overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 17 of 17

Thread: เทพไหมล่ะ ทำแรม DDR2 เป็น DDR3 ได้

  1. #1
    OverclockZone Member ~ว่าแล้วเชียวว่า..~'s Avatar
    Join Date
    19 Jan 2008
    Location
    จันทบุรี

    Talking เทพไหมล่ะ ทำแรม DDR2 เป็น DDR3 ได้

    ไม่ได้เทพหรอกครับ
    เกิดจาก อะไรๆ ที่ งงๆ
    ดูที่ลายเซ็นต์ผมดิ
    นี่อีก 1 ดอก
    http://valid.x86-secret.com/show_oc.php?id=406013
    อะไรหลอน?

  2. #2
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    แปลกตรงไหนครับ

    ใช้ชิบ P45 มันก็มองเห็น DDR2 เป็น DDR3

  3. #3
    OverclockZone Member tanawat30's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007
    Location
    ไม่มีที่อยู่เป็นหลักแหล่ง

    Default

    P43 ที่ผมใช้ P5QL-E ยังเห็น DDR2 เป็น DDR3 เลยครับใน CPU-Z นะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member Delivery69's Avatar
    Join Date
    9 May 2007
    Location
    สะพานใหม่ สายไหม

    Default

    สะอย่างนั้น

  5. #5
    OverclockZone Member ~ว่าแล้วเชียวว่า..~'s Avatar
    Join Date
    19 Jan 2008
    Location
    จันทบุรี

    Default

    ขำๆอ่ะ
    ทีแรกก็สงสัยว่าเป็นที่แรม อิอิ
    ไขข้อข้องใจแว้ววว อิอิ

  6. #6
    OverclockZone Member Up^G's Avatar
    Join Date
    18 Jul 2008
    Location
    Chiang Rai

    Default

    เอ๋าแล้ว VGA ผม 256 เห็นเป็น 512 มีใครเป็นบ้างครับงงๆเหมือนกัน

  7. #7
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    มีงี้ด้วย

  8. #8
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    Quote Originally Posted by Up^G View Post
    เอ๋าแล้ว VGA ผม 256 เห็นเป็น 512 มีใครเป็นบ้างครับงงๆเหมือนกัน
    ผมก็เป็นครับ แต่ไม่ งง 7300gt ของผมก็มีแรม 894 mb จาก 128 mb
    Last edited by อิมพีเรียล; 9 Dec 2008 at 19:10:30.

  9. #9
    OverclockZone Member Up^G's Avatar
    Join Date
    18 Jul 2008
    Location
    Chiang Rai

    Default

    Quote Originally Posted by อิมพีเรียล View Post
    ผมก็เป็นครับ แต่ไม่ งง 7300gt ของผมก็มีแรม 894 mb จาก 128 mb
    แต่ของผมไม่ใช่แบบนี้ครับไว้จะเอาภาพมาให้ดูครับ
    จะดูตอนบูตเครื่องก็ดูไม่ทันซักทีเลย งงมาถึงทุกวันนี้
    Ati 1550 นะครับ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Nov 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    หุ หุ CPU ผมมี L3 ด้วยอ่ะครับผม อิ อิ

    [IMG][/IMG]

  11. #11
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    หลอน

  12. #12
    OverclockZone Member waster555's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2007
    Location
    จ.เลย

    Default

    เหอๆ เป็นเอามาก

  13. #13
    OCZone TV-Host KiDMaioRKz's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    sex

    Default

    P45 งี้แหละครับ
    GLORIOUS PC MASTER RACE
    May your frame rate be mighty and your draw distance far.

  14. #14
    OverclockZone Member barw's Avatar
    Join Date
    6 May 2008
    Location
    กทม//สวนถัดจากเณร//ปัตตานี

    Default

    มันเป็นผี -*-

  15. #15
    OverclockZone Member dy009's Avatar
    Join Date
    19 Jun 2007

    Default

    หุๆๆ ดีนะ ไม่ขนหัวลุก จับไข้หลายๆ วัน

    เพราะ โดนหลอก

    เหอะๆ แต่ไอ้ที่ VGA เห็นแรมเยอะๆ ในวินโดวส์น่ะ เป็นเพราะพวก Turbo Cache หรือเปล่า

  16. #16
    OverclockZone Member Up^G's Avatar
    Join Date
    18 Jul 2008
    Location
    Chiang Rai

    Default

    Quote Originally Posted by dy009 View Post
    หุๆๆ ดีนะ ไม่ขนหัวลุก จับไข้หลายๆ วัน

    เพราะ โดนหลอก

    เหอะๆ แต่ไอ้ที่ VGA เห็นแรมเยอะๆ ในวินโดวส์น่ะ เป็นเพราะพวก Turbo Cache หรือเปล่า
    ไม่หรอกครับของผม Turbo Cache ไม่ได้ ว่าจะเอารูปมาก็ลืมซะนี่

  17. #17
    OverclockZone Member Pikba's Avatar
    Join Date
    13 May 2007
    Location
    นครปฐม

    Default

    Error


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •