overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: การ์ดจอ DDR3 กะ DDR2 ทำ SLI ได้ไหม?

  1. #1
    OverclockZone Member nookonline's Avatar
    Join Date
    6 Mar 2008
    Location
    A, A

    Default การ์ดจอ DDR3 กะ DDR2 ทำ SLI ได้ไหม?

    รบกวนสอบถามข้อมูล จากท่านเทพ AMD ทั้งหลายครับ

    คือลูกค้าผมจะ ซื้อการ์ดจอ 8600 GT DDR2 เพื่อไปทำ SLI
    ติดตรง การ์ดจอ ของเค้า เป็น 8600 GT DDR3 ไม่รู้ว่ามันใส่ด้วยกันไหม?ไหม?ครับ
    DDR2 กะ DDR 3 มันจะมีส่วน เกี่ยว กันไหม? ว่า ใส่ได้ไม่ได้
    รบกวนด้วยครับ ผมจะได้ บอกให้ ลูกค้า มั่นใจ

    ขอบคุณท่านเทพ ด้วยครับ ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member ohm27's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    บึงกุ่ม ถนนเสรีไทย

    Default

    น่าจะได้เพราะ 8600gt เหมือนกัน

    เคยเห็น7300gt ddr2กับddr3 SLI ได้นะ

  3. #3
    OverclockZone Member Error_Pc's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2007
    Location
    ซีเรีย

    Default

    มารอดูครับ ว่าได้เปล่า ยังไงแวะมาบอกด่วยนะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member nookonline's Avatar
    Join Date
    6 Mar 2008
    Location
    A, A

    Default

    อยากได้คน ยืนยัน เพิ่ม หน่อยครับ

  5. #5
    OverclockZone Member losopeem's Avatar
    Join Date
    20 May 2008
    Location
    nakhonsawan

    Default

    ผมว่าไม่ได้ sli เรื่องมาก

  6. #6
    OverclockZone Member jspy's Avatar
    Join Date
    21 Jul 2008
    Location
    เมืองน่าอยู่อันดับ7ของโลก จ.หนองคาย

    Default

    ได้ครับขอให้GPUรุ่นเดียวกันก็พอ

  7. #7
    OverclockZone Member ez2q2031's Avatar
    Join Date
    1 May 2007

    Default

    ประสิทธิภาพจะได้เท่าตัว DDR2 SLI ครับ

  8. #8
    OverclockZone Member K8's Avatar
    Join Date
    2 Nov 2006
    Location
    คุกมืดใต้โรงงานAMD

    Default

    ไม่เคยลองเหมือนกัน มานั่งปูเสื่อรอครับ

  9. #9
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    คิดว่าน่าจะได้เพราะ GPU เหมือนกันนะ

  10. #10
    OverclockZone Member reconnang's Avatar
    Join Date
    8 Sep 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    คิดว่าน่าจะได้แต่เวลาลาก...DDR2 คงไปได้ไม่เท่า DDR3(เดิมๆน่าจะได้นะ)

  11. #11
    OverclockZone Member mewonline's Avatar
    Join Date
    3 Jun 2008
    Location
    กทม. บางกะปิ มีนบุรี

    Default

    ได้ครับ

  12. #12
    OverclockZone Member Picasso's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2007

    Default

    SLI ต้อง ชิปตัวเดียว เเรมตัวเดียวกัน ความเร็วเท่ากันทั้ง Core/Mem รวมถึง ยี่ห้อ ก็ต้องเป็นยี่ห้อเดียวกัน

    อันนี้เป็นเมื่อก่อนนะ เด๋วนี้ไม่รู้ว่าเป็นยังไงเเล้ว


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •