overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: ซับมีเสียงแปลกๆ leona g9ex

  1. #1
    OverclockZone Member haruhara's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ศรีราชา, แหลมฉบัง, EGAT

    Default ซับมีเสียงแปลกๆ leona g9ex

    เวลามีเสียงเบสต่ำๆ จังหวะยาวๆ มันจะมีเสียงกระพรือ ดังออกมา

    อธิบายเสียงลำบาก ดังแบบว่า พรืดๆๆๆๆๆๆ

    เหมือนลำโพงไม่แน่น (แ่ต่ลำโพงก็แน่นดี) หรือประมาณว่าขอบยางมันเด้งไม่ทัน



    คือปกติรุ่นนี้มีใครเป็นไหมครับ แบบว่าเพิ่งถอยมือสองจากคนในนี้มา

    เค้าว่าประกันเหลือ 6 เดือน จะได้รีบส่งเครมครับ



    ตอนนี้ฟังเพลงปกติ ไม่มีเสียงประหลาดนี้

    ดูหนังมีให้ได้ยินบ้างเป็นครั้งคราวแต่เบาๆ

    แต่ถ้าเปิดเพลง test THX ไอ้เสียงแปลกๆ ที่ว่าก็พากันออกมาเพียบเลยครับ

    (ใครใช้ g9ex เอาไฟล์นี้ไปลองให้หน่อยก็ดีครับว่าเป็นเหมือนกันไหม)




    ขอบคุณมากคับ
    Last edited by haruhara; 20 Aug 2008 at 20:16:14.

  2. #2
    OverclockZone Member BushJr's Avatar
    Join Date
    14 Apr 2008
    Location
    บางกระดี่/พระราม2/มหาชัย และละแวกไกล้เคียง

    Default

    ส่งไฟล์มา เดี๋ยวช่วยลอง

  3. #3
    OverclockZone Member haruhara's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ศรีราชา, แหลมฉบัง, EGAT

    Default

    ช่วงแรกๆ ของเพลงเลยนะครับ

    ลิงค์ครับ


    ถ้าผิดกฏยังไงลบได้เลยนะครับ ดูแล้วไม่น่ามีลิขสิทธิ์

  4. #4
    OverclockZone Member haruhara's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ศรีราชา, แหลมฉบัง, EGAT

    Default

    แฟนๆ G9 หายไปไหนหมดหง่ะ

  5. #5
    OverclockZone Member tiksna's Avatar
    Join Date
    3 Oct 2007
    Location
    ศรีราชา ชลบุรี

    Default

    หลังจากที่ได้ลองกับ EACAN A500-L แล้ว ก็เป็นเหมือนกัน ผมคิดว่าน่าจะปกติ น่าจะเกิดจากลำโพงไม่สามารถตอบสนองความถี่ในช่วง บางความถี่ได้ โดยเฉพาะ ย่านความถี่ต่ำ รอท่านผู้รู้ต่อไป

  6. #6
    OverclockZone Member nitroboy's Avatar
    Join Date
    17 May 2007
    Location
    อยู่ที่ใจ ใช่ใบหน้า

    Default

    ผมไม่ได้ต่อสาย G9 ไว้อ่า
    ไว้ต่อแล้วจะลองละกันครับ T_T

  7. #7
    OverclockZone Member haruhara's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ศรีราชา, แหลมฉบัง, EGAT

    Default

    Quote Originally Posted by tiksna View Post
    หลังจากที่ได้ลองกับ EACAN A500-L แล้ว ก็เป็นเหมือนกัน ผมคิดว่าน่าจะปกติ น่าจะเกิดจากลำโพงไม่สามารถตอบสนองความถี่ในช่วง บางความถี่ได้ โดยเฉพาะ ย่านความถี่ต่ำ รอท่านผู้รู้ต่อไป

    ขอบคุณมากครับ นึกว่าจะต้องไปเคลมซะแล้ว

    Quote Originally Posted by nitroboy View Post
    ผมไม่ได้ต่อสาย G9 ไว้อ่า
    ไว้ต่อแล้วจะลองละกันครับ T_T

    ขอบคุณครับ

  8. #8
    OverclockZone Member csanti2000's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007

    Default

    เป็นเหมือนกันครับ คิดว่าคงไม่เป็นไรมั่งครับ ความคิดเห็นผมเหมือน ค.ห 5 ครับป๋ม


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •