overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: ช่วยหาไดร์ฟเวอร์webcamหน่อยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member parnatiwat's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2007
    Location
    ฉะเชิงเทรา

    Default ช่วยหาไดร์ฟเวอร์webcamหน่อยครับ

    ผมซื้อมาเป็นมือ 2 ครับกล้องอะครับ แต่เค้าไม่ได้ไรท์ไดร์ฟเวอร์มาให้ แต่บอกว่าเดี๋ยวผมจะส่งเว๊ปให้โหลดฯลฯ

    แล้วเค้าก็หายไปครับ ผมเลยมาขอไห้ท่านๆ ช่วยผมหน่อยครับ

    รูปกล้อง + device id ครับ ช่วยๆหน่อยครับ ขอบคุณครับ
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member Rabbit fire's Avatar
    Join Date
    28 Jul 2007
    Location
    EARTH

    Default

    ลองเข้าไปดูที่ website ของทางผู้ผลิตดูหรือยังครับ
    เผื่อมันจะมีรูปให้ดูว่าเป็นรุ่นไหน ต้องใช้ driver อะไร

  3. #3
    OverclockZone Member parnatiwat's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2007
    Location
    ฉะเชิงเทรา

    Default

    Quote Originally Posted by Rabbit fire View Post
    ลองเข้าไปดูที่ website ของทางผู้ผลิตดูหรือยังครับ
    เผื่อมันจะมีรูปให้ดูว่าเป็นรุ่นไหน ต้องใช้ driver อะไร
    ลองก่อนแป๊ปครับ

  4. #4
    OverclockZone Member parnatiwat's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2007
    Location
    ฉะเชิงเทรา

    Default

    ผมลงไดร์ฟเวอร์มันแล้ว พอเสียบมันไป มันก็ขึ้นว่า Found new hardware แล้วก็ไห้ลไงดร์ฟเวอร์อะครับ งงเลย


    หรือจะเกี่ยวกับสเป็ค ??

  5. #5
    OverclockZone Member duysuzaa's Avatar
    Join Date
    18 Mar 2008
    Location
    พันทิพย์ เฉพาะวันอาทิตย์ตามใจตู

    Default

    ตัวนี้น่าจะเป็นรุ่น QuickCam IM นะครับ แล้วที่ลงไม่ได้นี่ลงกับ vista หรือเปล่าครับ เพราะผมใช้รุ่น IM นี่อยู่เหมือนกัน แล้วก็มีปัญหาติดตั้งไม่ได้กับ vista ใช้ driver ตัวล่าสุดที่โหลดจากทางเว็บแล้วลงสำเร็จหมดทุกอย่าง แต่เวลาเสียบมันก็ยังเรียกให้ติดตั้ง driver อยู่ ทั้งๆที่ใช้กับ xp ไม่มีปัญหาอะไรเลย
    Last edited by duysuzaa; 23 Aug 2008 at 16:11:23.

  6. #6
    OverclockZone Member parnatiwat's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2007
    Location
    ฉะเชิงเทรา

    Default

    Quote Originally Posted by duysuzaa View Post
    ตัวนี้น่าจะเป็นรุ่น QuickCam IM นะครับ แล้วที่ลงไม่ได้นี่ลงกับ vista หรือเปล่าครับ เพราะผมใช้รุ่น IM นี่อยู่เหมือนกัน แล้วก็มีปัญหาติดตั้งไม่ได้กับ vista ใช้ driver ตัวล่าสุดที่โหลดจากทางเว็บแล้วลงสำเร็จหมดทุกอย่าง แต่เวลาเสียบมันก็ยังเรียกให้ติดตั้ง driver อยู่ ทั้งๆที่ใช้กับ xp ไม่มีปัญหาอะไรเลย
    xp นี่แหละครับ


    รู้สึกเครื่องผมจะเอ๋อ ๆนะ

    ไม่ได้เสียบกล้อง แต่เข้า msn มีไอคอนเว็ปแคมข้างดิสเพครับ ลองเอา E6 ต่อดู แล้วส่งไห้เพื่อนเหมือนกับว่า เราใช้กล้องอีกอันนึงอยุ่เปิดซ้อนกันไม่ได้ประมานนี้ อังกิดตกสะเก็ดครับ ..

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Aug 2007
    Location
    โคราช

    Default

    จาก Device ID เป็น Logitech Quickcam Chat

    http://logitech-louk.navisite.net/we...cam/qc1150.exe


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •