overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: ช่วยด้วย!!! เล่นGRID ไม่ได้

  1. #1
    OverclockZone Member zoromint's Avatar
    Join Date
    9 Aug 2008
    Location
    kmitl

    Default ช่วยด้วย!!! เล่นGRID ไม่ได้

    เสปค
    -core 2 E4600 2.4 G
    -geforce 9600 GT 512MB
    -ram 2 G

    ปันหาที่พบ
    -เมื่อกดเปิดเกม แล้วมัน ขึ้นโลโก้เกม สักพักมันก้อเด้ง แล้วขึ้นมาว่า
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member zoromint's Avatar
    Join Date
    9 Aug 2008
    Location
    kmitl

    Default

    รบกวน ด้วยนะคับ อยากเล่นมากเลยยยย

  3. #3
    OverclockZone Member zoromint's Avatar
    Join Date
    9 Aug 2008
    Location
    kmitl

    Default

    เหอะๆๆ

  4. #4
    OverclockZone Member zoromint's Avatar
    Join Date
    9 Aug 2008
    Location
    kmitl

    Default

    อยากเล่นจังงงงงง

    ทำไมไม่มีใครตอบเลย

    เหอออออออ

  5. #5
    OverclockZone Member X_zeed's Avatar
    Join Date
    18 May 2007
    Location
    กระบี่-พังงา-ภูเก็ต-หาดใหญ่-สุราษฯ

    Default

    แรมท่านเสียบแน่นป่ะคับ หรือไม่ก็ถอดมาเอายางลบถูให้สะอาดๆครับแล้วเสียบใหม่
    ลง Crack แล้วยังครับ
    ถ้ายังไม่ได้ แนะนำว่าลองลงใหม่ดูครับหรือรอดูท่านอื่นก่อนก็ได้นะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member meen182's Avatar
    Join Date
    15 Sep 2007

    Default

    เช็คแรมครับ วิ่งเต็ม 2 GB หรือป่าว ปัญหาน่าจะมาจากแรมไม่พอที่จะรันเกมส์ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member palapoll's Avatar
    Join Date
    17 Aug 2008

    Default

    ผมเคยเป็นเหมือนกันครับ ผมลงวินโด้ใหม่เลย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •