overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 18 of 18
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Aug 2008

    Default ช่วยดูให้ผมหน่อยครับ

    เครื่องผมใช้ AMD X2 3600 @ 2.3GHZ
    MAINBOARD Asrock ALiveNF6P - VSTA
    RAM 1G*2 ตัวนึง800 ตัวนึง667
    VGA POWERCOLOR HD 4870 GDDR 5
    PSU RAIDMAX MODULA 630 W
    WINDOW XP
    จอ WIDE 19"
    ผมอยากจะถามว่าผมทดสอบCRYSIS BENMARK TOOL ทำไมของผมได้น้อยกว่าคนอื่นครับ
    ของผมปรับที่ HIGH OR ULTRAHIGH 1440*900 8XAA ทำไมได้เพียง 18.XX ทั้งคู่เลย
    แต่เวลาเล่นในเกมส์จริงกลับไม่กระตุกเลย หรือมีให้เห็นน้อยมาก เป็นเพราะอะไรครับ
    เพราะเห็นในเวปเค้าบอกกันที่ประมาณ 25-40 ได้
    ปล.ไดรเวอร์ลงตัวล่าสุดทั้งหมด

    ขอบคุณครับสำหรับคำตอบทุกท่าน
    Last edited by TREETAN; 20 Aug 2008 at 19:42:21.

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Oct 2007

    Default

    การ์ดจอท่านแรงเกินความรู้ของข้าพเจ้า -*-

    รอ guru ข้างล่างเลย

    V
    V
    V

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Aug 2008

    Default

    ขอบคุณครับ ดัน

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Mar 2008

    Default

    CPU ท่านไม่สามารถ รีดพลังการ์ดจอได้ ท่าน มันแบบ ตันอ่ะ -*- ผมว่านะ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Aug 2008

    Default

    ดัน

  6. #6
    OverclockZone Member gamoxzone's Avatar
    Join Date
    12 Jun 2007

    Default

    คาดว่าไปตันที่ CPU อ่ะมั้งครับ รอผู้รู้ท่านอื่นมาตอบให้อีกทีแล้วกันครับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Aug 2008

    Default

    ดัน

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Aug 2008

    Default

    ดัน

  9. #9
    OverclockZone Member star2exodus's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006
    Location
    Town in Town

    Default

    crysis กิน cpu มาก
    ต้องใช้ cpu แรงๆ

  10. #10
    OverclockZone Member kentauji's Avatar
    Join Date
    15 Aug 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    ลองเปลี่ยน CPU ดูคับ -*-

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Aug 2008

    Default

    ขอบคุณครับ

  12. #12
    OverclockZone Member keid's Avatar
    Join Date
    22 Nov 2007

    Default

    spec นี้ vga ทำงานหนักตัวเดียว เลยได้ไม่มาก
    ลองอัพ cpu ที่สูงกว่านี้ดูคับ

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Aug 2008

    Default

    ขอบคุณคับ

  14. #14
    bkkisan's Avatar
    Join Date
    5 Jun 2008
    Location
    อ้อมน้อย,ชมรมลูกซองรณยุทธ,IPSC

    Default

    ดันครับ

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Aug 2008

    Default

    ดัน

  16. #16
    OverclockZone Member Dekaze's Avatar
    Join Date
    16 Jan 2008

    Default

    CPU น้อยไปนิสครับ ลองเปลี่ยนใหม่ดู

  17. #17
    OverclockZone Member shady's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006

    Default

    งืมมมม ลองที่ all high 1280*1024 no aa (ค่าเดิมๆ ส่วนมากไว้วัดผมเฉลี่ยกันนะ) ได้เท่าไหร่ครับ

    4850 ผมได้ cpu avarage 47
    vga avarage 51

    ซึ่ง4870 เคยเห็นท่านนึงรู้สึกได้ vga avarage ที่60เลยทีเดียว อุๆ แรง อยากได้จัง

  18. #18
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Aug 2008

    Default

    จากผลทดสอบทั้งหมดตอนนี้ผมไม่ห่วง FPSละครับเพราะ เล่นด่าน PARADISE LOST แล้วปรับ 1440*900 1280*1020 ULTRAHIGH 8XAA แล้วลื่นหัวแตกครับสงสัยคงไม่ต้องพึ่งFPSละครับ เอาของจริงเลยน่าจะวัดกันได้ ส่วนCPU ตอนนี้กะจะรอเปลี่ยนเป็นPHENOM 9550 ครับ แต่คงอีกหลายเดือนยังดีที่บอร์ดรองรับ PHENOM ขอบคุณ ทุกท่านครับผม


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •