overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: ASUS FSN ใส่ Intel Turbo Mem ได้ป่าว

  1. #1
    OverclockZone Member N_Zone's Avatar
    Join Date
    11 Sep 2007

    Post ASUS FSN ใส่ Intel Turbo Mem ได้ป่าว

    ASUS FSN ใส่ Intel Turbo Mem ได้ป่าว ก็มี การ์ไวด์เลสอยู่แล้ว หากใส่ได้จะใส่ตรงไหนงะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member N_Zone's Avatar
    Join Date
    11 Sep 2007

    Default

    ไม่มีใครตอบเลย

  3. #3
    OverclockZone Member N_Zone's Avatar
    Join Date
    11 Sep 2007

    Default

    ดัน ดัน

  4. #4
    OverclockZone Member data_db2's Avatar
    Join Date
    28 Aug 2007

    Default

    เอามาลองเลยครับ ใส่ได้ไม่ได้ เดี๋ยวแกะให้ๆ ฟรี ไม่ได้ไม่ต้องซื้อผม อิอิ

  5. #5
    OverclockZone Member data_db2's Avatar
    Join Date
    28 Aug 2007

    Default

    เออ อยู่เชียงราย เหรอครับ ตอนนี้อยู่เชียงใหม่ พกมา 1 อัน

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Jun 2008

    Default

    มาที่กรุงเทพเลยครับ

    ยอมให้ใส่เลย

    เดี๋ยวให้นั่งรถไฟฟรีกลับ อิอิ

  7. #7
    OverclockZone Member data_db2's Avatar
    Join Date
    28 Aug 2007

    Default

    Quote Originally Posted by oukkrit View Post
    มาที่กรุงเทพเลยครับ

    ยอมให้ใส่เลย

    เดี๋ยวให้นั่งรถไฟฟรีกลับ อิอิ
    ได้ อิอิ

  8. #8
    OverclockZone Member Alderwood's Avatar
    Join Date
    11 Nov 2006
    Location
    VTUN // Runway 06

    Default

    Quote Originally Posted by oukkrit View Post
    มาที่กรุงเทพเลยครับ

    ยอมให้ใส่เลย

    เดี๋ยวให้นั่งรถไฟฟรีกลับ อิอิ
    แหม ท้าให้นั่งรถไฟฟรีเลยเหรอ แน่นกว่าปลากระป๋องซะอีก ยอมซื้อตั๋วชั้น 2 ดีกว่า

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Jun 2008

    Default

    เคยโทรไปถาม0
    เค้าบอกว่ารุ่นที่นำเข้ามาในไทย ใส่ไม่ได้เลย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •