overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 20 of 20

Thread: โปรแกรมแปลงหน้าตา XP เป็น Vista ตัวไหนดีสุดคับผม

  1. #1
    OverclockZone Member Lucious's Avatar
    Join Date
    22 Dec 2006

    Default โปรแกรมแปลงหน้าตา XP เป็น Vista ตัวไหนดีสุดคับผม

    ตอนนี้คุณใช้โปรแกรมอะไรแปลงหน้า XP เป็น Vista
    ขอเป็นโปรแกรมที่ทำงานได้เสถียรนะคับผม

    ขอบพระคุณคับผม

  2. #2
    OverclockZone Member ohm27's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    บึงกุ่ม ถนนเสรีไทย

    Default

    ไม่แปลงดีสุดครับ

  3. #3
    OverclockZone Member Lucious's Avatar
    Join Date
    22 Dec 2006

    Default

    จริงๆเมื่อกี้ผมลอง vista transformation pack 2.0 ดูน่ะครับ

    side bar ห่วยแตก อืดมาก เลย uninstall ออก
    โดยไม่ได้ลบ theme ที่มีมาด้วยออก เลยเหลือ theme ไว้ใช้เพียบ แถมเครื่องไม่อืดด้วย >.<"

  4. #4
    OverclockZone Member หัวโบราณ's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ขั้วโลกเหนือ

    Default

    ไม่อยากใช้มันอะ เคยลอง v5 แล้วมันเอาไอคอนไดรว์Cหายไปเลย

    ตอนนี้ใช้แบบ Macอยุ่

  5. #5
    OverclockZone Member legendofsud's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ไม่มีหลักแหล่ง...

    Default

    ผมก้อใช้vtpอยุ่นะครับ แต่เป้น v6 rc1 เสถียรดี อืดๆไปบ้าง ไม่มากเท่าไร แต่มีจุดเสียอย่างเดียวครับ อย่างเดียวจิงๆ คือ

    หัวสตาร์ทแหว่งไป มันไม่เต็มวงกลมครับ หมดหล่อเลย

  6. #6
    OverclockZone Member Ordinary_Man's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2006
    Location
    Thailand

    Wink

    Quote Originally Posted by legendofsud View Post
    ผมก้อใช้vtpอยุ่นะครับ แต่เป้น v6 rc1 เสถียรดี อืดๆไปบ้าง ไม่มากเท่าไร แต่มีจุดเสียอย่างเดียวครับ อย่างเดียวจิงๆ คือ

    หัวสตาร์ทแหว่งไป มันไม่เต็มวงกลมครับ หมดหล่อเลย

    เขาต้องการให้เป็นแบบนี้มั๊งครับ เพราะดูด้านล่างก็หายไปด้วย คงจะตั้งใจให้เป็นแบบนี้มากกว่าครับ

  7. #7
    OverclockZone Member Olooz's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Hatyai

    Default

    ใช้แบบเดิมๆ work สุดๆ จ้า

  8. #8

  9. #9

    Default ของผมก้อดีน่ะ ไม่ช้าเหมือนแต่ก่อน ต้องเอาหลายๆโปรมาแต่งคับ 10 กว่าโปร แล้วแก้วินโด้

    ของผมก้อดีน่ะ ไม่ช้าเหมือนแต่ก่อน ต้องเอาหลายๆโปรมาแต่งคับ 10 กว่าโปร แล้วแก้วินโด้
    ตอนนี้เรียกได้ว่า สมบูนมากๆ ซึ่งต่างจากของพี่ชายผมที่ยัง ช้าเปนเต่า
    ไม่ได้คุยคับ จิงๆ

  10. #10
    OverclockZone Member Apest's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    Delta Lab

    Default

    กินแรมอีกต่างหาก

  11. #11
    OverclockZone Member Lucious's Avatar
    Join Date
    22 Dec 2006

    Default

    ของผมก้อดีน่ะ ไม่ช้าเหมือนแต่ก่อน ต้องเอาหลายๆโปรมาแต่งคับ 10 กว่าโปร แล้วแก้วินโด้
    ตอนนี้เรียกได้ว่า สมบูนมากๆ ซึ่งต่างจากของพี่ชายผมที่ยัง ช้าเปนเต่า
    ไม่ได้คุยคับ จิงๆ
    คุณ GIGGS_69 Panel ด้านบนของคุณใช้โปรแกรมอะไรน่ะคับผม

  12. #12

    Default

    ผมใช้ ObjectDock

  13. #13
    OverclockZone Member legendofsud's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ไม่มีหลักแหล่ง...

    Default

    ผมเคยทำครับ ใช้objectdoc windowsblind styler และอีกหลายโปรเลยครับ กว่าจะสมบูรณ์แต่พอลงเครื่องใหม่ ขี้เกียจมานั่งแต่ เลยเอาvtp6rc1มาลงเลยครับ ไม่หรูเท่า แต่ใกล้เคียงกัน

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by GIGGS_69 View Post
    ของผมก้อดีน่ะ ไม่ช้าเหมือนแต่ก่อน ต้องเอาหลายๆโปรมาแต่งคับ 10 กว่าโปร แล้วแก้วินโด้
    ตอนนี้เรียกได้ว่า สมบูนมากๆ ซึ่งต่างจากของพี่ชายผมที่ยัง ช้าเปนเต่า
    ไม่ได้คุยคับ จิงๆ
    สวยมากอยากทำแบบนี้ช่วยบอกโปรแกรมหน่อยครับ

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Sep 2006

    Default

    ที่ไอคอนมันไปเรียงอยู่ข้างบนอ่ะครับ
    อยากได้ครับ... บอกหน่อยครับ..

    ขอบคุณ

  16. #16
    Mc
    Guest

    Smile

    ถ้าจะแปลงจริงๆนะครับ เอาแบบสเถียรเหมือนลงวินโดว์ใหม่คือ

    ต้องใช้โปรแกรมดังนี้นะครับ
    -RocketDock-v1.2.5
    -เปลี่ยน Shell 32 ของที่โมดิฟายด์แล้ว
    -Vista Clock
    -UberIcon-v1.0.3
    -Styler ตัวโปรแกรมพอลงแล้ว กอปไฟล์ที่เราลงมาอีกที่ก่อน
    แล้วถอดถอนตัวโปรแกรมนั้นออก แล้วเอาไฟล์อีกที่ที่เราก็อปนั้นมาใส่ ในไดร์ C โปรแกรมไฟล์ วางโฟเดอร์ชื่อ Styler

    -VisualTooltip
    -TuneUpUtilities2007 ไว้เปลี่ยนพวกไอคอน และ บูตสกิน (ในเรื่องการตกแต่ง)
    -Windowblinds อันนี้อย่าไปปรับอะไรมันมาก ได้สกินวิสต้ามาแล้ว ก้อไม่ต้องไปเซตที่ตัว โปรแกรม กดที่สกินวิสต้าอย่างเดียว สกุล.wba

    แค่นี้ผมว่าสเถียรแล้วนะ
    ขั้นตอนพวกนี้ต้องผ่านการอัพเดท ของตัววินโดว์ครบหมดแล้วนะครับ และวินโดว์ที่ลงต้องแบบเพรียวๆครับไม่มียัดไส้
    -และอีกอย่างตอนที่จะเปลี่ยน Shell 32 ต้องลงโปรแกรม Vista Transformation Pack 6.0 Final อันนี้ก่อนแล้ว Uninstaller ออกเลย แล้วเอา Shell 32 ที่โมดิฟายแล้วมาเปลี่ยน
    โดยของเดิมเป็นพิมพ์เป็น สุกล .dvd แล้ววินโดว์จะแจ้งเตื่อนให้ใส่แผ่น แต่เราทำการกด ยกเลิกออก
    แล้วรีสตาร์ท เป็นการเสร็จ

  17. #17
    Mc
    Guest

    Talking



    โมดิฟาย์แล้ว

  18. #18
    Mc
    Guest

    Cool



    อัน ปัจจุบัน

  19. #19
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Sep 2006

    Default ขอบคุณครับทำได้แล้ว

    ตอนนี้มันเป็นแบบนี้แล้ว

    แต่ว่าทำไมเวลาเปิดหน้าต่างโปรแกรมอื่นๆแล้ววมันยังมาได้อีกแบบรูปที่แนบมาอ่ะครับ




    ....

    น่าจะอยู่ตรงเดสท๊อปไปเลยไม่ได้หรอครับ

  20. #20

    Default

    เพิ่งลง windows เสดวันนี้ ไม่กินแรม เรวด้วย



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •