overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9
  1. #1
    OverclockZone Member lazorous's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default flsh bios ทำไงอะครับ

    คือผมสงสัยมานานแล้วอะครับ ว่ามันทำเช่นไรอะครับ ช่วยลอกผมที่จิครับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Nov 2006

    Default

    ต้อง ด้วยว่า รุ่นอะไร แล้วไปโหลด Bios ตัวใหม่จาก เวป ยี่ห้อนั้นมา ครับ
    เข้าDos แล้วสั่ง แฟรช ครับ เช่น A:/ตามด้วยไฟล์ ของแต่ ยี่ห้อ แล้วตาม ด้วยชื่อไฟล์ที่จะแฟรชลงไป

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Nov 2006

    Default

    ของผมเป็น msi ใช้ แบบนี้ครับ A:/Adsfi711.exe A6728IMS.3A0

  4. #4
    OverclockZone Member REDSTORM's Avatar
    Join Date
    27 Oct 2006
    Location
    Tha Muang, Kanchanaburi

    Default

    ช่วยอธิบายให้ละเอียดอีกซักหน่อยครับ ผมก็ flash ไม่เป็นเหมือนกัน

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Sep 2006

    Default

    http://www.com-th.net/articles/?biosflash ลองอ่านดูครับ

  6. #6
    OverclockZone Member lazorous's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    กระจ่างขึ้นเยอะ ขอบคุณมากครับ

  7. #7
    OverclockZone Member REDSTORM's Avatar
    Join Date
    27 Oct 2006
    Location
    Tha Muang, Kanchanaburi

    Default

    โอ้วววววว....! กระจ่างเช่นกัน

    ขอบคุณมากครับ

  8. #8
    Unregistered
    Guest

    Default

    ทำอย่างว่ายังๆม่สพเร็จ งะ

  9. #9
    ขอความอนุเคราะห์
    Guest

    Cool

    ขอถามหน่อยคร้าบบบบ
    1.M/B ที่ใช้อยู่ ASUS P4S800D
    2.เคยใช้ winxp Pro sp2ใช้ไประยะหนึ่งเป็ยปัญหาเลย firmat HDD (เฉพาะ Drive C: Drive อื่นไม่ได้ format HDD เพิ่งเปลี่ยนใหม่ SATA2)
    3.ลงโปรแกรมใหม่ไม่ผ่าน ทุกครั้งที่รีบูตใหม่จะไปอยู่ที่ บลูสกรีน
    ผู้รู้ที่เคยเจอปัญหานี้ช่วบบอกข้าพเจ้าหน่อย ว่าเป็นเพราะอะไร ต้อง Flash Bios หรีอป่าว ตอนนี้เครื่องใชไม่ได้มาเกือนเดือนแล้ว (ไม่อย่ากยกไปร้าน)
    ขอบคุณคร้าบบบบ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •