overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: มีใครใช้ Corsair Value บ้างครับขอถามหน่อย

  1. #1
    OverclockZone Member Up^G's Avatar
    Join Date
    18 Jul 2008
    Location
    Chiang Rai

    Default มีใครใช้ Corsair Value บ้างครับขอถามหน่อย

    คือเจ้า Corsair เนี่ย ใช้ชิพอะไรบ้างหรอครับ
    แล้วชิพเจ๋งๆ ที่มากับ Corsair มีอะไรบ้างครับ
    เอาที่ท่านใช้กันอยู่ก็ได้ครับ...ขอบคุณครับ...

  2. #2
    OverclockZone Member Up^G's Avatar
    Join Date
    18 Jul 2008
    Location
    Chiang Rai

    Default

    ดัน...เงียบเลยครับ

  3. #3
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    มันก็เขียนว่า corsair อะครับที่ใช้อยู่

  4. #4
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    หาตัวที่มันใช้ชิบ ProMos ให้ได้ครับ แรงๆ

  5. #5
    OverclockZone Member Up^G's Avatar
    Join Date
    18 Jul 2008
    Location
    Chiang Rai

    Default

    อ่อครับ...ขอบคุณครับไม่เคยใช้อยากเปลี่ยนดูเลยมาหาข้อมูลก่อน
    กลัวโดนของปลอมอ่ะครับ...จะเจ๋งกว่า hynix รึเปล่านะ

  6. #6
    OverclockZone Member Toffeecheese's Avatar
    Join Date
    11 Sep 2007
    Location
    C:\Earth\Asia\Thailand\Chiangmai

    Default

    ของปลอมหลายๆตัวก็อัดได้ไกลกว่าของแท้ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member singha's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2006
    Location
    BKK

    Default

    corsair มีปลอมออกมาแล้วเหรอ

  8. #8
    OverclockZone Member kunioz's Avatar
    Join Date
    29 Jun 2008

    Default

    สังเกตุชิบตรงไหนครับผม(มันอยู่ตรงไหน) ว่า รุ่นอะไร

  9. #9
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ดูขา
    ดูจุด
    ดูขึด
    ดูบนเม็ดแรม

  10. #10
    OverclockZone Member kk's Avatar
    Join Date
    20 Aug 2007
    Location
    บางมด จอมทอง พุทธบูชา

    Default

    Quote Originally Posted by singha View Post
    corsair มีปลอมออกมาแล้วเหรอ
    kingston ยังมี จะไปหวังอะไรกับ corsair ล่ะครับ มีชัวร์

  11. #11
    OverclockZone Member kk's Avatar
    Join Date
    20 Aug 2007
    Location
    บางมด จอมทอง พุทธบูชา

    Default

    ส่วนที่ใช้นั่น ผมว่าก็ดีครับ ชิพที่เขียนว่า corsair ก็ดีครับ ลากยาวววววววเยื้อยยยยยยยยย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •