overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: แบบนี้การ์ดจอผมผิดปกติหรือเปล่าครับ(รูปด้านใน)

  1. #1
    OverclockZone Member kornswu's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default แบบนี้การ์ดจอผมผิดปกติหรือเปล่าครับ(รูปด้านใน)




    http://images.temppic.com/21-08-2008...0.84313900.jpg

    การ์ดจอผมเป็น HD3850 ของ SAPPHIRE
    ผมไม่ได้ OC อะไรเลยนะครับทั้งการ์ดจอและ CPU พอผมลองเทสดูผลมัน Failed ทุกครั้งเลย

    เอา Power color HD3850 ของเพื่อนมาทดสอบก็ไม่ขึ้นว่าFailed นะครับ Passed ตลอด

    การ์ดจอตัวนี้เพิ่งไปเคลมมาด้วยครับ(เคลม 3 รอบแล้ว)ตัวเก่าเวลาเล่นเกมส์ชอบค้างและขึ้น VPU Recovery และหน้าจอก็จะสีเพี้ยนเลยครับ(ขอบอกว่าลองไดว์เวอร์มาหลายเวอร์ชั่นแล้ว เอาไปทดสอบเล่นที่เครื่องเพื่อนก็ค้าง เหมือนกัน)
    ก็เจออาการนี้เลยเอาไปเคลมมา พอได้ตัวใหม่มา(รึเปล่าเพราะตรงที่เสียบสาย DVI อ่ะมีรอยเหมือนโดนใช้แล้ว) เลยลองทดสอบดูเลยก็ขึ้นข้อความเหมือนเดิม(ตามภาพอ่ะครับ)แต่ยังไม่ได้เล่นเกมส์มากสักเท่าไหร่ แต่ก็มีลางสังหร ว่าสงสัยจะเป็นอาการแบบเดิม
    แต่ที่สำคัญเลยคือผมเริ่มท้อแล้ว อ่ะเคลมมา 3 รอบแล้ว เสียค่ารถไปเยอะเหมือนกัน (พอดีอยู่ ตจว ด้วย)
    Last edited by kornswu; 21 Aug 2008 at 10:31:20.

  2. #2
    OverclockZone Member bazara's Avatar
    Join Date
    6 Oct 2006
    Location
    รัชดา 36

    Default

    3850 มันออกมานานแล้วเหมือนกันครับ ตอนนี้ไปเครมคงจะได้ตัวใหม่มาใช้ยากอยู่ครับ ส่วนใหญ่เป็นของซ่อมเวียน ถ้าผมทายไม่ผิดน่าจะประกัน A&L นะครับ ถ้ามาที่ศูนตรงฟอจูนผมยังเคยเอาx1950 ไปเครมตั้ง5รอบกว่าจะเวิคครับรอบสุดท้ายนี้ไม่ไว้ใจแล้ว ก็เลยให้เขาเทสกับ 3D mark ก่อนเลยครับสักครึ่งชั่วโฒงบอกไปเลยว่ารอได้ดีกว่ามาบ่อยๆๆครับ อ่อให้ดีติดไดร์เวอไปด้วยนะครับ เคยเจออยู่บอกให้ช่วยเทสบอกกลับมาว่าไม่มีไดร์เวอลอง งง ไปเลยครับศูนอะไรไม่มีไดร์เวอ จะบ้าตาย ยังไงก็ลองดูนะครับ ขอให้ได้การ์ดจอสมประกอบมาใช้ไวไวครับ

  3. #3
    OverclockZone Member gamoxzone's Avatar
    Join Date
    12 Jun 2007

    Default

    เห็นใจครับเคลม 3 รอบแล้วเป็นผมก็ท้อเหมือนกัน

  4. #4
    OverclockZone Member kornswu's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    แล้วคนอื่นที่ใช้เป็นแบบผมรึเปล่าอ่ะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member kornswu's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ดันครับ

  6. #6
    OverclockZone Member Au_ninja's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2007

    Default

    ลองเอาเขาไปคุยกับเขาดูอีกสักรอบครับขอให้เขาอัพเกรดตัวใหม่ให้เลยก็ได้คุยดีๆน่ะอิอิอิผมเครมแค่รอบเดียวรอบสองขออับเกรดเลย เขาก็ยอมน่ะ
    ปล.ลองลงวินโดว์ใหม่หรือยังครับเอาตัวที่เดิมๆไม่ได้ปรับแต่งอะครับ

  7. #7
    OverclockZone Member kornswu's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ลองลงวินโดวส์หลายเวอร์ชั่นแล้วครับ ทั้งMo และCorperate

  8. #8
    OverclockZone Member chemberz's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2007

    Default

    ดันให้

  9. #9
    OverclockZone Member kornswu's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by chemberz View Post
    ดันให้
    ขอบคุณครับผม

  10. #10
    OverclockZone Member รักกันดี~*'s Avatar
    Join Date
    28 Apr 2008
    Location
    Bangkok Thailand

    Default

    เป็นกำลังใจให้นะ

  11. #11
    OverclockZone Member Roman9441's Avatar
    Join Date
    2 May 2008
    Location
    Ramkamhaneg

    Default

    เป็นกำลังใจให้

  12. #12
    OverclockZone Member kornswu's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ขอบคุณนะครับ

  13. #13
    OverclockZone Member onlinehero99's Avatar
    Join Date
    9 Aug 2008

    Default

    เอางี้ซิครับ ไปเทสดูที่ร้านที่เอาไปแคลม เลยครับ ถ้าเขาใส่ ในเครื่องแล้วไม่มีปัญหา แสดง ว่าการ์ดจอไม่ได้เป็นอะไร ... แล้วเราค่อยมาแช็คที่เครื่องเราดู ว่าเป็นอะไรหรือป่าว .. อย่าเช่น ดูสล๊อท pci ลองทำความสะอาดหรือตรวจ แช็คดูครับ ... แต่ที่แน่ๆ เอาไปลอง ที่ร้าน ที่ซื้อก่อนดีกว่า ครับ หรือไม่ถ้ามีเครื่องของเพื่อนลองยืมเอาไปใส่ดูก่อนเลย ครับ จะได้เทส ปัญหา ไปทีละขั้นตอน ....ผิดถูกขออภัยครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •