overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: ทำอย่างไรให้เห็น ram 4gb ใน hp dv6758 ตัวสีแดงนั่นหละ

  1. #1
    OverclockZone Member mylovereplay's Avatar
    Join Date
    5 Jul 2008
    Location
    67/3 moo3 klongmadua Kathumban Samutsakron 74110

    Default ทำอย่างไรให้เห็น ram 4gb ใน hp dv6758 ตัวสีแดงนั่นหละ

    ที่ร้านก็บอกให้อัพเดด windows แล้วแต่พอกดไปก็ไม่เจออะไร
    จริงๆมีให้ ram 4gb ครับแต่ตอนนี้เห็นแค่ 3gb ใน windows vista home premium ครับ

    แนะนำผมนิดนึงครับ

  2. #2
    OverclockZone Member loganvampire's Avatar
    Join Date
    3 Jul 2007

    Default

    ต้องอัพเดตWindowsให้เป็นServicepack1ครับ
    ไม่ใช่แค่อัพเดตธรรมดา

  3. #3
    OverclockZone Member mylovereplay's Avatar
    Join Date
    5 Jul 2008
    Location
    67/3 moo3 klongmadua Kathumban Samutsakron 74110

    Default

    ครับผม ต้องทำอย่างไรบ้างครับ พอดี เพิ่งจับ vista ครับผม

  4. #4
    OverclockZone Member G_Seed's Avatar
    Join Date
    20 Jun 2007
    Location
    Engineer SWU

    Default

    ตามนั้นครับ....

    ไฟล์ประมาณ 600 กว่า mb ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member mylovereplay's Avatar
    Join Date
    5 Jul 2008
    Location
    67/3 moo3 klongmadua Kathumban Samutsakron 74110

    Default

    ได้รองทำตามนี้แล้วครับ

    คลิกขวาที่ my computer แล้วเลือก properties แล้วก็คลิกที่ update แบบนี้รึเปล่าครับ

  6. #6
    OverclockZone Member mylovereplay's Avatar
    Join Date
    5 Jul 2008
    Location
    67/3 moo3 klongmadua Kathumban Samutsakron 74110

    Default

    พอเจอวิธีแล้วครับ ต้องรองทำก่อน

  7. #7
    OverclockZone Member Sippaphas's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ห้องเซิร์ฟโรงเรียน

    Default

    ถ้าอัพเป็น SP1 มันเห็น 4 GB ก็จริงครับ
    แต่ใช้ได้แค่ 3.5GB ครับ
    ต้องลง 64BIT เท่านั้นครับถึงจะครบ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Jan 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Sippaphas View Post
    ถ้าอัพเป็น SP1 มันเห็น 4 GB ก็จริงครับ
    แต่ใช้ได้แค่ 3.5GB ครับ
    ต้องลง 64BIT เท่านั้นครับถึงจะครบ
    ตามนั้น 1เสียง

  9. #9
    OverclockZone Member little_nik's Avatar
    Join Date
    30 Jun 2008

    Default

    ใช่ครับ เพราะ os ระบบ 32 บิตเเห็น/ใช้งานได้สูงสุดสูงสุดแค่ 3 gb ส่วน 60 เห็น/ใช้งานได้สูงสุด 128 Gb ครับ ดังนั้นถ้าอยากให้เห็น 4 GB ต้อง 64 bit เท่านั้นครับ

  10. #10
    OverclockZone Member mylovereplay's Avatar
    Join Date
    5 Jul 2008
    Location
    67/3 moo3 klongmadua Kathumban Samutsakron 74110

    Default

    ok ครับขอบคุณมาครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •