overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 15 of 15

Thread: 4850 Test 3D Mark06 ไม่ได้

  1. #1
    OverclockZone Member iamangels's Avatar
    Join Date
    6 Jan 2008

    Default 4850 Test 3D Mark06 ไม่ได้

    เครื่องผมใช้ cpu e6750 @ 3.2GHZ / Ram 1*2 GB bus 800 / VGA ASUS 4850
    ทำไมเวลาเทสโปรแกรม 3D Mark06 แล้วมันค้างไปเลย ครับ


  2. #2
    OverclockZone Member iamangels's Avatar
    Join Date
    6 Jan 2008

    Default

    ช่วยหน่อยน่ะครับ

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ลง Hotfix 3DMark นะ
    หาได้ใน google

  4. #4
    OverclockZone Member iamangels's Avatar
    Join Date
    6 Jan 2008

    Default

    ได้แล้ว ครับ ขอบคุณมากเลยครับ แต่ทำไม คะแนน มันไม่ค่อยประทับใจเท่าไหร่เลย คะแนนเท่ากับ 9600 GT เลยน่ะเนี่ย http://www.temppic.com/img.php?20-08...0.94759300.jpg

  5. #5
    OverclockZone Member iamangels's Avatar
    Join Date
    6 Jan 2008

    Default

    รูปครับ

  6. #6
    OverclockZone Member tanagritm's Avatar
    Join Date
    28 Nov 2007

    Default

    ดูดีๆครับ คะแนน CPU คุณมันต่ำมากๆ
    ผมเพิ่งถอยมาตะกี้ HW-H พิษณุโลก เดี๋ยวลองเทส มาเปรียบเทียบกันหน่อย

  7. #7
    OverclockZone Member iamangels's Avatar
    Join Date
    6 Jan 2008

    Default


  8. #8
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    Quote Originally Posted by iamangels View Post
    ได้แล้ว ครับ ขอบคุณมากเลยครับ แต่ทำไม คะแนน มันไม่ค่อยประทับใจเท่าไหร่เลย คะแนนเท่ากับ 9600 GT เลยน่ะเนี่ย http://www.temppic.com/img.php?20-08...0.94759300.jpg
    ไม่น้อยธรรมกดาครับ

    โครตน้อยมากกกกกกกกกกกกกกก เลยครับ

  9. #9
    OverclockZone Member charif's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2007
    Location
    central พระราม3 นิ

    Default

    cpu รุ่นไหว่า ลากไปเท่าไหร่อะ



    น้อยยยย ได้ใจเจงๆ อิอิ

  10. #10
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    Quote Originally Posted by charif View Post
    cpu รุ่นไหว่า ลากไปเท่าไหร่อะ



    น้อยยยย ได้ใจเจงๆ อิอิ
    เค้าก็บอกอยู่นั่น E6750 @ 3.2

  11. #11
    OverclockZone Member charif's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2007
    Location
    central พระราม3 นิ

    Default

    Quote Originally Posted by อิมพีเรียล View Post
    เค้าก็บอกอยู่นั่น E6750 @ 3.2
    อ้าว..เวง ติดขอบบน ตัวเล็ก ขออภัย ตาคนแก่ก็งี้แหละ

    มองไ่ม่ค่อยเหง

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Nov 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    หุ หุ E7200 ยังเท่านี้เลยครับผม อิ อิ

    [IMG][/IMG]

  13. #13
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    แรงแล้วละ

  14. #14
    OverclockZone Member iamangels's Avatar
    Join Date
    6 Jan 2008

    Default

    -*-

  15. #15
    OverclockZone Member Athlon_TFS's Avatar
    Join Date
    23 Dec 2006
    Location
    <<heARt of KahO>>

    Default

    E6750 ทำไมคะแนนมันน้อยจังอ่ะครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •