overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 20 of 20

Thread: ทำไม E5200 ไม่มีในเวบ Intel

  1. #1
    OverclockZone Member rapter69's Avatar
    Join Date
    17 Aug 2008
    Location
    Seacon,ม.ราม1,บางกะปิ,มีนบุรี

    Post ทำไม E5200 ไม่มีในเวบ Intel

    ล่าสุด ผมดูวันที่ 31 สิงหาคม 2551 นี้ ได้มีการอับเดทขึ้นเวบเรียบร้อยแล้วครับ สงสัยมันคงจะไม่ได้อับลงเวบมั้ง 555+
    Last edited by rapter69; 1 Sep 2008 at 00:05:22.

  2. #2
    OverclockZone Member nununu's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008
    Location
    ?uoz??o?????o

    Default

    เพราะมันเป็ของปลอม เอ๊ย! รอท่านต่อไปละกัน

  3. #3
    OverclockZone Member gigkoro's Avatar
    Join Date
    19 Mar 2008

    Default

    เพราะมันเป็ของปลอม เอ๊ย! รอท่านต่อไปละกัน (แอบเนียน*.*)

  4. #4
    OverclockZone Member penguinbenz's Avatar
    Join Date
    26 Dec 2006
    Location
    ถนนจอมทอง

    Default

    ใหม่เกิน~~

  5. #5
    OverclockZone Member phoungphen.t's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2007
    Location
    บ้านแพ้ว โชคชัย4

    Default

    Quote Originally Posted by nununu View Post
    เพราะมันเป็ของปลอม เอ๊ย! รอท่านต่อไปละกัน

  6. #6
    OverclockZone Member XP_armor's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    ผมมาซ่อมแอร์ครับ

    Default

    E5200 มันก็คือ E2xxx (ตัวสุดคุ้ม) มาลดขนาดของ Transistor และยัดความถี่เพิ่มเข้าไปแหละครับ

    ด้วยความที่ E2xxx ลากได้ไกลแบบง่ายมากมากแล้ว

    E5200 ที่มีขนาด Transistor ลดลงทำให้กินไฟน้อยลง และก็เย็นลง บวกกับที่ตัวมันเองมีตัวคูณที่เพิ่มขึ้น
    ทำให้ Overclock ได้ง่ายขึ้น และมีโอกาสที่จะเพิ่มความถี่ได้มากขึ้นน่ะครับ
    ในราคาค่าตัวที่ไม่สูงมาก แต่แบบเดิมๆ ก็แรงแบบหายใจรดต้นคอ E7200 ได้ แจ่มจริงๆ ครับ บอกตรงๆ ว่าน่าสนนะเนี่ย

    อ้าวตายแล้ว ตอบไม่ตรงประเด็น เหอะๆๆๆๆ


    ไม่รู้ ครับ.... เมาเป๊ปซี่ มาโพสข้อความครับ


    ปล. เด็กสมัยนี้ดีจริงๆ บุหรี่ไม่สูบ แต่มันล่อ ยาบ้าเลย บรึ๋ย !!!

  7. #7
    OverclockZone Member rapter69's Avatar
    Join Date
    17 Aug 2008
    Location
    Seacon,ม.ราม1,บางกะปิ,มีนบุรี

    Default

    อ่ะ ขอบคุณมากครับ ความรู้ๆ^^

  8. #8
    OverclockZone Member golfpipo's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2006
    Location
    อยู่ไม่เป็นที่

    Default

    ลาก4Gนิ่งๆเลย แต่บอร์ดต้องไฟถึงๆหน่อย คุ้มครับตัวนี้

  9. #9
    OverclockZone Member finalza's Avatar
    Join Date
    2 Jan 2008

    Default

    ....... แรงแบบพอเพียง

  10. #10
    OverclockZone Member coolmilkkung's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2008

    Default

    สงสัยจีนแดงผลิตครับ เลยแรงมาก ^o^

    ก็เลยไม่มีในลิสของอินเทล

  11. #11

    Default

    ไม่มีจริงด้วยแฮะ

    สงสัยเราใช้ของปลอมอยู่ 555

  12. #12
    OverclockZone Member taro_kun's Avatar
    Join Date
    14 Apr 2007
    Location
    สำโรง ปู่เจ้า พระประแดง

    Default

    แจ้งอินเทล เรื่องซีพียูปลอมเลยครับ แม้แต่สติ๊กเกอร์เหลือง ๆ มันยังปลอมเลย

  13. #13
    OverclockZone Member waster555's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2007
    Location
    จ.เลย

    Default

    มันยังใหม่อยู่ คับ แฮะๆ

  14. #14
    OverclockZone Member Alatal2iel's Avatar
    Join Date
    30 Mar 2007

    Default

    3.75 ถึงแน่ๆแบบซิ้งเดิม ทุกบอร์ดที่ล๊อก pci-ex แล้วเพิ่ม vcore ได้

  15. #15
    jor_3230's Avatar
    Join Date
    21 Nov 2006
    Location
    รังสิต-สระบุรี

    Default

    รุ่นนี้ไทยผลิตเองครับเลยไม่มีในเวป 555555

  16. #16
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Apr 2007

    Default

    เออ...แฮะ สงสัยจีนทำเลียนแบบหรอเปล่า cpu จีนแดงหรอเนี่ย

  17. #17
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Mar 2007

    Default

    ขอตัวอย่าง board ที่ลาก ไปถึง 4 ได้มั้ยคับ
    ep31ds3l ลากไป 4 ไหวมั้ย หรือต้องใช้ถึง p35ds3r

  18. #18
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Apr 2007

    Default

    เห็นเค้าว่า ep31 ds3l คล็อกยากนิ บ่นกันเรื่องมันไม่จำค่า ยังไงลองดูในบอร์ดกิ๊กกาบ๋วยดูนะ ใจจริงสนใจตัวนี้เหมือนกันเพราะว่าไม่ค่อยคล็อก

  19. #19
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Sep 2007

    Default

    Quote Originally Posted by coolmilkkung View Post
    สงสัยจีนแดงผลิตครับ เลยแรงมาก ^o^

    ก็เลยไม่มีในลิสของอินเทล



    จิงด้วยอ่ะ


    .../**

  20. #20
    OverclockZone Member ynao007's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2007
    Location
    สะพานใหม่

    Default

    Quote Originally Posted by jc4211 View Post
    เห็นเค้าว่า ep31 ds3l คล็อกยากนิ บ่นกันเรื่องมันไม่จำค่า ยังไงลองดูในบอร์ดกิ๊กกาบ๋วยดูนะ ใจจริงสนใจตัวนี้เหมือนกันเพราะว่าไม่ค่อยคล็อก
    อยากรู้ด้วยครับเพราะใช้อยู้แต่รู้สึกมันจะ ล็อค pci บัสไม่ได้นี่นา เต็มที่ได้ 340 มั้ง ที่pci-e 100 แต่ 340*12.5=4250 แค่นี้ก็ ขี้แตกละมังครับ ว่าแต่ p31 ds3l นี่ต้องใช้ ไบออสตัวไหนเหรอ ใครรู้บอกที


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •