overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: เพื่อนๆๆใช้ XP หรือ VISTA ครับ ช่วงนี้เห็นออก SP1 ลองแล้วเล่นเกมส์ไม่ได้

  1. #1
    OverclockZone Member skyline_Tae's Avatar
    Join Date
    19 Jul 2007

    Smile เพื่อนๆๆใช้ XP หรือ VISTA ครับ ช่วงนี้เห็นออก SP1 ลองแล้วเล่นเกมส์ไม่ได้

    เลยกลับมา XP เร็วกว่า ครับ ture fast 2 นิง ดี เลย มาถามดู ว่า vista ดีกว่ามั้ย
    ครับ เล่น เกมส์ CRYSIS กับ ออนไลน์ ดูเว็บ โหลดบิด แค่นี้ เองครับคอมผม

  2. #2
    OverclockZone Member nununu's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008
    Location
    ?uoz??o?????o

    Default

    XP ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member zenleora's Avatar
    Join Date
    31 May 2008
    Location
    สาย4 เดอะมอล-บางแค สาย 2 เซน-ปิ่นเกล้า

    Default

    ตอนนี้ใช้ XP SP3 อยุ่คับกำลังโหลด Vista อยู่
    เด๋วถ้าได้ลอง vista sp1 จะมาเล่าให้ฟังนะ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Nov 2007

    Default

    Sp1 ไม่มีปัญหาอะไรนะครับ ลื่นๆๆ สบายๆๆครับ เกมก้อเล่นได้หมด

  5. #5
    OverclockZone Member skyline_Tae's Avatar
    Join Date
    19 Jul 2007

    Default

    ;แรม ผมมันไม่ ครบว่าจะไปเล่น vista เห็นว่ามอง ครบ ครับ
    4กิก มัน xp มันเห้น 3.25 กิก คับ อิๆๆ 32 bit จะ โบราณแล้วยัง ครับ อิๆๆ

  6. #6
    OverclockZone Member ootbp's Avatar
    Join Date
    13 Jul 2007

    Default

    Vista SP1 เล่นเกมส์ก็ลื่นดีนะครับ
    Windows XP or Vista ถ้า 32 bit มันก็เห็นไม่ครบ 4 GB. เหมือนกันนะครับ

  7. #7
    OverclockZone Member Rabbit fire's Avatar
    Join Date
    28 Jul 2007
    Location
    EARTH

    Default

    ผม PC ก็ใช้ xp ลื่นดี
    ส่วน notebook ก็ใ้ช้ Vista ก็สวยดี

    แล้วแต่ชอบ หรือ ถนัดครับ

  8. #8
    OverclockZone Member Hello! Project's Avatar
    Join Date
    20 Aug 2008

    Default

    ใช้ XP ครับ อ่านๆมา Vista มันไม่ Work เท่าใหร่ แล้วปี2010 windows 7 ก็จะมาแทนแล้ว ใช้ XP ต่อไป

  9. #9
    OverclockZone Member intheworld's Avatar
    Join Date
    27 May 2008

    Default

    ใช้ vista อยู่งับ ก็ลื่นปี๊ดๆ ดีงับ หุๆๆ
    เล่นเกมส์ภาพสวยดีงับ เกมส์ส่วนใหญ่ก็เล่นได้งับ แต่ถ้าเก่าๆหน่อยอาจต้องเซ็ท เยอะนิดนึง *-*

  10. #10
    OverclockZone Member sabayjoo_'s Avatar
    Join Date
    1 Jun 2007
    Location
    EC#20_Tech_com_TechNo_KoRat_!

    Default

    ใช้ vista p1 อยู่คับก็เลื่อนดีนะคับ

  11. #11
    OverclockZone Member miixer's Avatar
    Join Date
    26 Nov 2007
    Location
    IFDS-UK

    Default

    Xp ครับ Vista ผมใช้แล้วมีปัญหารับสัญญาณ Wireless ได้ไม่ดี

  12. #12
    OverclockZone Member kahung's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2007
    Location
    พันธ์ทิพย์ ประตูน้ำ,BTSพญาไท

    Default

    98se
    เล่นเน็ต+โหลดบิด

  13. #13
    OverclockZone Member samuri06's Avatar
    Join Date
    26 Oct 2007

    Default

    XP ครับ ลื่นปี๊ดๆๆๆๆๆๆๆ แต่ผมกะว่าจะลองเปลี่ยนเปน Vista ดู เพราำะ winXP มันลื่นเกินไป 555+


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •