overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: คอม Stanby ไม่ได้ครับทำไงดีแต่ Hibernate ได้

  1. #1
    OverclockZone Member HuD_BaH's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    World

    Default คอม Stanby ไม่ได้ครับทำไงดีแต่ Hibernate ได้

    ดูตามรูปเลยครับ ดูใน Device Manager แล้วก็ไม่มีอะไรผิดปกติ ใน BIOS ก็ Reset ทิ้งไปหมดแล้ว เพิ่งลง Windows กะโปรแกรมใหม่หมดเลยครับ

  2. #2
    OverclockZone Member sorotbug's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    BKK.

    Default

    ลง วินโด้ ไหม่ครับ

    ตัวที่ใช้อยู่มีปัญหา

  3. #3
    OverclockZone Member HuD_BaH's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    World

    Exclamation

    ผมพึ่งลง Windows ใหม่มาครับ แล้วแผ่นนี้ผมก็ใช้อยู่เครื่องอื่นก็ไม่เป็นอ่ะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member HuD_BaH's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    World

    Default

    ม่ะมีใครช่วยเลยอ่ะ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    CONTROL PANEL >>>> POWER OPTION >>> HIBERNATE >> จะมีช่อง

    ถ้ามีติ๊กอยู่ให้เอาออก ได้ไม่ได้ยังไงแจ้งทาง PM ด้วยเด้อ

  6. #6
    OverclockZone Member HuD_BaH's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    World

    Default

    สรุปลง Driver ของ Chipset กับ VGA ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member sern_it's Avatar
    Join Date
    9 Dec 2008

    Default

    ส่วนว่าจะเป็นที่ Drive ของ VGA ครับ ลองหาตัวใหม่มาลงดู


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •