overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8
  1. #1
    OverclockZone Member BIGMOVE's Avatar
    Join Date
    14 Jun 2008

    Default ว่าด้วยเรื่อง CPU

    http://valid.x86-secret.com/show_oc.php?id=406033


    http://valid.x86-secret.com/show_oc.php?id=388677

    สงสัยตอนoc ครั้งแรก มันมา2 คอ ไมตอนนี้มันมาแค่คอเดียว ต้องปรับอะไรไหม ข้องใจมาก รอผู้รู้ ทั้งๆที่ปรับเหมือนกัน

  2. #2
    OverclockZone Member Zemos's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007

    Default

    สงสัยcpuปลอม 55555+

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    เจียงใหม่เจ้า (28-29)

    Default

    เมนบอร์ด เอ๋อละมั้ง
    Update BIOS รุ่นอื่นดู

  4. #4
    OverclockZone Member BIGMOVE's Avatar
    Join Date
    14 Jun 2008

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    เมนบอร์ด เอ๋อละมั้ง
    Update BIOS รุ่นอื่นดู
    เคย oc อยู่ มันก้อเห็น2นะคับ แต่พอไปๆมาๆมันโผล่แค่หัวเดียวเซ็งเลย

  5. #5
    OverclockZone Member BIGMOVE's Avatar
    Join Date
    14 Jun 2008

    Default

    อัพเป็น 1.9 แล้วมันยังเห็นแค่ คอเดียวอยู่เลย - -*

  6. #6
    OverclockZone Member maesalong's Avatar
    Join Date
    16 Aug 2007

    Default

    สงสัย CPU มันจะมีหลายหัว....เลยมีหลายคอ 5 5 5 ~~~ ขำๆ ในคืนวันพฤหัสบดี คร๊าบ พี่น้อง...

  7. #7
    OverclockZone Member BIGMOVE's Avatar
    Join Date
    14 Jun 2008

    Default

    Quote Originally Posted by maesalong View Post
    สงสัย CPU มันจะมีหลายหัว....เลยมีหลายคอ 5 5 5 ~~~ ขำๆ ในคืนวันพฤหัสบดี คร๊าบ พี่น้อง...

    5 5 5 ขำๆด้วย เป็นที่วินโดว์ นั่นเองตอนนี้เห็นเป็น2 คอ ตามปกติล่ะ **บทเรียน : ถ้าGhostวินโดว์ ระวังมันจะเห็นแค่คอเดียวนะพี่น้อง

  8. #8

    Default

    upหรือre biosใหม่ครับ
    แล้วปรับใหม่ ปรับที่ละนิดนะครับดูความเปลี่ยนแปลง


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •