 องศา GPU 82 องศา Full load 90 องศา คะแนนก็ไม่หนี 8800GT ของผมเลย
    เซ็ง....
    Last edited by tanagritm; 24 Nov 2008 at 12:59:13.

  12. #12
    OverclockZone Member shady's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006

    Default

    เอ่อ เรื่องคะแนน ใช้เองน่าจะทราบนะ ก่อนหน้านี้ก็โพสกันเพียบว่าati เนี่ย คะแนนเทสมันไม่ค่อยเยอะ แต่เล่นเกมส์จริง ต่างกันชัดเจน กี่คนๆก็ว่าต่าง คุณมีการ์ดอยู่ก็น่าจะทราบเน๊อ

    ของผม ได้ประมาณ132xx ก็ไม่เห็นเยอะ(เยอะกว่า8800gts g80ไม่ถึงพันคะแนน) (e8200 4.04 ghz hd4850 710/1040 ) เล่นเกมส์จริงลื่นมากมายกว่าตัวเก่าเยอะมาก

    แต่idel gpu 82 นี่ ปรับ100% แถมห้องแอร์ผมว่าร้อนผิดปรกติอ่ะนะ เคยใช้sinkเดิมปรับ100% เสียงดังโคตรๆ idel แค่60กว่าๆ fullload ประมาณ70กว่า ก็โอนะ ไม่แอร์ แต่ตอนนี้เปลี่ยนsink นานแล้ว เย็นดี

  13. #13
    OverclockZone Member tanagritm's Avatar
    Join Date
    28 Nov 2007

    Default

    Quote Originally Posted by shady View Post
    เอ่อ เรื่องคะแนน ใช้เองน่าจะทราบนะ ก่อนหน้านี้ก็โพสกันเพียบว่าati เนี่ย คะแนนเทสมันไม่ค่อยเยอะ แต่เล่นเกมส์จริง ต่างกันชัดเจน กี่คนๆก็ว่าต่าง คุณมีการ์ดอยู่ก็น่าจะทราบเน๊อ

    ของผม ได้ประมาณ132xx ก็ไม่เห็นเยอะ(เยอะกว่า8800gts g80ไม่ถึงพันคะแนน) (e8200 4.04 ghz hd4850 710/1040 ) เล่นเกมส์จริงลื่นมากมายกว่าตัวเก่าเยอะมาก

    แต่idel gpu 82 นี่ ปรับ100% แถมห้องแอร์ผมว่าร้อนผิดปรกติอ่ะนะ เคยใช้sinkเดิมปรับ100% เสียงดังโคตรๆ idel แค่60กว่าๆ fullload ประมาณ70กว่า ก็โอนะ ไม่แอร์ แต่ตอนนี้เปลี่ยนsink นานแล้ว เย็นดี
    เพิ่งถอยมาสดๆร้อนๆ ยังไม่ลองเล่นเกมส์เลยครับ กำลังปรับแต่ง hdmi ครับ แต่คาดว่าน่าจะแรงกว่า 8800gt แน่นอนครับ

  14. #14
    OverclockZone Member ben1113's Avatar
    Join Date
    30 Jan 2008

    Default

    ร้อนแปลกๆครับผมปรับ รอบพัดลม 65 เองครับ อุณหภูมิ 45-51 ไม่เกินนี่อ่าครับ ห้องธรรมดานนะครับไม่แอร์

  15. #15
    OverclockZone Member tanagritm's Avatar
    Join Date
    28 Nov 2007

    Default

    พอจะทราบไหมครับ ว่ารอบพัดลมอยู่ที่เท่าไหร่ครับ ผมจะลองบังคับมันดูครับ
    รบกวนด้วยครับ
    *ขออภัยเจ้าของกระทู้ด้วยนะครับ ที่มาขอใช้พื้นที่

  16. #16
    OverclockZone Member tanagritm's Avatar
    Join Date
    28 Nov 2007

    Default

    go ahead!

  17. #17
    OverclockZone Member zerocs's Avatar
    Join Date
    18 Jul 2007

    Default

    ให้ลง OpenAL ที่ติดมากะ 3D06 จากนั้นน้องก็ทดสอบได้หมดตั้งแต่ 01-06+AQ ไม่มีค้างจ้า

  18. #18
    OverclockZone Member damned's Avatar
    Join Date
    13 Jun 2007

    Default

    ก็ว่ากันปาย ๆ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •