overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: 4870 กับ 4800 ATI Radeon เหมือนกันไหมครับ

  1. #1
    OverclockZone Member Daitaro2's Avatar
    Join Date
    16 Aug 2008

    Default 4870 กับ 4800 ATI Radeon เหมือนกันไหมครับ

    คือผมได้ไปสั่งซื้อคอม+ประกอบเสร็จแล้ว สั่งไป ATI Radeon HD 4870x2 มา แล้ววันนี้ได้คอมมาละ เลยมานั่งดูที่ Catalyst Control Center แต่มันกลายเป็น 4800 Series อะครับ การ์ดจอที่ผมซื้อมานี้ราคา 11,100 บาท แล้วผมก็โทรไปถาคนที่ประกอบคอมให้ เขาก็บอกว่า ตัวเดียวกันนี่ละ ไอ่เราก็งง ทำไมชื่อมันไม่เหมือนกันอะครับ ช่วยบอกทีครับ

  2. #2
    OverclockZone Member nests's Avatar
    Join Date
    1 Mar 2008

    Default

    ลองโหลดตัวนี้ไปดูครับ

    http://www.techpowerup.com/downloads/SysInfo/GPU-Z/

    แต่ก็ เป็นตัวเดียวกันนะครับ 4800 Series มันเป็นการเรียกควบ 4850 4870 และ 4870x2 ครับ
    (หมายถึงว่าของคุณเป็น 1 ใน กลุ่มการ์ดจอพวกนี้ครับ)

  3. #3
    OverclockZone Member Comma's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2008
    Location
    สมุทรสาคร

    Default

    4870 ธรรมดามั้งครับ ราคานั้น

  4. #4
    OverclockZone Member Daitaro2's Avatar
    Join Date
    16 Aug 2008

    Default



    มันเป็นแบบนี้อะครับ ขอถามนิดหนึ่งนะครับ 4870x2 นั้นมันต้อง ram 1GB แล้ว Crossfire หรือป่าว ผมสับสนมากๆๆ

  5. #5
    OverclockZone Member interpower's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2007

    Default

    ATI Radeon HD 4870x2 11000 บาท O_O หาจากไหนนะท่าน-*-มันตัวละ 18000 มะช่ายหรอ

  6. #6
    OverclockZone Member james19's Avatar
    Join Date
    16 Dec 2006

    Default

    ในรูปมันเป็น 4870 ครับผม

  7. #7
    OverclockZone Member IX's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    Kanchanaburi Society

    Default

    ที่ท่าน จขกท ใช้ 4870 ครับ ไม่ใช่ 4870X2 นะ

  8. #8
    OverclockZone Member nests's Avatar
    Join Date
    1 Mar 2008

    Default

    น่าจะเป็น 4870 ตัวธรรมดานะครับ
    http://en.wikipedia.org/wiki/Compari...4xxx.29_series

    ดูจาก สเป็ก แรม แล้ว มันแค่ 512 MB เองครับ มันต้อง 1 GB ครับ

    โดนหลอกแย้ว แต่ก็ยังดีนะที่เขาคิดแค่นั้น ถ้า 4870 ราคา 18000 กริ๊ดดดดด เลยละคร้าบบ

  9. #9
    OverclockZone Member Comma's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2008
    Location
    สมุทรสาคร

    Default

    คือ 4870 คือตัวรุ่นของการ์ดคับ

    4800 นี่คือซี่รี่ย์ ประมาณนั้น

  10. #10
    OverclockZone Member Daitaro2's Avatar
    Join Date
    16 Aug 2008

    Default

    แล้วตัว 4870x2 นั้น ผมจะสั่งให้ทางร้านแก้ ต้องบอกว่าเขียนในใบสั่งว่าอะไรครับ ขอเป็นเต็มๆชื่อ+รุ่นเลย

  11. #11
    OverclockZone Member nests's Avatar
    Join Date
    1 Mar 2008

    Default

    Quote Originally Posted by Daitaro2 View Post
    แล้วตัว 4870x2 นั้น ผมจะสั่งให้ทางร้านแก้ ต้องบอกว่าเขียนในใบสั่งว่าอะไรครับ ขอเป็นเต็มๆชื่อ+รุ่นเลย


    บอกชื่อ ยี่ห้อ ไปครับ อย่างเช่น
    Powercolor ATi Radeon HD 4870x2 ครับ

    เอ็กซ์ ทู ครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •