overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: Guitar Hero III ลง Patch ไม่ได้ มันขึ้นว่า.....

  1. #1
    OverclockZone Member shinnannu's Avatar
    Join Date
    26 Feb 2008

    Default Guitar Hero III ลง Patch ไม่ได้ มันขึ้นว่า.....

    กดที่ patch แล้วมันขึ้นว่า Guitar Hero 3 Could Not Be Located On Yuor System. Re-InstallGuitar Hero 3 ​

    นอก​จาก​ลงเกมส์​ใหม่​ ​มันแก้ใน Regedit ได้ไหมคับ​ไหมคับ เพราะผมไม่้มีตัว Install แล้วอ่ะคับ
    Last edited by shinnannu; 21 Aug 2008 at 17:14:33.

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Jun 2008

    Default

    ไม่รู้น่ะ ว่าเกมแบบที่คุณลงเป้นแบบไหน แต่มันแจ้งว่า Patch หาไฟล์ที่ลงเกมไม่เจอ
    วิธีแก้ก็หาตัวเกมที่มัน Setup ผ่านเครื่องครับ(เหมือนที่เราลงโปรแกรมทั่วไป)

  3. #3
    OverclockZone Member jojoer's Avatar
    Join Date
    2 Mar 2008
    Location
    thailand

    Default

    Quote Originally Posted by shinnannu View Post
    กดที่ patch แล้วมันขึ้นว่า Guitar Hero 3 Could Not Be Located On Yuor System. Re-InstallGuitar Hero 3 ​

    นอก​จาก​ลงเกมส์​ใหม่​ ​มันแก้ใน Regedit ได้ไหมคับ​ไหมคับ เพราะผมไม่้มีตัว Install แล้วอ่ะคับ
    ต้องใช้ตัวรันเกมของแท้ไม่ใช่ตัวแครกครับไม่จำเป็นต้องติดตั้งใหม่ ซึ่งหาได้จากตัวติดตั้งจำไม่ได้ว่าอยู่ไฟล์ไหน ถ้าติดตั้งwinrarจะเข้าไปดูได้

  4. #4
    OverclockZone Member shinnannu's Avatar
    Join Date
    26 Feb 2008

    Default

    มันหาได้ที่ไหนอ่ะคับ ผมลง Crack ไปแล้วซะด้วย

  5. #5
    OverclockZone Member arito's Avatar
    Join Date
    27 May 2008
    Location
    Earth

    Default

    ลงแพททับแต่อย่าเพิ่งลงแครก อัพเดทเสร็จค่อยแครกแพทนั้น

  6. #6
    OverclockZone Member shinnannu's Avatar
    Join Date
    26 Feb 2008

    Default

    มันรัน patch ไม่ได้เลยอ่ะคับ

  7. #7
    OverclockZone Member arito's Avatar
    Join Date
    27 May 2008
    Location
    Earth

    Default

    คุณลงเกมส์โดยใช้ตัว rip มาแตกไฟล์หรือเปล่า

  8. #8
    OverclockZone Member nutto1150's Avatar
    Join Date
    28 Oct 2006

    Default

    ลงแพชต้องใส่แผ่นเกมส์ไว้ด้วยครับ ถ้า เป้น ไฟลisoก้ต้อง mount ไว้ด้วย

  9. #9
    OverclockZone Member armzeal's Avatar
    Join Date
    15 May 2008
    Location
    เชียงใหม่

    Default

    หา patch จากที่ไหนหรอคับ

  10. #10
    OverclockZone Member DARK_KAIZA's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2010

    Default

    ส่งเสร็จแล้วอย่าพึ่งแก้ Crack นะครับ กด Up Patch ก่อนแล้วแก้ Crack ที่หลังครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •