overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: ช่วยหน่อยคับFlash Bios ไม่ได้

  1. #1
    OverclockZone Member Yakuza_ขาลีบ's Avatar
    Join Date
    17 Jun 2008
    Location
    เฮือนข่อยยู่สกล

    Exclamation ช่วยหน่อยคับFlash Bios ไม่ได้

    มันขึ้นอย่างนี้อะคับ ช่วยที่นะคับ
    [IMG][img=http://upload.meemodel.com/UploadedFiles/161/repfo1219306071202343.JPG][/IMG]

  2. #2
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    มันบอกไม่ตรงรุ่นครับ

  3. #3
    OverclockZone Member Yakuza_ขาลีบ's Avatar
    Join Date
    17 Jun 2008
    Location
    เฮือนข่อยยู่สกล

    Default

    bios ตัวนี้ผมได้มาคับ พี่เขาก็ใช้รุ่นเดียวกันคับแต่ทำไมพี่เขาflash ได้คับ ผมงงจิงๆๆคับ

  4. #4
    OverclockZone Member waster555's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2007
    Location
    จ.เลย

    Default

    เท่าที่ดูๆ รู้สึกว่า เวอชั่น บอร์ด จะไม่ตรงรุ่นนะ

  5. #5
    OverclockZone Member mengchanchai's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007
    Location
    Rayong

    Default

    m/b ของท่าน model อะไรกันแน่ครับ เท่าที่ดูมันมี 3 รุ่น นะครับ
    P5LD2-X
    P5LD2-X(1333)
    P5LD2-X(GBL)

  6. #6
    OverclockZone Member Yakuza_ขาลีบ's Avatar
    Join Date
    17 Jun 2008
    Location
    เฮือนข่อยยู่สกล

    Default

    P5LD2-X/1333 คับ ผมก็โหลดจากเว็บasusมาคับ

  7. #7
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    มันใช่คชตัวไฟล์ใบออสป่าวคับ บางทีมันมองไม่เห็น ต้องเลือก all file ตอน broew

  8. #8
    OverclockZone Member kayasad's Avatar
    Join Date
    14 Jun 2008

    Default

    ระวังนะครับ ตัวใหม่ไม่ใช่ว่าจะดีเสมอไปครับ ระวังเหมือนผมนะครับ แฟรชแล้ว รีสตาร์ทไบออสร้องเป็นไซเรนเลยครับบ

  9. #9
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    BIOS ไม่ตรงรุ่นเมนบอร์ด



  10. #10
    OverclockZone Member merlix's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007
    Location
    ทางช้างเผือก

    Default

    ตามนั้นคับ ดูเวอชั่น บอร์ด ด้วยคับ

  11. #11
    OverclockZone Member vueja's Avatar
    Join Date
    20 Aug 2008

    Default

    ของผมก็คล้ายๆกัน ชื่อรุ่นคล้ายกัน GF7100PVT-M3 กับ GF7100PVT-M เฉยๆ ไม่มี 3
    flash bios แล้ว keyboard เดี้ยงเลย โชคดีที่ mouse ยังได้อยู่ ไม่งั้นเรื่องยาวเลย
    คราวหลังไม่ประมาทอีกแล้ว โหลดมาจากเวบของอเมริกา ไม่ตรงกับรุ่นในไทย เกือบไป


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •