overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 17 of 17

Thread: amd64x2 4800+ ลากไปไกลได้เท่าไรงับ

  1. #1
    OverclockZone Member benjylove's Avatar
    Join Date
    10 May 2008
    Location
    เสนานิคม กทม.คร๊าบ

    Default amd64x2 4800+ ลากไปไกลได้เท่าไรงับ

    ลาก 4800+ ไปไกลได้เท่าไรงับ แล้วกด 1t ลงไม่ครับ ตอนนี้ลากได้ 3.00 แรมที่ 4-4-4-12 2T อยากกด 1T ได้ครับช่วยแนะนำหน่อยนะครับ ขอขอบคุณ ณ ที่นี้ด้วยงับ
    บอร์ด ax78
    amd4800+
    แรม ocz 2 GB ทนไฟได้ 2.4 v

  2. #2
    OverclockZone Member benjylove's Avatar
    Join Date
    10 May 2008
    Location
    เสนานิคม กทม.คร๊าบ

    Default

    เงียบกันหมดเลยอ่ะ

  3. #3
    OverclockZone Member benjylove's Avatar
    Join Date
    10 May 2008
    Location
    เสนานิคม กทม.คร๊าบ

    Default

    ท่านเทพหายหมดเลยงับ

  4. #4
    OverclockZone Member Dekaze's Avatar
    Join Date
    16 Jan 2008

    Default

    ทดแรมหลวมๆดีกว่ามั้ยครับ 5-5-5-15 จะได้ลากไปได้อีก

  5. #5
    OverclockZone Member benjylove's Avatar
    Join Date
    10 May 2008
    Location
    เสนานิคม กทม.คร๊าบ

    Default

    มีวิธีอื่นอีกมั้ยคร๊าบ

  6. #6
    OverclockZone Member DDP's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006

    Talking

    Quote Originally Posted by Dekaze View Post
    ทดแรมหลวมๆดีกว่ามั้ยครับ 5-5-5-15 จะได้ลากไปได้อีก
    ตามนั้นคับ

  7. #7
    OverclockZone Member destinyair's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2007
    Location
    ตากล้อง.com

    Default

    ของผมแรม kingston 677 ไปได้ 3.3

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Nov 2007
    Location
    พัฒนาการ43 เสรี ซีคอน แยกบางนา

    Default

    ALiveNF5 3.06 Ram kingbox 4-4-4-12 ไฟเดิม
    สุดที่ 3.17 แต่เทสไม่ผ่าน


    ของมันถูก

  9. #9
    OverclockZone Member Dekaze's Avatar
    Join Date
    16 Jan 2008

    Default

    1T ยากครับ ถ้าแรมไม่เทพพอ

  10. #10
    OverclockZone Member mozart's Avatar
    Join Date
    5 Aug 2007

    Default

    3 กว่าๆ


    แรมเดิมไม่ไ้ปรับอะไรเลยครับ


    3.1 ปรับแค่ตัวX

  11. #11
    OverclockZone Member mewonline's Avatar
    Join Date
    3 Jun 2008
    Location
    กทม. บางกะปิ มีนบุรี

    Default

    ของผมปรับบัสที่240*12.5ทำไมมันได้แค่2.99ทำไมไม่เต็ม3.00อะ

  12. #12
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    บัสแรม DDR2 มันสูงอะครับ กด 1T บ่อไหวงับ

  13. #13
    OverclockZone Member mewonline's Avatar
    Join Date
    3 Jun 2008
    Location
    กทม. บางกะปิ มีนบุรี

    Default

    ตะกี้ลองลากไปที่250*12.5 ไฟเดิม บูทเข้าวินโด้ว์ขึ้นจอฟ้าครับท่าน งานเกือบเข้า

  14. #14
    OverclockZone Member tummavong's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007
    Location
    KMUT'NB

    Default

    3.1

  15. #15
    OverclockZone Member kornswu's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    1T กับ 2T มันคืออะไรเหรอครับ

  16. #16
    OverclockZone Member benjylove's Avatar
    Join Date
    10 May 2008
    Location
    เสนานิคม กทม.คร๊าบ

    Default

    ดันงับ

  17. #17
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Jul 2008
    Location
    บางแค เพชรเกษม

    Default

    ถ้าทดแรม จาก 800 มาเป็น 667 มันจะปรับเป็น1T เองเลยครับ ถึงจะเลือกเป็น2T มันก็จะปรับเป็น1Tเอง
    ของผมวิ่งที่
    3.0 FSB 375 แรมบัส667ทดแรม333 4-4-4-12 1T (เมื่อก่อน) อัดไฟครับ ซีพียู1.4 แรม 2.16
    2.8 FSB 400 แรมบัส800 5-5-5-15 2T (ปัจจุบัน) ไฟเดิมๆไม่ได้ปรับอะไร(พอใจครับ)
    แต่ยังแครงใจอยู่ว่า อย่างไหนแรงกว่ากัน


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •