overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: E8400 กับปัญหาการใช้ตัวคูณ 8 ??

  1. #1
    OverclockZone Member Durdar's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2007

    Default E8400 กับปัญหาการใช้ตัวคูณ 8 ??

    ผมใช้ e8400 กับบอร์ด LP DK P35. เล่นที่ 500x8 แล้วเอ๋อๆครับ บางทีบู๊ตไม่ผ่านค้างตอนเข้าวิน
    และothos. ไฟก็ใช้เท่ากับตัวคุณ 8.5/9 แต่ 2 อันหลังนี่ไม่มีปัญหาเลย

    ไม่ทราบว่าเป็นที่บอร์ด หรือว่าถ้าเราใช้ตัวคุณต่ำมันดันไม่ขึ้นครับ ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Durdar's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2007

    Default

    อีกนิดนะครับ ท่านไหนใช้ system เดียวกับผมแล้วไปที่ 4.4 ได้ ช่วย pm วิธีเซ็ตไฟในไบออสของท่านมาบอกประดับความรู้ผมด้วยนะครับ ขอบคุณครับ

  3. #3
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    มะเกี่ยว ....


    ไปที่ 4.5 ยังชิวๆ

  4. #4
    OverclockZone Member Durdar's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2007

    Default

    ดันๆ

  5. #5
    OverclockZone Member Durdar's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2007

    Default

    ....

  6. #6
    OverclockZone Member isr's Avatar
    Join Date
    6 Aug 2007
    Location
    จันทบุรี

    Default

    ไม่แปลกหรอกครับ อุปกรณ์อีเล็กโทรนิกส์ก็อย่างนี้แหละ
    ผมมี e8400 วิ่งที่ 8.5x500 ใช้ไฟน้อยกว่าวิ่ง 9x450
    ไอ้จุด sweetspot อย่างนี้เราต้องหาเองครับ ;-)


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •