overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: อยากเล่น GRID แต่ใช้ จอย ไม่ได้

  1. #1
    OverclockZone Member museven01's Avatar
    Join Date
    2 Apr 2008
    Location
    อยุธยา บางปะอิน

    Default อยากเล่น GRID แต่ใช้ จอย ไม่ได้

    ใช้จอยแบบ ถูกๆๆๆ เล่นได้มั้ยครับ ผมลองใช้ จอย USB แล้วกดไม่ไปเลยครับ ช่วยที ครับ หรือ ว่าต้องใช้ จอย แพงๆๆ ถึงจะเล่นได้ ครับๆๆ

  2. #2
    OverclockZone Member -#>RayEarth<#-'s Avatar
    Join Date
    5 Nov 2006
    Location
    บางบอน ,สะพานควาย

    Default

    ผมก็ใช้ตัวแปลง PS2 ลองก็เล่นไม่ได้นะ

    แต่กับเกมส์อื่น ดันเล่นได้ปกตินี่สิ งงมาก - -"

  3. #3
    OverclockZone Member ka-pom's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2006
    Location
    ** โซนโคราช - บุรีรัมย์ **

    Default

    ได้ครับใช้อยู่ 99 ยังใช้ได้เลย

  4. #4
    OverclockZone Member charif's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2007
    Location
    central พระราม3 นิ

    Default

    Quote Originally Posted by -#>RayEarth<#- View Post
    ผมก็ใช้ตัวแปลง PS2 ลองก็เล่นไม่ได้นะ

    แต่กับเกมส์อื่น ดันเล่นได้ปกตินี่สิ งงมาก - -"
    ผมก็ใช้แบบท่าน เล่นได้คับ

  5. #5
    OverclockZone Member Auntonio's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2008
    Location
    ใต้ผ่าเท้าเมีย

    Default

    65บาท ก้อเล่นได้ ผมใช้อยู่

  6. #6
    OverclockZone Member REDSTORM's Avatar
    Join Date
    27 Oct 2006
    Location
    Tha Muang, Kanchanaburi

    Default

    ทำตามวิธีนี้หรือยังครับ

    >>> นี่เลย <<<


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •