overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 3 123 LastLast
Results 1 to 20 of 47

Thread: ขอ Ip COD4 Sever ไทยทั้งหมดทีครับ

  1. #1
    OverclockZone Member vaffancuro's Avatar
    Join Date
    2 Jul 2007

    Default ขอ Ip COD4 Sever ไทยทั้งหมดทีครับ

    ขอ Ip COD4 Sever ไทยทั้งหมดทีครับ

    ขอบคุณครัย

  2. #2
    OverclockZone Member vaffancuro's Avatar
    Join Date
    2 Jul 2007

    Default

    ดันๆ

  3. #3
    OverclockZone Member vaffancuro's Avatar
    Join Date
    2 Jul 2007

    Default

    ดันๆ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Dec 2007
    Location
    facebook.com/cryptothailand

    Default

    เชิฟเก่าปิดไปอ่ะ เซงมาก

  5. #5
    OverclockZone Member interpower's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2007

    Default

    ดันๆอยากเล่นด้วย

  6. #6
    OverclockZone Member sphasuta's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2007
    Location
    ลพบุรี

    Default

    แผ่นแท้เท่านั้น



    อันนี้แท้ไม่แท้ก็เล่นได้



  7. #7
    OverclockZone Member vaffancuro's Avatar
    Join Date
    2 Jul 2007

    Default

    ขอบคุณครับ

  8. #8
    OverclockZone Member vonbin's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2007
    Location
    ทำเนียบขาว ชั้น 2 ห้องที่ 3 ทางขวามือ ประตูห้องสีฟ้า

    Default

    อยากซื้อแผ่น เเต่ไม่มีขาย เหอๆ !!! ไม่รู้หายไปไหนหมดที่พันทิบ ก็ไม่มี

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Aug 2008

    Default

    ต้องเอาไปใส่ที่ไหน หรอครับ

  10. #10
    OverclockZone Member ไข่ตุง's Avatar
    Join Date
    3 Aug 2008
    Location
    The Hell In BKK

    Default

    Quote Originally Posted by sphasuta View Post
    แผ่นแท้เท่านั้น



    อันนี้แท้ไม่แท้ก็เล่นได้


    ผมใส่ IP ADDRESS(แผ่นก๊อป) ไปแล้ว ลองทั้ง3ช่องเลย มันขึ้นว่า This server is already a favorite Server พอกดOK มันก็เท่านั้น ไม่มีไรเปลี่ยนแปลง ในช่องServerไม่มีไรขึ้นเลย ผมจะมีบุญได้เล่นป่าวเนี้ย เง้อออออออ

  11. #11
    OverclockZone Member Kills.. Max-Wall's Avatar
    Join Date
    12 Nov 2007
    Location
    somewhere u never know

    Default

    มันใส่ยังไงหว่าเซิฟอื่นๆที่ไม่ใช่เซิฟแท้ผมลองใส่ดูมันขึ้น ? เข้าไม่ได้

  12. #12
    OverclockZone Member xecution's Avatar
    Join Date
    8 May 2007

    Default

    ใครหาแผ่นแท้อยู่ลองดูเดอะมอล์บางกระปิสิผมเห็นอยู่ร้านที่รับซ่อมPSชั้น3 สองกล่อง

  13. #13
    OverclockZone Member sphasuta's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2007
    Location
    ลพบุรี

    Default

    Quote Originally Posted by ไข่ตุง View Post
    ผมใส่ IP ADDRESS(แผ่นก๊อป) ไปแล้ว ลองทั้ง3ช่องเลย มันขึ้นว่า This server is already a favorite Server พอกดOK มันก็เท่านั้น ไม่มีไรเปลี่ยนแปลง ในช่องServerไม่มีไรขึ้นเลย ผมจะมีบุญได้เล่นป่าวเนี้ย เง้อออออออ
    คลิกเปลี่ยน Source หรือยังครับ เปลี่ยนเป็น Favorites ด้วยครับ

    Quote Originally Posted by Kills.. Max-Wall
    มันใส่ยังไงหว่าเซิฟอื่นๆที่ไม่ใช่เซิฟแท้ผมลองใส่ดูมันขึ้น ? เข้าไม่ได้
    ตอนนี้เซิฟ Starzap ปิดชั่วคราวครับ พอแอดเข้าไปแล้วก็ขึ้น ? นั่นแหล่ะ แต่ Xnet เล่นได้ครับ

  14. #14
    OverclockZone Member ไข่ตุง's Avatar
    Join Date
    3 Aug 2008
    Location
    The Hell In BKK

    Default

    ผมเปลี่ยนแล้วนะคับ ทำตามขั้นตอนทุกอย่างเลย งงอ่ะ ช่วยทีคับ อยากเล่นแต่ไม่มีเวลา แต่ตอนนี้มีเวลา แต่...T_T sad

  15. #15
    OverclockZone Member ไข่ตุง's Avatar
    Join Date
    3 Aug 2008
    Location
    The Hell In BKK

    Default

    ............

  16. #16
    OverclockZone Member pogamax's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2008

    Default

    203.146.251.3
    210.6.199.100

  17. #17
    OverclockZone Member ไข่ตุง's Avatar
    Join Date
    3 Aug 2008
    Location
    The Hell In BKK

    Default

    ผมกดไปตามที่ทุกท่านบอกแล้วคับ แต่ทำไมมันไม่มีไรขึ้นมาเลยคับ ทำไงดีคับ หรือมันมีให้ต้องลงอะไรอีกบ้างนอกเหนือจากตัวเกมอะคับ

  18. #18
    OverclockZone Member sphasuta's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2007
    Location
    ลพบุรี

    Default

    Quote Originally Posted by ไข่ตุง View Post
    ผมกดไปตามที่ทุกท่านบอกแล้วคับ แต่ทำไมมันไม่มีไรขึ้นมาเลยคับ ทำไงดีคับ หรือมันมีให้ต้องลงอะไรอีกบ้างนอกเหนือจากตัวเกมอะคับ
    http://www.neweragames.co.th/communi...pic.php?t=1068

    ลองทำความเข้าใจดูนะครับ วิธีใส่ไอพี ถ้าเป็นของ Xnet (ตอนนี้มีเพิ่มอีกเซิฟแล้วนะ)
    61.19.242.208:28960
    61.19.242.208:28961
    ใส่ให้ครบด้วยนะครับ

    ถ้าไม่ขึ้น ลองกด refresh list ข้างบนดูนะครับ
    Last edited by sphasuta; 1 Sep 2008 at 16:36:24. Reason: เพิ่มนิดหน่อย

  19. #19
    OverclockZone Member ไข่ตุง's Avatar
    Join Date
    3 Aug 2008
    Location
    The Hell In BKK

    Default

    Quote Originally Posted by sphasuta View Post
    http://www.neweragames.co.th/communi...pic.php?t=1068

    ลองทำความเข้าใจดูนะครับ วิธีใส่ไอพี ถ้าเป็นของ Xnet (ตอนนี้มีเพิ่มอีกเซิฟแล้วนะ)
    61.19.242.208:28960
    61.19.242.208:28961
    ใส่ให้ครบด้วยนะครับ

    ถ้าไม่ขึ้น ลองกด refresh list ข้างบนดูนะครับ
    ขอบคุณคับ ได้เรื่องไงเดี๋ยวผมรีบมารายงานคับ

  20. #20
    OverclockZone Member ไข่ตุง's Avatar
    Join Date
    3 Aug 2008
    Location
    The Hell In BKK

    Default

    Quote Originally Posted by sphasuta View Post
    http://www.neweragames.co.th/communi...pic.php?t=1068

    ลองทำความเข้าใจดูนะครับ วิธีใส่ไอพี ถ้าเป็นของ Xnet (ตอนนี้มีเพิ่มอีกเซิฟแล้วนะ)
    61.19.242.208:28960
    61.19.242.208:28961
    ใส่ให้ครบด้วยนะครับ

    ถ้าไม่ขึ้น ลองกด refresh list ข้างบนดูนะครับ
    ท่านคับ ผมลองแล้ว สุดท้ายก็เหมือนเดิม ผมทำตามที่แนะนำในลิ้งที่ท่านให้มาทุกประการแล้ว
    โดยที่วิธีที่1 ใส่รหัสลงไปตามภาพทุกอย่าง แต่ก็ไม่ขึ้น
    ส่วนวิธีที่2 มันขึ้นมาเพียบเลย แต่เข้าอันไหนมันก็Errorทุกอันเลยท่าน จนผมหงุดหงิดไปหมดแร๊วคับ เค้าเล่นกันได้ทั้งบ้านทั้งเมือง แต่ผมยังติดขัดอยู่เลยค๊าบ เซ็งมากเลยคับ ทำไงดี

Page 1 of 3 123 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •