overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 36

Thread: การ์ดจอ GF 6200 เล่นDevil May Cry 4 ได้มัยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Jul 2008
    Location
    พุนพิน

    Default การ์ดจอ GF 6200 เล่นDevil May Cry 4 ได้มัยครับ

    ตามหัวข้อครับ เล่นได้มัย

  2. #2
    OverclockZone Member Penryn007's Avatar
    Join Date
    25 Jan 2008
    Location
    Windows 7 User

    Default

    ไม่ได้ครับ
    เพราะขั้นต่ำเป็น 6800 ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member Picasso's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2007

    Default

    ได้ครับ รองรับ Pixel Shader 2.0


    เเต่ต้องปรับภาพตาม ความสามารถของคอมพิวเตอร์ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Jul 2008
    Location
    พุนพิน

    Default

    ตกลงได้หรือไม่ได้ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member Picasso's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2007

    Default

    การ์ดจอ ซีรี่ 6 ทุกตัวรองรับ Pixel Shader 2.0 (DMC4 ต้องการ 2.0 ขึ้นไป)

    ทำไมจะเล่นไ่ม่ได้??

    เเค่รุ่น ต่ำกว่า โดนตัดท่อ ลดคอร์/เมมไป ใช่ว่าจะเล่นไม่ได้

  6. #6
    OverclockZone Member Drift's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2006

    Default

    ดัน

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Aug 2008

    Default

    `เล่นได้ครับแต่คงจะทรมานการ์ดพอสมควร

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Nov 2007

    Default

    เล่นได้ครับแต่ไม่แนะนำ เพราะตัวเกาผมก็ 6200 ต้องปรับที่800X600ยังอึดเลย

  9. #9
    OverclockZone Member sakuaka's Avatar
    Join Date
    19 Oct 2007

    Default

    7300gt AGPเล่นได้ป่ะครับ

  10. #10
    OverclockZone Member interpower's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2007

    Default

    ได้ครับตัวเก่าผมยังเล่นได้เลย เฟรมอยู่ที่ 18 -*- ตอนนี้เล่น9600 ลื่นแระครับ 100+

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Jul 2008
    Location
    พุนพิน

    Default

    แล้วกระตุกมัยครับ

  12. #12
    OverclockZone Member Khow's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Picasso View Post
    ได้ครับ รองรับ Pixel Shader 2.0


    เเต่ต้องปรับภาพตาม ความสามารถของคอมพิวเตอร์ครับ
    ได้เล่นครับ DMC4 ต้องการ Pixel Shader 3.0 ขึ้นไปครับแนะนำ GF 6600 ขึ้นไปครับ
    6200 ไม่แนะนำ

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Jul 2008
    Location
    พุนพิน

    Default

    ผมเข้าเกมแล้วมันขึ้นอย่างนี้ครับ



    มันเป็นไรหรอ
    Last edited by sotae1234; 23 Aug 2008 at 20:36:57.

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Jul 2008
    Location
    พุนพิน

    Default

    แง่วๆๆไม่มีใุึครตอบเลย

  15. #15
    OverclockZone Member Khow's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2007

    Default

    ผมว่าปัญหาน่าจะมาจาก driver มากกว่า เพราะอาการนี้ GF6600 ก็เป็น

  16. #16
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Jul 2008
    Location
    พุนพิน

    Default

    Quote Originally Posted by Khow View Post
    ผมว่าปัญหาน่าจะมาจาก driver มากกว่า เพราะอาการนี้ GF6600 ก็เป็น
    แล้วทำยังไงถึงจะหายครับ

  17. #17
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Jul 2008
    Location
    พุนพิน

    Default

    ไม่มีใครตอบเลย

  18. #18
    OverclockZone Member boomer1983's Avatar
    Join Date
    24 Jul 2008
    Location
    สุรินทร์,ชัยภูมิ Line : vasagimji Tel : 089-423-7424

    Default

    คลิ้กขวาที่ไอคอนเข้า properties ปรับ compatibility เป็น 640x480 เข้าเกมแล้วปรับในเกมเสร็จแล้วค่อยมาติ้กออกคืน

  19. #19
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Jul 2008
    Location
    พุนพิน

    Default

    ส่งสัยไม่ต้องเล่นแล้วเพราะเล่นไม่ได้ครับรอซื้อการ์ดจอใหม่เลยดีกว่า

  20. #20
    OverclockZone Member goku01's Avatar
    Join Date
    10 Mar 2008

    Default

    เล่นได้ครับ ผมยังใช้อยู่เลยตอนนี้

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •