overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: ใช้ 6600 อยู่ เปลี่ยนมาใช้ 9500gt ต้องเปลี่ยน psu มะ

  1. #1
    OverclockZone Member suishooryu's Avatar
    Join Date
    13 Mar 2008

    Default ใช้ 6600 อยู่ เปลี่ยนมาใช้ 9500gt ต้องเปลี่ยน psu มะ

    ถามหน่อย ใช้ 6600 อยู่...
    จะเปลี่ยนมาใช้ 9500gt ต้องเปลี่ยน power supply ไหม...
    ช่วยตอบที...

  2. #2
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    ของเดิมใช้เท่าไหร่อยู่ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member speck's Avatar
    Join Date
    18 Aug 2008
    Location
    Nakornpathom

    Default

    power เดิม กี่วัตต์คับ ถ้าเกิน 420w ก็น่าจะไหวคับ ให้ดีควร 450+
    แต่ผมว่าอาจจะต้องเปลี่ยนนะคับ เพราะ 6600 ไม่ต่อไฟเพิ่มนี่คับ(เคยใช้อยู่เหมือนกัน แต่ตอนนี้เป็น9600 gso เปลี่ยน p/s เรียบร้อย )

  4. #4
    OverclockZone Member suishooryu's Avatar
    Join Date
    13 Mar 2008

    Default

    Quote Originally Posted by speck View Post
    power เดิม กี่วัตต์คับ ถ้าเกิน 420w ก็น่าจะไหวคับ ให้ดีควร 450+
    แต่ผมว่าอาจจะต้องเปลี่ยนนะคับ เพราะ 6600 ไม่ต่อไฟเพิ่มนี่คับ(เคยใช้อยู่เหมือนกัน แต่ตอนนี้เป็น9600 gso เปลี่ยน p/s เรียบร้อย )

    winfast 6600 ที่เราใช้ต้องต่อไฟเพิ่ม...
    ไม่รู้ว่า 9500 GT จะกินไฟมากกว่า 6600 มากไหม...

  5. #5
    OverclockZone Member YuE's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    เห็นเค้าว่าแรงพอๆ 8600GT ถ้าแรงเท่ากันก็น่าจะกินไฟพอๆกันและ 9500GT มันก็ไม่ต้องต่อไฟเพิ่มด้วยแค่ 400w ปลอมๆก็น่าจะเอาอยู่

  6. #6
    OverclockZone Member guyo's Avatar
    Join Date
    4 Mar 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    ดูอุปกรณ์ต่อพ่วงในเครื่องด้วยครับ
    ว่าต่อเยอะไหมเช่นพวก HD CD


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •