overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: งงครับ อยู่ดี เห็น ram 4Gb

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Aug 2007

    Default งงครับ อยู่ดี เห็น ram 4Gb

    ปรกติvista 32 bit เห็นแรมแค่3.25ไม่ใช่หรอครับ


  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    แล้ว Task Manager เห็นเท่าใหร่ ( ที่ OS ใช้งานได้ )



  3. #3
    OverclockZone Member reezabza's Avatar
    Join Date
    4 Apr 2008

    Default

    ของผมแค่ 2 แสน 6 กว่าๆ เองง่ะ

  4. #4
    OverclockZone Member mewonline's Avatar
    Join Date
    3 Jun 2008
    Location
    กทม. บางกะปิ มีนบุรี

    Default

    ถ้าเป็นวิสต้า pack1 เห็นเต็ม 4กิ้กครับ ใช้อยู่ แต่ใช้ได้แค่ 3กิ้กนะครับ
    Last edited by mewonline; 20 Aug 2008 at 22:54:53.

  5. #5
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    ไม่ต้องตกใจมันก็เเค่ sp1 เเพทหลอกลูกค้า ms ให้ดีใจเท่านั้น

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Dec 2007

    Default

    แป่ว....

  7. #7
    OverclockZone Member liverpoolfc's Avatar
    Join Date
    20 Nov 2006

    Default

    s1 มันทำให้เราดีใจเล่น

  8. #8
    OverclockZone Member Friday~13rd's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2006

    Default

    ใส่ 4GB มันเห็นเป็น 18GB ง่ะ ???



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •